Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
on attack và on striking

#1
cho mình hỏi dòng on attack và on striking khác nhau ở điểm nào??

#2
Attack chia làm 3 loại: Slash, Thrust, và Strike

Slash: Chém ngang
Thrust: Đâm
Strike: Bổ dọc

đó on attack thì td cả 3 loại luôn còn on striking là 1 loại thôi  

#3
còn 1 câu hỏi nữa, đó là merc act 5. nó có thể sử dụng được nón của 33. Nếu xài nón rate có skill vd như sword mastery, increased speed có được hưởng tác dụng không. hoặc cây Bloodletter có skill ww, thì nó có quay tay được như 33 không zậy:34:

#4
Ý 1 : Có

Ý 2 : Không

Do AI cùi nên Bọn barbarian đệ ko biết dùng ww đâu mà nếu có dùng được thì nó cũng ww ngu lắm ko ww được như người đâuBig Grin

#5
(05-07-2014, 08:19 PM)conquaivat Đã viết: còn 1 câu hỏi nữa, đó là merc act 5. nó có thể sử dụng được nón của 33. Nếu xài nón rate có skill vd như sword mastery, increased speed có được hưởng tác dụng không. hoặc cây Bloodletter có skill ww, thì nó có quay tay được như 33 không zậy:34:

những item tăng damage, máu, resist, IAS, các aura trong item thì đệ tử xài được hết. 

Nhưng nó không biết đánh các đòn tấn công khác ngoài đòn đánh nó được lập trình.

các item tăng skill , mana không có tác dụng gì với nó cả bạn ạ
hãy tập làm quen với nút Cộng Điểm (thay lời cảm ơn) giành cho bài viết giúp ích cho bạn !!!
differences created by you Heart

#6
giải thích sai rồi nhé Warklock

20% Chance To Cast Level 20 Fire Ball On Striking nghĩa là có 20% cơ hội cast ra fire ball khi "đánh trúng" mục tiêu

20% Chance To Cast Level 20 Fire Ball On Attack nghĩa là có 20% cơ hội cast ra fire ball khi "đánh" (dù trúng hay ko, kể cả khi stand still)

bonus thêm

20% Chance To Cast Level 20 Fire Ball When Struck nghĩa là có 20% cơ hội cast ra fire ball khi "bị đánh trúng"


chứ chả có bổ ngang bổ dọc gì đâu nhé -_-

#7
(05-07-2014, 08:08 PM)Warklock Đã viết: Attack chia làm 3 loại: Slash, Thrust, và Strike

Slash: Chém ngang
Thrust: Đâm
Strike: Bổ dọc

đó on attack thì td cả 3 loại luôn còn on striking là 1 loại thôi  
giải thích của wl sai rồi thì phải
+CtC on Attack xảy ra khi "swing", hiểu nôm na là khi tấn công, dù trúng hay trượt đều có tỷ lệ xuất hiện. Ví dụ: giả sử ass kick 5 hit, cả 5 hit đấy đều có CtC dù nó trúng hay trượt mục tiêu
+CtC on Striking xảy ra khi "hit", cũng hiểu nôm nà là khi đánh trúng mục tiêu mới xét đến tỷ lệ CtC này. Ví dụ: giả sử ass kick 5 hit trúng 2, thì 2 hit trúng đấy sẽ được xét CtC, 3 hit trượt kia ko tính.


(05-07-2014, 08:19 PM)conquaivat Đã viết: còn 1 câu hỏi nữa, đó là merc act 5. nó có thể sử dụng được nón của 33. Nếu xài nón rate có skill vd như sword mastery, increased speed có được hưởng tác dụng không. hoặc cây Bloodletter có skill ww, thì nó có quay tay được như 33 không zậy:34:

Tất cả các merc đều CÓ VÀ CHỈ SỬ DỤNG ĐƯỢC CÁC SKILL CÓ SẴN CỦA NÓ. Các skill được add từ item (teleport từ enigma chẳng hạn) thì chúng nó đều ko sử dụng được. T nhớ trước có đọc bài quái gì nói về bọn merc, để dễ hiểu thì bọn nó lúc nào cũng đặt 2 skill "chuột phải" với "chuột trái" cố định hết. Ví dụ như con merc act 2, chuột trái lúc nào cũng để skill jab, chuột phải thì để aura. Nên bọn nó chả bao giờ dùng các skill khác. 

Về việc helm bar có tăng skill như sword mastery, Increase speed thì t đoán là ko. Vì nó ko có 2 skill đấy nên có tăng hay ko cũng chả ảnh hưởng gì. Nhưng nếu xài item all skill hay tăng skill nó sử dụng, cụ thể là con merc ạct5 có skill stun/bass của bar thì lv 2 skill này cũng tăng. Còn lv skill base của bọn merc, hình như nó bằng 1/2 hay 1/3 lv con merc ý??? Cái chỗ này chỉ nhớ thôi, t chưa kiểm chứng nhé

#8
Bổ vs chả chém, nó là khi đánh hay bị đánh mà -_-

#9
thằng ice nó giải thích dài dòng vkl. viết tắt lung tung -_- cứ như ta rõ ràng dễ hiểu. đứa nào mà k hiểu nữa thì chắc não có vấn đề =)))))))))))))))

#10
(05-08-2014, 07:52 AM)Khang Nguyen Đã viết: thằng ice nó giải thích dài dòng vkl. viết tắt lung tung -_- cứ như ta rõ ràng dễ hiểu. đứa nào mà k hiểu nữa thì chắc não có vấn đề =)))))))))))))))

Viết tắt "củ lạc gì thế" :v CtC là chance to cast ??? thế mà cũng ko hiểu á :vChuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB