Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ad vào đây xem chút nha

#1
Thumbs Up 
ad oj ra ss4 hay giảm tỉ lệ rớt đồ unique trở lên đi đồ của sv quá nhiều hồi tối hom qua chơi mà người ta vứt đồ unique và đồ set quá troj ở act1 kìa mà tàn là đồ op cao ko ah

#2
thứ 1. hỏi cả sv này xem tỷ lệ drop hiện giờ là cao hay thấp hay trung bình mà phán 1 câu nghe vãi thế.

thứ 2. item như nào đc gọi là item options cao. bạn nên nhớ. item mà ng ta đã chủ động vứt xuống đất nghĩa là nó kùi pắp. nó chỉ xịn đối với newbie hoặc đơn giản là với bạn. đối với ng ta nó chả là cái gì cả.

thứ 3. mình dám chắc rằng bạn vào ngay room farm map mới. chỉ có thể loại room đó mới vứt lung tung ở Act 1 mà thôi. và cũng như mình nói ở trên. đã chủ động vứt đi rồi thì đối với họ nó là kùi pắp.

chốt hạ. mình đã từng dọn rương và vứt item lung tung khắp cái Act 1. vì căn bản item đấy trước đó có thể là OK nhưng với kinh tế thị trường hiện giờ nó là kùi pắp. thế mà cả 1 đám newbie lao vào nhặt như đúng rồi.vì đơn giản họ ko có mà xài nên kùi pắp với ng này nhưng đối với họ là rất OK. thế nên khi post cái gì đấy. thì nên tìm hiểu kỹ và nên biết mình là ai. đứng ở vị trí nào.

ví dụ nhé. áo viper magi super ngon. giờ có dark soul rồi thì ai dùng. chỉ newbie dùng. giày sandstorm trek cũng ngon đấy. giờ có zeus's boot rồi thì ai dùng. chỉ ng nào ko có và newbie dùng.

#3
1 lý do nữa, không kém phần quan trọng là hiện giờ sever đã trải qua trên 6 tháng. Và nếu bạn biết rằng nếu bạn biết đi MF (xem phần hướng dẫn MF/chủ đề hướng dẫn chung) thì chỉ 2 đến 3 tháng là item bạn cơ bản rất mạnh và có cả item bá đạo rồi. Vì thế nên hiện giờ sever item ngập tràn. Nhiều người thừa đồ quá đem free cho mọi người hoặc off game chờ reset sang SS4. Bạn nói giảm drop thì hơi vội vàng, bạn hãy vào room pvp xem item mọi người và đi MF kiếm item giống họ thử xem có khó không là biết.

lưu ý nhỏ chỗ bạn Khang Nguyen: bạn ấy không biết nên post bài hỏi mọi người thôi, không gay gắt gì cả. Bạn ấy thấy có item quá dễ dàng (dù không biết đó là item gì nhưng bạn ấy thấy nhiều) nên post bài góp ý, bạn ấy chỉ nghĩ đơn giản là làm cho game thú vị hơn, biết đâu có ích, để admin xem xét. Vì vậy Khang Nguyen nói câu ''nên biết mình là ai,đứng ở vị trí nào'' nghe khá là nặng. Bạn rút kinh nghiệm nhé!
hãy tập làm quen với nút Cộng Điểm (thay lời cảm ơn) giành cho bài viết giúp ích cho bạn !!!
differences created by you Heart

#4
mình góp ý vậy để item trong game có giá trị hơn , cho mọi người có thể trao đổi đồ hay buôn bán có thể làm game thú vị hơn.
trong khi đó mấy ông có đồ mạnh lv cao vào game pvp mấy trận rùi out game hoặc cầy đồ dùm newbie -> chán nghĩ game chờ ss mới .

#5
Tui đánh vãi ra còn chưa có được cái zues boot đây, giảm drop nữa thì chắc phải đi massage liên tục đẻ tránh bị trật tay

#6
chẳng thích item mới ở sv mình chút nào, cấm dùng sting hackmap trong pvp nữa thì càng tốt Smile

#7
(04-18-2014, 11:20 AM)Scholes Đã viết: chẳng thích item mới ở sv mình chút nào, cấm dùng sting hackmap trong pvp nữa thì càng tốt Smile

cấm dùng sting thì cũng tốt. Vấn đề là để check sting khi pvp lại hơi khó =.= thế nên ko cấm được thì thả thôi :v

#8
cơ mà sever đang bị nàm thao zậy tui zô mấy chục lần mà chả zô đc chán voãi à . 

#9
(04-18-2014, 11:30 AM)fakelove Đã viết: cơ mà sever đang bị nàm thao zậy tui zô mấy chục lần mà chả zô đc chán voãi à . 

nói sao vậy :15: t vẫn đang chơi được mà :15:

#10
e chơi bằng d2update mà sao nó cứ giật giật lúc vào đăng nhập ko đc luôn @@Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB