D2VN - Warth of the lich king

Phiên bản đầy đủ: Giới thiệu sơ lược về Barbarian
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
BARBARIAN


[Image: Barbarian_diablo_II.gif]- Lịch sử:


Vào thời xa xưa, có những nhóm người sống du mục, họ đi khắp nơi từ Châu Á đến Châu Âu. Người ta xem họ là như những người da đỏ (India hay Aryan), một vài nhóm quyết định định cư ở vùng Caucasus và một phần ở Ba Tư (Ngày nay là Iran), khác thì là ở Mesopotamia, Philista và Sumeria, một số khác lại đến khu Balkan như Macedonia, Bulgaria và Romania, số ít thì đi về phía Bắc Âu (Ngày nay là Đức, Scandinavia, Pháp, Tây Ban Nha và Anh).

Họ cao, dữ tợn, tóc ngắn và có nước da đẹp tương phản với cuộc sống của họ. Họ khoẻ, dẻo dai, đầy ý chí, trí tuệ và hoạt bát. Họ luôn được kính trọng bởi những “người bạn” của họ và là nỗi sợ hãi đối với kẻ thù. Ở Bắc Âu, họ được gọi là Teuton, Norse, Goth hay Celt và nhiều tên gọi khác bởi 1 bộ tộc thường có những bộ tộc nhỏ kèm theo. Người Hy Lạp thì chửi rủa họ, còn người La Mã thì vừa kính nể, vừa sợ hãi họ bởi sự hiếu chiến và sức mạnh mà họ có được. Và từ đó họ được gọi là những Barbarian, theo tiếng Hy Lạp là “Tên ngu dốt” và “Kẻ lang thang”.

+ Cốt truyện:

Theo truyền thuyết, có một số bộ lạc thuộc vùng Thảo nguyên phương Bắc đã được giao một nhiệm vụ quan trọng là bảo vệ vùng núi Arreat, bởi ở đó là nơi cất giữ nguồn năng lượng duy trì sự ổn định và sự sống của thế giới và loài người. Truyền thuyết kể rằng, họ là “những người con của Bul-Kathos”, một đức vua vĩ đại thời xa xưa.

Để có thể dễ dàng bảo vệ vùng đất thánh này, họ đã chấp nhận một cuộc sống du canh du cư, thường xuyên di chuyển xung quanh vùng Thảo nguyên và chỉ để lại một vài kàng nhỏ để canh giữ. Họ tách biệt với thế giới bên ngoài, tránh dùng phép thuật và những thứ máy móc rối rắm bởi họ nghĩ chúng chỉ làm họ yếu đi mà thôi. Những đứa con của Bul-Kathos sống hoà hợp với vùng đất và học hỏi sức mạnh của thiên nhiên để tăng sức mạnh cuủ mình.

Và bởi họ sống tách biệt với thế giới nên những Vương quốc phía Tây, họ xem những bộ lạc này là các “Barbarian”. Mọi nẻo đường vào vùng núi Arreat đều bị ngăn chận bởi các Barbarian và những ý đồ xâm lược đều bị giáng trả mạnh mẽ. Từ khi xuất hiện tin đồn về sự trở lại của Diablo, một nhóm nhỏ những Barbarian bắt đầu xuất hiện ở những vùng rìa Thảo nguyên, chuẩn bị cho trận chiến và tìm kiếm thông tin về Prime Evils.

Nguồn: gamevn