Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xin hướng dẫn upgrade item và cách kiếm nguyên liệu

#1
Mình mới tham gia sv chưa lâu thấy sv có mấy món đồ unique chữ xanh lá và có ghi (Upgraded). Xin hỏi làm sao có đc những item đó? Nếu đc xin các bác vài pic để mở mang tầm mắt.

#2
Đồ đó la đồ nâng cấp từ đồ unique lên.bạn muốn kiếm thì hãy xem các công thức của mod là được.công thức này có bán ở shop akara act1,bạn qua đó xem rồi kiếm các item nguyên liệu về ép.(lưu ý không mua mấy cái hướng dẫn đó về char nhé)

#3
(04-15-2015, 03:01 PM)libertypro Đã viết: Đồ đó la đồ nâng cấp từ đồ unique lên.bạn muốn kiếm thì hãy xem các công thức của mod là được.công thức này có bán ở shop akara act1,bạn qua đó xem rồi kiếm các item nguyên liệu về ép.(lưu ý không mua mấy cái hướng dẫn đó về char nhé)

Cảm ơn bác. trc giờ cứ thấy mấy cái giấy tím đó mà ko hiểu.

#4
Đó là những món đồ (vàng nâu) được rơi ra khi bạn đánh thắng boss ở map mới của server, kèm theo việc rơi đồ là khi bạn đánh quái ở map mới cũng rơi các viên ngọc gọi là ""frag", có 5 loại là 12345, và khi có được món đồ (vàng nâu) đúng như yêu cầu, mình sẽ bỏ chúng vào cube kèm theo frag tùy loại để uprage chúng lên thành màu xanh ( trong akara có công thức để uprage từng loại đồ riêng/ [Công thức này chỉ để xem, nếu mua về sẽ bị bad inventory]

#5
hoi throng ro~ lam

#6
Mấy bác cho em hỏi cách ép này là của bản Diablo 2 nào zi ? Có công thức upgrade cho Diablo2 Fury Within k mấy bác?Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB