Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xin đồ dành cho offline

#1
Smile 
Ai chơi Diablo2 offline (ở nhà ko nối mạng) thì biết đồ tự kiếm khó thế nào vì ko có trao đổi được với người khác. Chơi online thì trao đổi được nhưng lại ko cho hack! Thế nên mình lập topic này để xin mấy bác từng chơi offline, ai có dồ thì chia sẻ dùm. Hồi trước topic loại này từng tồn tại ở diễn đàn gamevn.com nhưng giờ tìm lại thì ko thấy. Mấy file save thùng đồ của các bạn hồi đó up lên thì đã bị xóa trên mediafire theo thời gian.Vậy giờ ai còn giữ những món đồ vip dành cho offline thì gửi file nén lên cho mình xin với nhé! Mình dùng Plugy dành cho mở rộng thùng đồ phiên bản 1.13 nên chỉ cần là đồ dành cho phiên bản 1.11 trở lên là mình đọc được hết.
Hồi đó có mấy món đồ vip kinh khủng mình từng tìm thấy ở offline, kể 1 món ví dụ cho các bác đó là cây giáo titan revenge cấp cuối của amazone điện, vip ở chỗ nó là đồ ko thể sửa chữa vì thế damage rất khủng (+300% damage) thế nhưng ai cũng biết giáo phóng của amazon thì cây nào cũng có thể tự hồi phục số lượng, đấy, cái độc là ở chỗ đấy!!!
Vậy nhé, ai còn giữ file save thùng đồ thì cho mình xin!

#2
Offline xin bằng niềm bạn ơi Smile) lên mạng down save về mà chơi

#3
Mình chơi online chán rồi bỏ qua offline chơi nhưng thú thật bạn nên tự kiếm đồ chứ có sẵn đồ khủng hết rồi chơi cũng chán nhanh , chỉ có thủ thuật dupe đồ nếu bạn cần mình có thể chỉ cho cách rất đơn giản , cái này mình xài để dupe rune Smile

#4
http://diablo2-vn.com/thread-1024.html

Chuyển đồ bằng link mạng nè :v nhưng mà khuyến khích bạn tự tạo đồ xong tự chơi SmileChuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB