Đánh giá chủ đề:
  • 1 Votes - 5 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Xin các pro chỉ giáo ,,help help ,, TT

#1
Em mới chơi DIABLO 2 - offline ,lv27 ,ở act 3 quest 4 chưa hoàn thành nhưng đã vội sang act 4 rồi Sad,,trong khi phần thưởng ở quest này là 5pont skill,,Các pro cho em hỏi có CÁCH NÀO quay lại act 3 để làm nv này ko ah ,em tìm mãi nhưng không biết quay lại bằng cách nào,(act 3 3 còn mỗi quest 4 là em chưa hoàn thành ah)
Thank các pro ,,,

#2
quá dễ.bạn chỉ cần vào Waypoint và chỉ vào số III là có waypoint act3.bạn chọn Kurast Docks hoặc bất thì wp nào của act 3 thì nó sẽ chuyển bạn về act3 và làm tiếp nv thôi.

#3
nhờ 2pic mình hỏi 1 câu với.mới chơi d2 và chơi off vậy có thể load nhiều cửa sổ d2 rồi kéo lv như chơi onl được không ???

#4
game d2 LOD gốc không hỗ trợ.tuy nhiên chơi offline bạn có thể xài 1 số tools giúp bạn mở nhiều cửa sổ.Đơn cử ở đây là Plugy.bạn có thể tụi tạo mạng Lan ảo để chơi các char với nhau.Tuy nhiên máy tính cũng phải có cổng Lan nói đến cái moden hay ruoter gì đó thì mới tụ host dc.

#5
(02-04-2015, 05:13 PM)libertypro Đã viết: quá dễ.bạn chỉ cần vào Waypoint và chỉ vào số III là có waypoint act3.bạn chọn Kurast Docks hoặc bất thì wp nào của act 3 thì nó sẽ chuyển bạn về act3 và làm tiếp nv thôi.

Thank bác nhé,,^^,, tiện cho em hỏi câu nữa ah,D2 online mỗi lần đăng nhập lại phải dò lại bản đồ,có cách nào vẫn giữ đc map cũ mỗi khi đăng nhập mới ko?

#6
sử dụng sting hackmap nhéChuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB