Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
game off

#1
Sad 
e mới chơi đây thô. ban đầu e chơi fury ver 1.09 tại ko bít nó có nhiều ver. giờ e up lên ver 1.13 nhưng up xong rồi lại hk chơi mấy con đã chơi trong ver 1.09 đc nữa... nó báo lỗi "bad inventory data". bây giờ e phải tạo chơi lại ver 1.13 hay có cách nào hk ạ. ai bít chỉ dùm e với!!!

#2
Đúng rồi bạn à, mỗi khi thay đổi phiên bản game thì code sẽ đổi theo vậy nên char ở bản cũ không thể chơi đc ở bản 1.13Sad

#3
Sad 
(02-10-2014, 08:47 PM)kann_ct1503 Đã viết: e mới chơi đây thô. ban đầu e chơi fury ver 1.09 tại ko bít nó có nhiều ver. giờ e up lên ver 1.13 nhưng up xong rồi lại hk chơi mấy con đã chơi trong ver 1.09 đc nữa... nó báo lỗi "bad inventory data". bây giờ e phải tạo chơi lại ver 1.13 hay có cách nào hk ạ. ai bít chỉ dùm e với!!!

   Lâu rồi cũng không chơi D2, trc kia thì mình có thể làm được trên bản Lod nhưng Mod thì chưa thử bao giờ ( không thích mod bằng lod nên ít chơi). Lỗi này là do xung đột giữa items khác nhau của các version khác nhau. Bạn vô folder Diablo/Save sẽ thấy tất cả các char được lưu trong đó, ví dụ như bạn có 1 char tên là Paladin sẽ có vài file Paladin đuôi khác nhau, chỉ quan tâm tới file nào có đuôi là .d2s
   1. Dùng 1 soft để biên tập char D2, trên mạng có rất nhiều trc đây m hay xài Hero Editer, dùng soft này mở file .d2s ra, giao diện rất trực quan với người dùng, nó cho phép bạn biên tập char từ A-Z, tìm tới phần chỉnh sửa items rồi del mấy items gây rắc rối đi save lại là xong. Mà nếu rành rồi khuyên bạn đừng quá lạm dụng soft này tự chơi vẫn hay hơn.
   2. Dùng 1 soft để check code và bung source ra nghiên cứu, m hay xài OllyDbg, cách này rất mất thời gian và khó, nếu bạn là dân IT nên làm theo cách này vì có rất nhiều lỗi của game chỉ có thể giải quyêt bằng cách này không chỉ D2 mà cả những game khác.

PS: Bạn có thể dễ dàng tham khảo bài viết, video hướng dẫn sử dụng mấy soft này trên mạng và nhớ sao lưu các file trước vào chỗ an toàn Big GrinBig GrinBig Grin nếu không hậu quả sẽ khó lường. :35::35::35:

   Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB