Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[Vấn đề ra mm]Mong mọi người xem xét

#1
Admin thân mến!
Mình cũng biết chút ít về mod game nên mình biết rằng để ra nhiều map mới, item mới… cùng việc kiểm nghiệm lỗi trong vòng 1 hay 2 tháng là điều không thể. Thế nên bọn mình sẽ phải chơi server “LOD” này trong vòng 2, 3 tháng nữa là điều mà không tránh khỏi đúng không? Mọi người trong game đều đang rất mong chờ Mm. Vì hiện nay mới 2 tuần mà đã chơi tanh bành cái lod rồi, nhiều item cần thiết bọn mình đều đã fam ra và chỉ mong chờ mm để chinh phục. Cứ đà này, 3 tháng nữa mới có mm thì lúc đó liệu còn ai đang chơi nữa không ạ? Chắc mọi người cũng biết rằng ss trước có 5 map mới nhưng nó cũng tồn tại chỉ được nửa năm. Mà chưa kể mấy tháng cuối server không có một ai.
.
Vậy bản LOD như thế này mà kéo dài vài tháng thì e là khó lắm. Mình thì không dám đòi hỏi Admin gì đâu, mình nên cảm ơn Admin đã bỏ công mở server miễn phí cho mọi người chơi mà. Mình không mong gì hơn, chỉ mong mọi người chơi game vui vẻ và đông đúc thì game mới có sức sống. Nhưng Admin không có một thông báo hay dự tính nào về mm trong tương lai cả. Mình chơi game nên minh biết mọi ngươi trong game thảo luận nhiều về vấn đề này. Và thường an ủi nhau rằng “mm sẽ trong nay mai thôi, cứ farm item chuẩn bị tinh thần đi”. Sẽ như thế nào nếu nghi vấn cứ kéo dài thế này?
.
Theo ý kiến của mình là Admin ra được mm nào thì cứ cập nhật nó lên cho mọi người trải nghiệm rồi cứ như thế đi đến hết season này, chứ nếu chờ làm xong hết mới cập nhật lên thì e rằng server không còn ai nữa đâu ạ ! Một chút ý kiến góp ý của minh, không biết ý củaAdmin mọi người như thế nào?
.
Mọi thứ đang chết dần trong im lặng nên mình thay mọi người nói lên mong muốn này. Mong Admin sẽ hồi âm.

#2
Ai nói với bạn là "3 tháng nữa" mới có map mới thế ?
Lời yêu thương anh nói hay như hát ...
Em quay lại em tát đẹp như phimFacebook: http://fb.me/warklock2912
T2B

#3
mình mới chơi. cho hỏi server hiện tại có bao nhiêu người chơi thế ?

#4
Server onl trung bình trên 60 bạn nhé Smile
Lời yêu thương anh nói hay như hát ...
Em quay lại em tát đẹp như phimFacebook: http://fb.me/warklock2912
#5
Mình cũng ngóng map mới lắm đây.

Mấy ngày qua nhìn 3 thằng bạn trong game nghĩ vì chán mình cũng muốn nghĩ lắm rồi.

Nhưng vì sự yêu thích những cái mà chỉ sv này mới có được (map mới, item mới, lengend, hệ thống boss,...) mà những sever khác ko có, nên mình vẫn hi vọng map mới ra sớm để mọi người trải nghiệm.

Qua các SS vừa rồi ( SS4, 4.1 ) thì chu kì reset rất nhanh, mình có góp ý riêng là để drop giảm 1 chút cho lâu có đồ, đánh boss ko ra hòm mở item nữa, như SS vừa rồi full đồ rất nhanh ( dẫn đến nhanh chán ), mở hòm bằng key 99 thì loại bỏ, vì mình và 1 số người đã phát hiện ra hòm đó mở ra item gì.

Cá nhân mình rất thích SS 3, vài người cũng nghĩ như mình. SS 3 kéo dài và hệ thống drop cũng khó hơn 2 SS vừa rồi.

Nếu cho game về giống như SS3 cũng được. Nhưng nếu cân bằng các char đi MM được thì quá tốt ( Làm cho char nào cũng có vai trò đi MM ).

Nếu AD có ý tưởng mới thì mong AD cho mọi người test trước tránh dẫn đến tình trạng imba các char giống đầu SS 4. Ép rune được thêm damg...

Mong AD xem xét và cho bọn mình 1 cái thông báo.
TKs All Big GrinChuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB