Bình chọn: Theo bạn season nào bạn cảm thấy hay nhất
Season 1
Season 2
Season 3
Season 4
[Hiển thị kết quả]
 
 
Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Season nào theo bạn là hay nhất của D2VN

#1
Season 1 ( Thời nguyên thủy của D2VN, chưa có thay đổi gì so với LOD gốc, kéo dài từ ngay 23/1/2013 ---> 15/5/2013 )

 
Season 2 ( có 1 vài thay đổi vd hệ thống downgrade rune, area mới beta. Kéo dài từ ngày 15/5/2013 ---> 15/9/2014)
 
Season 3 ( có thể nói là season dài nhất và cũng chứng kiến nhiều thay đổi nhất của D2VN. Cùng với đó là sự ra đời của hàng loạt các area mới, item mới, hệ thống server mới, hệ thống shop donate, forum gold cùng với rất nhiều boss, quái vật, item trang trí. có thể xem tại Đây. Kéo dài từ ngày 15/9/2013 ---> 15/9/2014)
 
Season 4 ( season hiện tại của server, bắt đầu từ 16/10/2014)

#2
SS1 với ss2 tui chưa chơi lên không rõ chính xác lắm.nhưng ss3 cũng chơi 1 thời gian lên thấy ss3 khá tốt.lên chọn cho ss3.ngoài ra bác Warklock ghi nhầm thời gian ra ss thì phải!

#3
Lod thường thích hợp chơi đơn hơn. Mới cả nhiều sever "bắt chiếc ^^" ad nên làm như đầu ss3 nhưng hạ thấp sức mạnh đồ với ama xuống khoảng 10% để cày cho nó sướng. Đồ thì theo mình nên theo kiểu mở ra hướng build mới, như bar đeo cặp kiếm mới bắn fire ball, hoặc stack holy fire ấy Smile)) dĩ nhiên trong chừng mực cho phép, hoặc chỉ cho vui, đừng quá bá. Cũng đừng theo kiểu all in one như mấy đồ d2vn. Res cao, skill nhiều, dr. Vậy là chả còn lựa chọn nào khác à :v đại khái là giữ mm cũng dc, nhưng cho kiểu drop nguyên liệu để đúc lại đồ. Giống ct 6 per skull + rare item => rare item same type. Nhưng làm trên unique. Để ra đồ perfect hoặc đảo dòng gì gì ấy cũng đc. Càng random càng hấp dẫn =))))

P/s hoăc thêm slot đeo găng beld, ring, amulet, boot cho merc để nó trâu thêm tý đi mm cũng dc

#4
Đúng là ss3 ama mạnh thật.do lợi thế skill pvm lại dc thêm 1 đống đồ khủng lên ama là acc mạnh khá nhanh.nếu mở lại ss3 thì add cũng lên tìm cách khác phục ama hoặc cho 1 số char khác có khả năng đánh tốt hơn.còn công thức mới thì tui cũng chả rành lắm vì tui thích build đa số là đồ uniq và 1 chút rw thôi.không quan tâm công thức mới lắm!

#5
theo e thì chơi bản Lod gốc có thêm hệ thống down runes là được Big Grin

#6
ss4 mới ra nên chưa hoàn thiện. mình tin là ss4 sẽ thành công :3

#7
Mới chơi bắt đầu từ ss này thấy ss hiện tại hay nhất

#8
Nói chung mình thấy thế này, server minh đông hơn CB và D2FC là vì nó khác biệt
Thứ 2, mọi thứ bây giờ là tạm ổn, nhưng bất ổn nhất chỉ có vụ ép add rune không giới hạn vào item. Cái này mình có góp ý Khuyet fix lâu rồi mà chẳng thấy, giờ bét nhè cả rồi, newbie cứ vào rồi thấy mấy bác Bow vẫy vẫy chết đàn đàn thì cứ gọi là phát sốt, khi mà bản thân k giết nổi 1 con quái ở Hell, ai cũng sẽ nản. Nói thật thì ép Rune nó sẽ mạnh lên theo cấp số nhân: Ép Rune => mạnh lên=> farm rune nhanh hơn=>lại ép Rune nhưng với tần suất ngày càng lớn=> bao nhiêu k damage mới là giới han??? Lúc trước đi cow Chaos mỏi mắt thì nhanh nhất cũng phải 4-5 ngày mới có Ber. Giờ nếu siêng farm thì 1 ngày có Ber hoặc đủ rune ép Ber là chuyện không khó khăn gì. Mà cho dù newbie có bỏ thời gian ra học hỏi vụ ép Gul,ép Um thì liệu tới lúc đó tình hình high rune ở server sẽ ntn, mình không dám nghĩ
Mình không biết có làm được không, nhưng đề xuất thế này:
_ Sửa công thức ép Rune lại, thêm 1 giới hạn khi ép, hoặc random tăng giảm option khi ép; đồng hời tịch thu item đã ép Rune lại, hoàn trả = số lượng rune tương ứng đã ép vào, sau đó tung patch fix, nếu ai không giao nộp sẽ bị lỗi Bad inventory
_Hai là, ngậm ngùi reset. Có ai muốn không >.< mình không muốn

bow

#9
Cái vụ ef Gul này Bow là thich nhất đó Big Grin nhưng mà thế chỉ để Pvm thôi à???
ss trước cầm con Bow bị ăn hành hoài à, ss này phục thù :2:

Cơ mà ai PvP với Bow được giờ nhỉ????

#10
Tu truoc de nay, bow van khoe maChuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB