D2VN - Warth of the lich king

Phiên bản đầy đủ: Giới thiệu sơ lược về Druid
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
DRUID

[Image: Druid.gif]


+ Lịch sử:

Họ là những tu sĩ người Celtic (Nay là Scotlend). Họ gắn kết với thiên nhien và coi mình là một phần của nó, giúp cho thiên nhiên phát triển. Họ gọi những việc làm và những buổi lễ của họ là nhằm hợp nhất tình yêu của ta với Trái đất với tình yêu trong sáng tạo và nghệ thuật.

Vì thế, hiện nay, những buổi lễ của Druid đã được đổi mới và tổ chức theo một cách mới mẻ khác, cộgn đồng hơn, sống động hơn, ý nghĩa hơn. Triết lý của họ tập trung vào ba yếu tố: Tình yêu với đất, biển và bầu trời, tất cả hoà lại tạo thành tình yêu đối với Trái đất. Thêm về điều lệ của Druid.

+ Cốt truyện:

Druid là một dân tộc du mục hợp giữa Chiến binh-Nhà thơ-Quý tộc và có quan hệ thân thiết với những Barbarian. Trong cuốn sách cổ của Druid là Scéal Fada, nó viết rằng Bil-Kathos, Vị vua vĩ đại của những bộ lạc Barbarian, có một người bạn tâm giao đầy tin tưởng và bí ẩn, người đó có thể là Fiacla-Géar. Người này được biết đến như một người bạn thân nhất của Bul-Kathos và trong một chừng mực nào đó, ông ta được ví như người em của Bul-Kathos.

Mối tình của họ rất sau đậm và cùng với nhau, họ giữ bí mật to lớn nhất của đình Arreat và với nhiệm vụ thiêng liên đó, họ bảo vệ vùng đất quanh Arreat, và khi lời tiên tri cho biết thời điểm đen tối sắp đến, họ cùng nhất trí rằng để hoàn thành nhiệm vụ thiêng liêng này, họ phải hiến dâng toàn bộ cuộc đời cho điều này. Tuy nhiên, họ lại không nhất trí trong việc làm thế nào để thực hiện nó. Bul-Kathos nghĩ rằng phải tập hợp các bộ lạc lại và áo dụng những đợt huấn luyện khắt khe để họ không xao nhãng nhiệm vụ, nhưng Fiacla-Géar thì tin rằng phải hấp thu linh hồn đồng nhất của nơi mà mình bảo vệ để mọi người có thể hiểu được tầm quan trọng của việc họ đang làm.

Cả hai đều giữ ý kiến của mình, Bul-Kathos tập hợp các bộ lạc lại còn Fiacla-Géar thì tập hợp một nhóm nhỏ những Chiến binh-Nhà thơ và thầy pháp, sau đó bí mật rút vào những khu rừng quanh khu vực Scosglen. Ở đó, ông và người của mình thành lập một Học viện Druid đầu tiên, ẩn giấu trong bức tường che tự nhiên của khu rừng. Họ tạo ra một cách sống mới cho bản thân, tạo ra một văn hoá và ngôn ngữ mới, tách ra khỏi người anh em Barbarian, thề rằng sẽ không bước chân đến vùng Thảo nguyên của đỉnh Arreat cho đến khi thời điểm Uileloscadh Mór thực sự đến, trận chiến cuối cùng của loài người với quỷ dữ ở Địa ngục.

Tại đây, ông dạy cho người của mình Caoi Dúlra, cách nghĩ luôn gắn liền với thiên nhiên, cuộc sống. Nhờ học Caoi Dúlra, họ có thể liên lạc với thiên nhiên tồn tại ở Sanctuary, từ đó chúng dạy cho họ bí mật của thế giới tự nhiên: Biến thú, gọi thú, gọi mưa, ..... Tại Túr Dúlra, Học viện lớn nhất của Druid, có một cây sồi lớn tên là Glór-an-Fháidha. Cây này biểu hiện cho sưựtôn kính của Druid đối với sức mạnh tự nhiên.

Và hàng thế kỷ, bên dưới tán cây, các Druid của vùng Scosglen liên tục rèn luyện phép thuật tự nhiên của họ mà còn là những miếng võ truyền lại từ người anh em Barbarian. Họ phải hoàn thiện nó bởi họ tin rằng, họ chính là phòng tuyến sau cùng của thế giới khi trận chiến lớn đó sắp diễn ra.

Nguồn: gamevn