Đánh giá chủ đề:
  • 1 Votes - 1 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[Thông báo] Về việc chuẩn bị kết thúc Ss6 của server.

#1
Như thường lệ, sự xuất hiện của Sakura tại server thường mang theo tin buồn. Và lần này cũng vậy, Sakura xuất hiện để thông báo về việc ss6 của server chuẩn bị kết thúc. Trong thời gian qua, BQT rất cảm ơn mọi người đã chung tay góp sức xây dựng server D2VN trở thành một sân chơi vui vẻ, hòa đồng. Tất nhiên cũng có các hạn chế từ BQT tới việc hành xử của các cá nhân trong game gây ảnh hưởng không tốt tới server. Vì vậy, Sakura mong mọi người đóng góp ý kiến để BQT có thể quản lý server tốt hơn.
Bữa tiệc nào cũng phải đến lúc tàn. Ss6 dù sao cũng phải kết thúc. Và kết thúc để  chuẩn bị cho một Ss7 của D2VN. Và thời gian sắp tới cũng là thời gian để cho tất cả mọi người - từ BQT tới các player - chuẩn bị cho ss7. Và sau đây, Sakura xin thông báo 2 event kết thúc ss6 và chuẩn bị cho ss7 từ server:
-Event 1:  Bất cứ ai có char trong game đạt level 99 đều nhận được một món quà nhỏ ở đầu ss7. Món quà cụ thể sẽ được thông báo sau. Lưu ý: đăng ký nhận thưởng bằng tài khoản Facebook. Mỗi tk facebook chỉ được đăng ký tối đa 1 char lv99.
-Event 2:  Mọi người hãy viết bài tham dự event và đăng bài trên diễn đàn  diablo2-vn.com. Nội dung bài viết bất kỳ, miễn là liên quan tới game, hoặc server (vd: viết bài quảng cáo, hướng dẫn build char, qua map,...). Các bài viết sẽ được BQT kiểm duyệt và chọn ra các bài viết hay nhất để trao giải đầu ss7 nhé. Số bài viết được chọn phụ thuộc vào tổng số bài viết được đăng, càng nhiều bài tham gia thì càng nhiều giải, và ít nhất là 3 bài nhé. Giải thưởng của event 2 sẽ được chọn 1 trong 3 phần thưởng sau: (100 Fgold) / (1 trong 3 item mf cơ bản: Skullder's Ire hoặc War Traveler hoặc Harlequin Crest) / (1 runes Ohm).
Lưu ý: Các bài viết trước ngày đăng bài này sẽ không được tính. Các bài viết tham dự mà post sai topic cũng sẽ ko được tính. Những bài mang tính quảng cáo server hãy viết dưới dạng file word, các bài hướng dẫn ingame post ở diễn đàn Diablo2-vn.com. Gửi bài viết bằng cách nhắn tin (gửi file hoặc link bài viết) tới fanpage của server Diablo 2 Việt Nam (https://www.facebook.com/Diablo2VietNam/?fref=ts) để đăng ký tham gia event nhé.
Thời gian bắt đầu event là ngay từ lúc đăng bài viết này. Và thời gian kết thúc event, cũng là lúc chính thức kết thúc ss6, là 23h59p ngày 29/12/2016 nhé.
Thời gian mở ss7 dự kiến sẽ là ngày 8/1/2017. Lưu ý đây là ngày mở dự kiến nhé. Phần quà event sẽ được trao vào ngày thứ 3 kể từ ngày chính thức bắt đầu ss7.Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB