D2VN - Warth of the lich king

Phiên bản đầy đủ: Whirlwind Barbarian (BvC)
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Trang 1 2 3 4 5
Trích dẫn ở trang chủ The arreat summit :

"Effect: Shield bash that does damage and knock back. 

Smite always hits a target in range, so Attack Rating does not matter when using this skill. 

Smite does not work with Life/Mana % Steal. 

Smite is a weapon skill and thus is affected by Attack Speed (e.g. 'Fanaticism') and is not affected by Cast Rate (e.g. -of the Apprentice). Smite works with any "X% Chance to cast level Y (spell) upon striking" ability on your weapon. 

Smite does not receive added damage vs. undead with the Sanctuary aura. 

The Fire/Cold/Lightning damage added to attacks with the Holy-Fire, Holy-Freeze, and Holy-Shock auras do not add onto Smite damage. 

Smite can steal life with life tap cursed on target. 

Smite can also deal crushing blow and open wounds damage, but not deadly strike and elemental damages. 

Using Smite will reduce the durability of your weapon NOT shield "


Dịch ý:

- Smite làm đối thủ văng ra xa và choáng ( vô cùng ghê gớm trong pvp)

- Smiter k cần quan tâm attack rating tỉ lệ đánh trúng 100% và có đánh trúng hay k là do kỹ năng người chơi


- Smite không làm việc với X% stolen lìfe/mana per hit

mà chỉ làm việc với + life/mana after each kill chỉ vớt vát đc tí chút thôi chả ăn nhằm gì


- Smite làm việc với bùa life tap của anh nerco, bộ đôi hoàn cảnh này mà đi vs nhau thì mấy con boss xác cmn định -->:26:.

-Smite không làm việc với element dam ( dam nhận được từ băng, lủa, sét, độc ) và cả từ vòng aura của paladin holy shock..., Sanctuary .

-Smite hoạt động vs crushing blow và open wound nhưng không làm việc với deadly strkike, critical strike, cả posion damage( độc) 

- Nói thêm 1 chút về leech life. stolen life/mana chỉ hoạt động trên quái thường với các con trùm đặc biệt ( uni, champion ...) hay boss act thì chả làm ăn đc gì. Nhưng smiter vẫn leech life đc như thường nhờ vào item có thể cast ra life tap ( draculs, exile ...) hoặc đi cùng nerco lúc này nó leech life còn bá đạo hơn stolen nhiều.

 - Ai thắc mắc vô đây tham khảo:

 http://classic.battle.net/diablo2exp/ski...mbat.shtml
Vừa coi clip Bar ww, khi đang ww nó vẫn mất máu như điên, khi máu tụt xuống thấp nó không chết, nhưng vừa ww xong thì chết luôn, đúng là có bất tử trong khi ww được chút đỉnh @@
Bar đang ww vẫn nhận dmg như bình thường. Nó chỉ tính toàn bộ lượng dmg ngay khi ww kết thúc. Cái này gần giống ultilmate của orcle trong dota: delay toàn bộ dmg nhận được cho đến khi kết thúc hiệu ứng thì tính 1 thể.
rõ ràng cái chuyện smite ko dùng đc stolen per hit thì ai cũng biết ngoài trừ thánh nhân. đã thế còn phán đeo 2 bul 5% = 10% để hút đc nhiều hơn. thật là vãi linh hồn. nói luôn để thánh nhân khỏi bẻ lại. rằng phân biệt rõ ràng giữa "per hit" và "each kill" đã đc thánh nhân chỉ rõ. và 1 điều nữa rằng đã phán dùng bul rồi thì ko thể nào có "each kill" đc cả. cho nên chắc ko có chuyện nhầm lẫn ở đây nhỉ.

và riêng bar thì cứ vào game liên hệ knight của moon là biết ngay. đang ww ăn liên tục 1 tràng fire ball vào mặt vừa dứt ww thì đi ngay 1/2 máu. thế nó bất tử chổ nào nhỉ. và 1 điều nữa là tại sao lại có luật khi bar ww xong lăn ra chết dù sau ng khác vẫn tính là nó chết trước. bởi vì đơn giản nó đã chết trong lúc ww rồi. nghĩa là chết trước ng ta. thế "bất tử" là cái đèn lồng gì vậy.

mình mới tập chơi D2 nên còn gà wá. nhiều cái cần phải học hỏi thêm ở mọi ng. mong mọi ng chỉ giáo nhé. nhưng mà chắc ko dám phiền đến thánh nhân.
Cám ơn bạn MikyWay về bài post


Cám ơn KhangNguyen, Sakura, ThaiBinh777 về lời góp ýMình đã xem lại, đúng là option life stolen per hit không hoạt động trong pvp với smite của paladin
mình nhầm với con hamer hoặc option life after each kill khi vô tình kill quái trên bản đồ khi pvp.Cả vấn đề về ww của Barbar, tôi cũng sai. Khi ww vẫn mất máu, và nó mất mất máu như Sakura nói.


Lâu nay tôi hiểu sai về 2 vấn đề này. Big Grin


Mong các bạn tiếp tục góp ý nếu thấy tôi sai. 


Nói nhỏ bạn KhangNguyen chứ tôi không phải thánh nhân hay gì cả, đúng là có những lúc kinh nghiệm và kĩ năng chơi, nhiệt tình post bài hướng dẫn của tôi giúp ích được cho nhiều người. Nên có lúc hơi hổ báo chút Big Grin


[b]Nhưng trong 2 vấn đề đang nói đến ở đây, tôi sai cả 2 :16:
[/b]Cái này rút kinh nghiệm ngay ! :11:


Có gì lúc đang hăng say tranh luận mà nhỡ lời thì anh em bỏ qua cho nhé. Thanks các bạn đã góp ý
cũng có tý gọi là mát mặt Big Grin
Final ko cần phải nói thế đâu. Cái gì đúng thì thôi. Còn cái gì sai thì chịu khó nghe người khác nói rồi tiếp thu. Nhân thập bất toàn mà. Cái công đọc sách 10 năm chưa chắc bằng công bỏ sức ra làm 15p.
đính chính nhé. "nhân vô thập toàn" đừng nói sai câu của cha ông ta. khéo họ buồn lòng Smile
(04-23-2014, 04:58 AM)Khang Nguyen Đã viết: [ -> ]đính chính nhé. "nhân vô thập toàn" đừng nói sai câu của cha ông ta. khéo họ buồn lòng Smile

cái này nhận =.= chủ yếu do môi trường xung quanh thôi. Nghe nhiều thế nào thì nó thành thói quen hiểu như vậy =.=
Mình đang săn cây Berserk Axe 5 socket để đúc 1 cặp rìu cho BB-ww, mọi người cho hỏi địa điểm đắc địa với ạ.
Nếu dc cho m xin file save có cây axe 5 socket này để thử nghiệm hướng build đồ, m ko có nhiều time lắm Sad
Trang 1 2 3 4 5