Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
mình mới chơi nên cần hỏi này pro giúp dùm..

#1
theo như mình hiễu ( k bik đúng ko )
khi mình chơi class dame vật lí thì vũ khí + dame sẻ làm mình đánh mạnh hơn 
ví dụ như + 50 damege to undead , đúng ko vậy ..
vậy khi chơi class đánh phép thì sẻ cầm gì để tăng dame lên
mình đang chơi con druid ( fire class ) thì nên tìm vũ khí gì để + dame cho kill khi đánh ra .
.
2. mình hỏi thêm vũ khí ghi là 
add 1-4 fire damage ( tương tự như độc , cold , lightning ) . thì nó có tác dụng vs class vật lí hay magic  ( mình cầm VK này thì kill fire mình đánh ra có dc + thêm 1-4 fire damage ko ) 

pro vào chỉ mình với ai có chơi druid thì chia sẻ cho mình ít kinh nghiệm thanks .

P/s : mình thich chơi class đánh rộng và từ xa thui ^^!
 

#2
1/khi mình chơi class dame vật lí thì vũ khí + dame sẻ làm mình đánh mạnh hơn
Bạn diễn giải rất tối nghĩa, damage vật lí gây ra có thể được quyết định bởi các yếu tốt: Stat(dex/str hoặc cả 2), skill, item.

2/ ví dụ như + 50 damege to undead , đúng ko vậy ..
Là 50% to undead, tức là khi bạn tấn công quái vật thuộc dạng undead sẽ được tăng 50% sức tấn công so với các monster khác.

3/ vậy khi chơi class đánh phép thì sẻ cầm gì để tăng dame lên
Damage magic quyết định bởi lượng skill và item, bạn có thể tăng damage magic bằng những item nâng skill point, hoặc tăng sát thương gây ra bởi element/magic damage.

4/ add 1-4 fire damage ( tương tự như độc , cold , lightning ) . thì nó có tác dụng vs class vật lí hay magic ( mình cầm VK này thì kill fire mình đánh ra có dc + thêm 1-4 fire damage ko )
Trường hợp này chỉ được cộng vào các đòn đánh vật lí.

#3
cám ơn bạn mình hiễu rùi .
bạn giúp thêm tí mình khá là gà .
từ lúc chơi tới giờ mình có thấy iteam + skill nhưng chưa thấy iteam nào ghi là + magic dame cả , bạn có thể viết ra cho mình 1 số dòng để mình thấy có thể bik được không bạn .
mình cũng mún hỏi thêm là có cách nào làm giãm thời gian replay skill được ko . mình chơi druid sao khi đánh skill ra thì phải đợi vài giây mới call tiếp dc . mà mình thấy mấy người lv cao đánh skill nhanh hơn thì phải .

#4
Newbie vào link sau mà đọc hết, tất cả những gì trong link nó sẽ giúp bạn hiểu hơn về game diablo 2 nhé!
http://diablo2-vn.com/diendan/forum-Huon...g--11.html

Trước tiên thì bạn nên đọc bài này cái đã:
http://diablo2-vn.com/diendan/thread-Huo...e--41.html


 

#5
bạn àk mới chơi mà xem cai đó dùng toàn thuật ngữ chuyên môn ... ráng lắm mà ko hiễu dc nó nói gì ..
Từ lv20 đến 25 : hãy đi cow level normal nếu có thể ( là chổ nào )
nên đi chaos of sanctuary act4 night để lên level 40. ( là chổ nào )
-Khi có level 7x :
+hãy nghĩ ngay đến cow hell để kiếm item có socket ép per toza vào tăng %MF ( câu này thì ngu toàn tập luôn )
đọc xong cũng ko hiễu dc bây giờ cầm vũ khí + cái gì ngoài + skill sẻ giúp mình mạnh hơn và đang lọt tọt lv 2x thì bài viết đi quá xa so vs sức em ... chơi 1 minh chả ai giúp gi hết

#6
Trích dẫn:từ lúc chơi tới giờ mình có thấy iteam + skill nhưng chưa thấy iteam nào ghi là + magic dame cả , bạn có thể viết ra cho mình 1 số dòng để mình thấy có thể bik được không bạn .
mình cũng mún hỏi thêm là có cách nào làm giãm thời gian replay skill được ko . mình chơi druid sao khi đánh skill ra thì phải đợi vài giây mới call tiếp dc . mà mình thấy mấy người lv cao đánh skill nhanh hơn thì phải .
Trích dẫn:Thế này nhé!
Tốc độ ra chiêu của mỗi nhân vật và kĩ năng đều có một "chuẩn" riêng. Nhưng trang bị cho fcr=faster cast rate sẽ tăng tốc độ ra chiêu cho nhân vật của bạn theo chuẩn đó. (Ví dụ 1 skill có tốc độ ra chiêu là 1s, item cho fcr 30% sẽ giảm tốc độ ra chiêu của bạn còn 0,7s. ) Trong trường hợp của bạn thì druid có một số kĩ năng nó thuộc về phạm trù "thời gian hồi chiêu", tức là khoảng ngắt quãng giữa 2 chiêu liên tiếp chứ không  phải là "tốc độ ra chiêu" nên không có cách nào can thiệp cả.

Tài nguyên thông tin của d2 là tương đối đầy đủ nhưng khó để tìm kiếm, mình có một mẹo đơn giản là khi có thông tin gì không hiểu thì dùng google để tra cứu. Ví dụ thuật ngữ: %mf (= magic find = khả năng rơi ra trang bị phép thuật.) bạn có thể search "mf diablo là gì) để có thể hiểu rõ hơn.

ps: Có gì bạn không biết thì xin cứ viết bằng tiếng Việt, bạn dùng từ tiếng Anh sai tùm lum mình đọc mấy lần mới hiểu! -_-

 

 

#7
Mình có thể giải thích đơn giản như sau:
-Cow nomal là thế giới bò, nơi mà có rất nhiều quái vật bò nên rất thuận tiện cho quá trình train lv, quái cow normal có lv 28 nên rất thích hợp cho các nhân vật có lv từ 20 trở lên.
-Sau khi bạn đi cow normal lên cấp khoảng 3x thì nên qua nightmare để đi Cow nightmare hoặc Chaos nightmare để lên cấp 4x.
-Lên được cấp 4x rồi thì bạn hãy đi baal nightmare liên tục để lên cấp 5x rồi sau đó nhờ người rush hell.
-Đánh baal hell xong thi bạn có thể đi kiếm đồ cần thiết bằng cách đi đánh boss Mephisto ở act3.
- Hỗ trợ chung:

+ YH: khuyetmin

+ Facebook: https://www.facebook.com/khuyetmin

+ Email: [email protected]

#8
thanks bạn nhưng sự thật thì mình ko bik cữa đó nằm ở đâu
bạn có thễ nói rỏ như là ở act mấy ngay chổ nào cần nc vs ai hay gì gì đó ...
mình hơi gà nhưng thik tìm hiễu diablo nên mình chơi ofline chơi 1 mình nên mình vất vã lắm mới lên dc act 5 . lv 31 rùi ! gặp mấy con trùm immu fire mình chết có khi 20 lần mới giết dc ....

mà bản diablo này ko bik có ai bị ko mình lên act 5 làm nv đầu tiên đánh con NPC nhiệm vụ chết là mình bị báo lỗi diablo rùi văng ra ... vào lại thì chưa xong nhiệm vụ làm cả chục lần đều như vậy ... có ai bị ko chỉ mình vs ? chơi online thì ko bik vì mình chỉ chơi ofline thui .
cám ơn các bạn đã quan tâm trả lời thanks...

#9
Muốn vào được thế giới bò thì bạn cần hoàn thành nhiệm vụ đánh baal của độ khó đó, ví dụ bạn muốn vào thế giới bò của độ khó nornal thì bạn phải hoàn thành nhiệm vụ cứu cain ở act 1 sau đó hoàn thành nhiệm vụ đánh baal của độ khó normal và quay trở về map Tristram rồi chạy đến góc trên bên trái của map, tìm và lật cái xác sau đó cái leg sẽ rớt ra, bạn nhặt nó về mua cuốn sách màu xanh, cho cả 2 vào hộp cube rồi quay. Nhu vậy sẽ ra được thế giới bò.

Còn bạn muốn đi chaos thì bạn hãy đi qua wp số 3 của act 4 nhé!

Nếu bạn đã làm đúng như những gì hướng dẫn trên forum mà vẫn gặp phải lỗi văng ra thì hãy thử ghost lại máy xem sao nhé!
- Hỗ trợ chung:

+ YH: khuyetmin

+ Facebook: https://www.facebook.com/khuyetmin

+ Email: [email protected]

#10
nhiệm vụ đầu tiên của act 5 là lỗi game rồi... ai cũng bị khỏi lo... nhưng chỉ kill nó lần đầu khi làm nhiệm vụ mới bị out... những lần sau có ngứa tay kill nó thì cũng bình thường

p/s : mình nhớ là kill xong con boss out game rồi vô lại nói chuyện với Larzuk là xong nhiệm vụ chứ có bị fail đâu ta... bạn xem lại chổ này đi...Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB