Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Test qua trang WIKI diablo 2 nào !!!

#1
Hoàn tất

http://wiki.diablo2-vn.com/index.php/Ama...ear_Skills
http://wiki.diablo2-vn.com/index.php/Amazon


Chưa xong

http://wiki.diablo2-vn.com/index.php/Assassin
Lời yêu thương anh nói hay như hát ...
Em quay lại em tát đẹp như phimFacebook: http://fb.me/warklock2912
#2
Đối với các bạn có ý định kiếm Forum Gold thì đây quả là cơ hội tuyệt vời, mỗi bài dịch có chất lượng mình sẽ tặng từ 20-50 Gold và thậm chí tặng cả Item trong game nếu các bạn có cố gắng thật sự. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn để cộng đồng D2VN ngày càng phát triển hơn. Thân!
- Hỗ trợ chung:

+ YH: khuyetmin

+ Facebook: https://www.facebook.com/khuyetmin

+ Email: [email protected]

#3
Bản dịch về amazon những chỗ còn thiếu của mình Big Grin

http://zaanvn.com/forum/redirect.php?htt...ear_Skills

Lightning Fury

Đẳng cấp yêu cầu: 30
Kỹ năng yêu cầu: Poison Javelin, Lightning Bolt, Plague Javelin
Cộng hưởng: Nhận thêm cộng hưởng từ các kĩ năng sau:
• Power Strike: +1% Lightning Damage mỗi Level
• Lightning Bolt: +1% Lightning Damage mỗi Level
• Charged Strike: +1% Lightning Damage mỗi Level
• Lightning Strike: +1% Lightning Damage mỗi Level
Hiệu quả : Lightning Fury phù phép giúp mũi lao phóng đi tạo ra vô số tia sét đánh vào từng quái vật trên đường đi. Điều đặc biệt là mỗi khi chạm một mục tiêu, mũi lao lại tạo thêm các luồng sét mới tương ứng với những quái vật đứng xung quanh. Có thể coi đây là kĩ năng mạnh mẽ nhất khi dùng để tấn công những nhóm quái vật đông. Càng nhiều mục tiêu đứng cạnh nhau. Lightning Fury gây sát thương càng lớn
Chú ý:
• Kĩ năng Pierce kết hợp rất hiệu quả với LF, vì LF kích hoạt các tia sét mỗi khi mũi lao đi qua một mục tiêu, hoặc chạm vào các bề mặt cứng (ví dụ như chạm vào tường) sau khi đã xuyên qua mục tiêu. Do đó Pierce ở Level cao là rất cần thiết cho Javazons sử dụng LF.
• Chi tiết về cách hoạt động của Lightning Fury, bao gồm hình ảnh, có thể được xem tại bản hướng dẫn này.

http://zaanvn.com/forum/redirect.php?htt...p%2FAmazon

Kỹ năng Passive and Magics
Cây kỹ năng này ban đầu được gọi là "Healing, Movement and Repair'" nhưng khi các kỹ năng được thay đổi, Blizzard đã thay đổi tên để phản ánh tốt hơn các kỹ năng và phép thuật trong đó.
Có sáu kỹ năng thụ động trong cây kỹ năng này, hầu hết trong số đó được đánh giá cao và gần như bắt buộc phải tăng cho tất cả các loại Amazon . Ba kỹ năng phòng thủ, Dodge, Avoid, và Evade rất tuyệt vời vì nó giúp né tránh đòn tấn công và đặc biệt hữu ích với Bowazon, vì dòng amazon này không cầm được khiên để block . Để gây sát thương cao, Critical Strike ( Yêu cầu Lvl 1) và Penetrate { Yêu cầuLvl 18} đều rất hữu ích cho tất cả các loại Amazon, vì 2 skill này giúp gây dam lớn hơn và tăng độ chính xác. Bên cạnh đó Pierce (Yêu cầu Lvl 30) lại rất cần thiết cho các dòng amazon dùng vũ khí tầm xa như javelin, bow và crossbow.
Mặc dù Necromancer được coi là trùm summon và điều khiển quái vật, amazon cũng có 2 skill gọi đệ rất hay : Decoy (lvl 24) và Valkyrie (lvl 30). Cả 2 đều có thể đỡ đòn cho amazon nhưng chỉ có Valkyrie có thể gây sát thương, đi theo tướng chính và tồn tại lâu.
Phần lớn các skill kể trên đều có “ lợi ích giảm dần”, nghĩa là vài point đầu tiên bạn cộng vào nó sẽ đem lại hiệu quả cao hơn so với những point sau đó. Mặc dù vậy, 1 số skill vẫn nên tăng đến lvl thật cao vì khi mạnh mạnh rồi thì vài % tăng thêm cũng khá là lớn.

Skills Bow & Crossbow
Cung là vũ khí ưu việt cho người chơi nhân vật Rogue từ Diablo I, ở Diablo II đã có nhiều sự lựa chọn và cách dùng cung hơn. Không đơn thuần chỉ là việc bắn ra một loạt những mũi tên bình thường như trước đây nữa, Diablo II có 10 skill Bow và Crossbow cho bạn lựa chọn, và nhiều trong số đó còn được hỗ trợ bởi cây Skill Pasive and Magic . Cũng có vô số loại cung nỏ với sát thương, tốc độ bắn, yêu cầu Strength và Dexterity khác nhau.
Từ phiên bản 1.04 về trước, tất cả các cung bị bug và không nhận được % damage từ các item khác như Kings, Merciless. Ví dụ 1 cây Gothic Bow 10-50 dam được +100% dam sẽ hiển thị 20-100 dam nhưng thực tế vẫn chỉ gây ra 11-51 dam. Sauk hi lỗi này được sửa, Bowazon trở nên mạnh mẽ và nằm trong số những nhân vật khủng nhất của Diablo II EXP.
Tất cả kỹ năng bow đều cần mana để sử dụng ( ngoại trừ Magic Arrow ở level 13+ và Guided Arrow ở level 33+) , khiến cho Bowazon phải sử dụng các item có Mana Steal. Ở những lvl đầu bowazon rất nhanh cạn mana, nhưng khi lượng dam tăng lên bằng cách trang bị bow tốt hơn và + thêm vào Dexterity, bạn sẽ dễ dàng hút đủ mana để liên tục dùng skill , thay vì phải bắn tên thường gây dam ít hơn chỉ để hút mana. Lưu ý: khi dùng cung có dam thấp, hoặc bắn vào quái vật có HP thấp, + mana per kill sẽ lợi hơn so với mana steal.
Mặc dù 2 skill ban đầu là Magic Arrow và Multi-shot Arrow giúp bạn tiết kiệm mũi tên hơn ( 1 skill thì tạo mũi tên từ mana, 1 skill thì tách 1 mũi tên thành nhiều mũi) thì ý tưởng này cũng không đem lại hiệu quả cao lắm vì rất ít khi bạn bị hết tên và bạn có thể mua rất nhiều tên với giá rẻ từ NPC ở mọi Act.
Hãy ghi nhớ rằng các skill bị động trong cây kỹ năng “ Passive and Magic” sẽ bổ trợ cho các skill Bow and Crossbow. Và 2 skill chủ động khác là Decoy và Valkyrie có thể thu hút quái tấn công, giúp cho bạn rảnh tay đứng ngoài bắn vào chúng.
Các loại cung có socket đều rất hữu ích ở các level đầu, đặc biệt là khi được ghép chipped hoặc flawed gems giúp tăn thêm elemental damage hoặc poison. Chúng không còn là cung level siêu thấp như trước nữa, vì yêu cầu level với gems đã được thêm vào từ bản D2 EXP, tuy nhiên bạn vẫn có thể gây sát thương lớn hơn rất nhiều khi dùng cung có socket 2-3 viên chipped topaz hoặc rubies, emeralds so với tất cả các loại cung khác bạn tìm được ở thời điểm này.


1 số runewords ví dụ như Delirium sẽ biến hình Amazon thành quái vật tí hon. Trong tường hợp này, cô ấy không thể dùng cung được nữa =.=

#4
Zwins lập topic cách tính và thống kê điểm bài viết bài viết cho thành viên hộ mình luôn nhé. Tốt nhất là dùng phần mềm đếm chữ như bên mấy web truyện hay làm ấy!

#5
Bản dịch đầy đủ về Assasin đây nhé ^.^

ASSASIN – Sát thủThành viên của hội : Viz-Jaq'taar

Quê hương : Chưa xác định

Diễn viên lồng tiếng : Carrie Gordon

Hội Mage Slayers được thành lập sau khi những pháp sư Vizjerei sống sót sau thảm kịch gây ra bởi Bartuc và Horazon. Mục đích của họ là kiểm soát và trừng phạt những pháp sư Rogue có khả năng bị tha hóa bởi thế lực tà ác. Để hoàn thành sứ mệnh này, họ đã rèn luyện những kỹ năng chiến đấu không chịu ảnh hưởng tha hóa của ác quỷ . Cuộc sống của các thành viên trong hội hầu như chìm trong những huyền thoại và lời đồn đoán, ngay cả những pháp sư khác cũng không hiểu rõ hoạt động của tổ chức này. .Danh tiếng của họ đã được thêu dệt thêm bằng sự bí ẩn và nỗi sợ hãi bị trừng phạt của những kẻ bị tha hóa và lưu truyền trong số những người biết rằng họ thực sự tồn tại.

Assasin không sử dụng phép thuật trực tiếp, thay vào đó, họ sử dụng các vũ khí mang năng lượng nguyên tố và có thể kích hoạt tự động. Để tránh xa hơn nữa sự tha hóa tiềm tàng, họ cũng tập trung vào khả năng tự nhiên của cơ thể con người – sức mạnh ý chí và chiến đấu tay không.


Năng lực bản thân của Assasin

Các số liệu dưới đây được tính toán chính xác, nhưng khi vào game sẽ được làm tròn trong cửa sổ nhân vật, do đó có thể có chênh lệch nhỏ.

Là một nhân vật đặc biệt, Assasin không cần key để mở các hòm báu , có vẻ giống thief (^.^)

Chỉ số khởi điểm (lvl1)
• Strength: 20
• Dexterity: 20
• Vitality: 20
• Energy: 25
• Hit Points: 50
• Stamina: 95
• Mana: 25
Mỗi cấp được tăng thêm :
• Life: +2
• Stamina: +1.25
• Mana: +1.5

Mỗi điểm cộng sẽ tăng:

• 1 Vitality point tăng 3 Life
• 1 Vitality point tăng 1.25 Stamina
• 1 Energy point tăng 1.75 Mana


Vũ khí thuộc loại móng vuốt:

Diablo II EXP đã tạo ra một loại vũ khí mới dành riêng cho Assasin có dạng móng vuốt (claws). Cô ấy có thể cầm 2 tay 2 chiếc hoặc chỉ cầm 1 chiếc. Móng vuốt chỉ có thể sử dụng bởi Assasin và cũng chỉ có loại vũ khí này thì Assasin mới cầm được 2 chiếc một lúc. Assasin dùng các vũ khí khác không hiệu quả do đó hiếm khi thấy một Assasin không mang móng vuốt.

Martial Arts ( võ thuật)

Hãy nhìn vào cây kỹ năng MA của Assasin. Đúng như bạn mong đợi, cây kỹ năng này cho phép Assasin tung ra rất nhiều chiêu thức võ thuật ( chủ yếu là đá – kick), cũng như tăng thêm sức sát thương của đòn dứt điểm.

Cây kỹ năng này được chia làm 2 phần. Có 6 skill Charge Up ( công kích ) và 4 kỹ năng Finish Moves ( dứt điểm) , bên cạnh đó bạn vẫn có thể ra đòn đánh thông thường.

Mỗi skill Charge Up có thể cộng dồn đến 3 lần giúp tăng lượng sát thương gây ra. Để cộng dồn thì Assasin phải đánh trúng mục tiêu. Cộng dồn sát thương được hiển thị bằng một chấm tròn có những màu khác nhau. Cộng dồn tồn tại sau vài giây và có thể được tính lại liên tục.

Sát thương tăng thêm từ cộng dồn có thể được giải phóng để tấn công mục tiêu bằng cách sử dụng Finish Move ( hoặc đánh bình thường). Finish Move cũng sẽ có sát thương tăng thêm riêng của nó.

Dưới đây là ví dụ về combo Charge Up và Finishing Move:
Chuột trái : Fists of Fire – Charge Up
Level 1
Cộng dồn lần 1: Fire Damage: 6-10
Cộng dồn lần 2: Fire Damage Radius: 2 y
Cộng dồn lần 3: Burning Duration: 2.5 sec
Attack: +50%
Mana Cost: 2
Chuột phải – Dragon Claw Finish Move
Level 1
Damage: +50%
Attack: +50%
Mana Cost: 2

Lấy ví dụ ở trên, bạn đánh skill Fists of Fire trúng đối thủ thì cộng dồn lần 1, nếu dùng tiếp Finish Move thì sẽ gây 6-10 fire dam. Bạn đánh trúng tiếp thì cộng dồn lần 2, Finish Move sẽ gây 6-10 fire dam trong phạm vi 2 yard, nếu cộng dồn tiếp lần 3 thì Finish Move sẽ gây 6-10 fire dam trong phạm vi 2 yard và thiêu đốt mục tiêu trong 2.5 giây.

Finish Move có thể dùng đơn lẻ nhưng sẽ không mạnh nếu không có cộng dồn từ Charge Up.

3 trong số 4 Finish Move là dùng chân đá, Dragon Claws dùng móng vuốt và chỉ dùng được khi cầm 2 móng vuốt 2 tay. Bạn không thể dùng 1 móng vuốt, 1 tay cầm khiên để đánh skill Dragon Claws. Cần chú ý là cộng dồn sẽ được tính mỗi khi 1 trong 2 móng vuốt đánh trúng mục tiêu chứ không cần cả 2 móng phải đánh trúng 1 lúc. Hiển thị trong bảng thông tin nhân vật phản ánh cần cả 2 móng vuốt đánh trúng mục tiêu để cộng dồn là không chính xác.Shadow Disciplines ( Kỹ thuật bóng tối )

Tương tự như cây kỹ năng Passive & Magic của Amazon, tuy nhiên các skill ở đây mang tính tác chiến, gây sát thương thực sự chứ không đơn thuần là bổ trợ như nhiều skill của Amazon.

2 skill đầu tiên ở nhánh bên trái ( Fade và Burst of Speed) gần giống như aura của Paladin và không thể sử dụng cũng lúc được. Cái nào dùng sau sẽ tẩy mất cái trước, tuy nhiên skill Venom có thể kết hợp với các skill khác.

Có một điều cần chỉ ra rằng là đôi khi skill Shadow Warrior vốn coi là yếu hơn lại có tác dụng hơn Shadow Master. Khi bạn mong muốn Shadow Master dùng skill bạn đang cần kích hoạt thì cô ta lại dùng random một trong số 26 skill ( ngoại trừ Claw Mastery, Weapon Block và 2 skill Shadow). Có lúc bạn lại rất muốn cô ta dùng loại bẫy nào đó hoặc combo Martial Arts. Shadow Master được máy điều khiển tốt nhưng lại dùng random skill ( không phụ thuộc vào việc bạn đã cộng point nào vào skill đó hay chưa), do đó thường không hành động theo ý muốn của bạn. Shadow Warrior thì giới hạn bởi 2 skill bạn chọn cho cô ta do đó sẽ có nhiều khả năng dùng skill theo ý muốn hơn. Tuy nhiên Shadow Master lại có HP cao hơn và tiêu thụ ít mana hơn (20 mana).

Cả hai Shadow đều không lên level cho dù có đi theo bạn chiến đấu rất lâu. Bạn cũng sẽ không được dưởng Fade và Burst of Speed từ Shadow và ngược lại.

Traps ( Bẫy )

Cây kỹ năng này cho phép Assasin kết liễu địch thủ trước khi chúng kịp tấn công cô ấy. Nó là sự kết hợp của vũ khí sát thương tầm xa và các thiết bị điều khiển từ xa để gài bẫy kẻ thù của mình. Có 3 nhánh trap : lightning ( sấm sét), fire( lửa) và blades ( vũ khí). Tất cả có thể tấn công nhiều kẻ thù cùng một lúc, thậm chí các loại lựu đạn ban đầu như Fire Blast và Shock Web đều có sát thương một khu vực, mặc dù tương đối nhỏ. Ở lvl 12, Assasin bắt đầu có cách đánh sáng tạo hơn, và dễ dàng hơn, cô ta có thể thiết lập các chốt bẫy điều khiển từ xa để sát thương kẻ địch trong khi vẫn dùng Martial Art để tấn công. Mỗi chốt bẫy có thể tấn công 5-10 lần tùy loại trước khi biến mất.

Assasin có một loạt kỹ năng Trap có hiệu ứng như : Shadow Disciplines gây đẩy ngược kẻ địch lại, Psychic Hammer gây nhiễu loạn tâm trí , Cloak of Shadows khiến cho kẻ địch không bước ra được khỏi vùng đặt bẫy. Tối đa 5 chốt bẫy có thể được đặt cùng lúc ( đủ chủng loại khác nhau), đặt cái bẫy thứ 6 sẽ phá hủy cái đầu tiên. Con số này không bao gồm số bẫy của Shadow và cô ta sẽ được máy tính điều khiển riêng biệt. Điều này có nghĩa là Shadow có thể tự đặt thêm 5 cái bẫy nữa- một điều tuyệt với của AI trong game.


Lợi ích lớn nhất của bẫy là sau khi đặt, Assasin có thể tập trung vào việc dùng các đòn đánh khác.Trong khi cô đang cận chiến với kẻ thù thì có thể cùng lúc có 5 chốt bẫy liên tục gây sát thương. Năm chốt bẫy Lightning Sentries , mỗi cái phóng ra 10 tia sét có thể phóng ra tổng cộng 50 tia sét hỗ trợ Assasin ! Gọi thêm Shadow Warrior , cô ấy sẽ đặt thêm 5 chốt bẫy cùng loại và bạn có thể có10 bẫy với 100 tia sét phóng vào đối thủ!.Tuy nhiên thực tế là Shadow Warrior sẽ không đặt được quá số bẫy quy định – suy nghĩ vừa rồi là phi thực tế . Bạn và Shadow Warrior chỉ có thể có tổng cộng 5 cái bẫy kết hợp, còn đối với Shadow Master thì số chốt bẫy được đếm riêng , do đó Shadow Master thông thường sẽ là lựa chọn yêu thích của Trapsin.

Tất cả Sentries/ Generades/ Blades có thể được ném/đặt qua bờ sông, qua những bức tường nhỏ, về cơ bản là bất cứ đâu trong tầm nhìn. Các chốt bẫy có thể được trông thấy bởi người chơi khác, kể cả bên đối địch. Chúng sẽ biến mất khi cô ấy rời khỏi khu vực tự nguyện hay không tự nguyện (chết). Tuy nhiên chúng sẽ không biến mất nều Assasin nằm lại khu vực sau khi chết và tiếp tục bắn phá cho đến khi hết số lần tấn công.


Lịch sử

Hiệp hội sát thủ là một tổ chức cổ đại ban đầu được thành lập bởi các Horadrim để săn lùng và loại bỏ pháp sư gian trá trong hàng ngũ của mình. Sử dụng nguyên tắc bí mật để chiến đấu và chống lại các khả năng phép thuật của những kẻ đang bị săn lùng, Bí kíp thủ thuật của Assassin bao gồm bẫy và các thiết bị sát thương khác, võ thuật, và ý chí mạnh mẽ. Người dân thường không biết gì về các sát thủ, nhưng tất cả những pháp sư đều kính sợ và tôn trọng họ.

Trong thế kỷ thứ ba, có hai anh em đã vươn lên thống trị bộ tộc pháp sư Vizjerei, tên của họ là Horazon và Bartuc. Cả hai mạnh mẽ và đầy tham vọng ngang nhau, và đều bị cuốn hút bởi sức mạnh người ta có thể có được thông qua việc thực hành các phép thật ma quỷ, tuy nhiên, hai người lại khác biệt trong quan điểm của họ về cách thức tốt nhất để nghiên cứu ma quỷ. Trong khi Horazon xem quỷ như một nguồn lực khổng lồ, ông cảm thấy rằng để sử dụng sức mạnh tốt nhất, bạn phải khai thác một con quỷ và bắt nó phục vụ cho mình. Em trai của ông, mặt khác, đã trở nên gắn bó với thế giới ma quỷ và cảm thấy (với ảnh hưởng không nhỏ từ những con quỷ) lực lượng ma quỷ có thể được khai thác tốt nhất bằng cách liên kết với các chúa quỷ để bí mật của họ có thể được chia sẻ một cách tự do, và đó là chính xác những gì ông đã làm. Triết lý trái ngược của họ gây ra một sự ly giáo to lớn , làm chia rẽ các cấp bậc và tách tộc Vizjerei ra làm đôi.

Khi xung đột đã lên đến đỉnh điểm và nội chiến nổ ra, các chiến binh của cả hai phe nhận ra – khi đã quá muộn rằng họ đã bị thế lực ma quỷ điều khiển như những con tốt trên bàn cờ. Trận chiến vô cùng bi tráng đã diễn ra, khói lửa ngút trời và khi nó kết thúc, sự câm lặng của hối hận là tất cả những gì còn lại. Bartuc nằm chết, Horazon đã bỏ đi sống lưu vong, và tộc Vizjerei đã học được một bài học đắt giá. Nhóm nhỏ các pháp sư còn sống sót- một phần của tộc Vizjerei hùng mạnh trước đây , đã thề sẽ từ bỏ ma thuật ác quỷ vĩnh viễn và quyết định sẽ chuyển sang chỉ nghiên cứu các phép thuật nguyên tố . Để đảm bảo rằng một thảm kịch tương tự không bao giờ có thể xảy ra một lần nữa, họ thành lập mọt tỏ chức bí mật có mục đích duy nhất là để giám sát các thị tộc pháp sư, tiêu diệt sự tha hóa bất cứ nơi nào họ tìm thấy nó. Đây là sự ra đời của Viz-Jaq'taar, Order of the Slayers-Mage hay còn được gọi là Hiệp hội sát thủ.

Nhận thức được rằng bản thân hội cũng có thể bị tha hóa nếu tiếp xúc với sức mạnh của ma thuật, tộc Vizjerei cho rằng điều quan trọng nhất là những sát thủ phải duy trì một ý chí thuần khiết và tập trung nhất . Họ phải sống trong thiền định và tận dụng năng lượng từ bên trong cơ thể, không phải từ lực lượng bên ngoài có thể dễ dàng che giấu sự can thiệp của ma quỷ. Để giải quyết điều này, Hội sẽ không sử dụng ma thuật trực tiếp, thay vào đó, họ sẽ sử dụng các thiết bị tinh xảo và các vũ khí được phù phép để chiến đấu với những đối thủ mạnh về ma thuật. Để tiến xa hơn nữa trong sứ mệnh chiến đấu chống lại sự tha hóa của ác quỷ, họ tập trung vào rèn luyện các môn võ tận dụng khả năng tự nhiên của cơ thể, cả về thể chất và tinh thần.

Vì Hội luôn được che phủ trong bí mật, rất ít người, ngay cả trong số các pháp sư, biết nhiều về tổ chức bí ẩn này ngoài những lời đồn. Danh tiếng của họ đã được bao phủ trong một sự mơ hồ. Huyền thoại về sự kiên quyết mạn tay của họ, vànỗi lo sợ bị trừng phạt lan truyền khắp nơi, đã khiến phần lớn mọi người tránh xa những cám dỗ của ma quỷ, vì vậy rất hiếm khi có sự hiện diện của Hội. Tuy nhiên, với sự xuất hiện trở lại của ba đại ác quỷ, và sự tăng lên sau đó của biểu hiện ma quỷ trên thế giới, Hội đã có nhiều hành động được công chúng biết đến hơn.

Thiên hướng và kỹ thuật

Assasin không sử dụng phép thuật trực tiếp, thay vào đó, họ sử dụng các vũ khí mang năng lượng nguyên tố và có thể kích hoạt tự động. Để tránh xa hơn nữa sự tha hóa tiềm tàng, họ cũng tập trung vào khả năng tự nhiên của cơ thể con người – sức mạnh ý chí và chiến đấu tay không.Các Assasin đều được đào tạo để sử dụng một lại vũ khí đặc biệt: Các mảnh kim loại sắc bén và móng vuốt được ghép với nhau và được đeo quanh cổ tay. Họ rất điêu luyện trong việc kết hợp việc sử dụng các vũ khí vào võ thuật của họ, và khi cầm mỗi móng vuốt trên mỗi tay, một Assasin có thể tạo ra những đòn tấn công đôi có sát thương vô cùng lớn. Ngay cả những người mới nhất của sát thủ là một bậc thầy trong quá khứ xâm nhập, và không khóa đã được thực hiện rằng họ không thể phá vỡ. Do đó, một sát thủ không cần chìa khóa để mở tủ khóa. Ngay cả những Assasin mới gia nhập hội cũng từng là bậc thầy về xâm nhập, không có ổ khóa nào mà họ không phá được. Do đó, Assasin không cần khóa để mở các hòm báu.Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB