Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
giúp đở để có thể chơi được diabloII

#1
tình hình là mik vừa mới chuyển qua window 8 cho nó có không khí đẹp đẻ và chơi diablo kèm theo game rule the kindom chỉ có trên window 8 va endroi & ios . tại vì là chuyển qua củng để đợi ss3 bắt đầu nên hống hớt @@  mà điên 1 cái là từ khi chuyển qua win 8 thì chơi diablo chơi onl thì không được nó báo lổi này..

(xem hình nhé ^^) mà choi offline thì vô tư

#2
cái desktop ái vc...................................lol Smile)

#3
(09-11-2013, 10:11 AM)'kenbuzz' Đã viết: tình hình là mik vừa mới chuyển qua window 8 cho nó có không khí đẹp đẻ và chơi diablo kèm theo game rule the kindom chỉ có trên window 8 va endroi & ios . tại vì là chuyển qua củng để đợi ss3 bắt đầu nên hống hớt @@  mà điên 1 cái là từ khi chuyển qua win 8 thì chơi diablo chơi onl thì không được nó báo lổi này..

(xem hình nhé ^^) mà choi offline thì vô tư

 

Lỗi này là do chưa off WindowDefender, nếu vẫn k được kiểm tra nốt cái FireWall

 

#4
hihi cái laptop e làm cho bx của em đó bác @@ nhưng em lại lấy chơi game Smile) để mik thử lai xem cách của bạn mikkyway xem có khắc phục được không hixhix

tình hình là như cách của bác milkiway thì đả vào được ^^ 
nhưng lâu lâu lại bị lổi này hay tại mik đag dùng bản mod của forum mik nên khi vào trang của người khác và room người khác thì bị thế này tại sever mik đả off nên mik không thử được 

 

#5
Đây là lỗi xung đột khi nâng cấp bản vá. Bạn có thể khắc phục bằng cách cài đặt tất cả lại từ đầu. Khuyến cáo là nên cài đặt tại một ổ đĩa khác ( từ C sang D chẳng hạn ) để tránh game nhận sai regedit. Lỗi này phát sinh khi bạn overwrite một số tập tin không hoàn toàn dẫn đến lỗi regedit -> dù update lại vẫn lỗi.Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB