Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[Quan trọng] Cần mọi người cho ý kiến về vấn đề sau:

#1
Chuyển version hiện tại của server thành 1.10

Vì 1 server hấp dẫn hơn , đáp lại niềm mong mỏi của mọi người , server trong thời gian qua đã cho ra item mới, wings, boss mới , map mới thử nghiệm. Nhưng vấn đề mọi nguời vẫn thắc mắc là tại sao bỏ map mới??? Minh xin giải đáp ngay tại đây đồng thời đây cũng là thời điểm map mới sẽ trở lại:

Lý Do
    1. Do map mới được kỳ vọng là có nhiều item mới + boss khủng để giết cho đã tay thế nhưng Item mới mà cứ rơi ra nhiều quá thì sẽ gây loãng server , đây là điều mà không gamer cũng nhu mod nào muốn
    2. Map mới thì phải drop item mới, mà item mới toàn loại khủng, đã là item khủng thì phải khó kiếm thế nên là có một thời map mới rất khó ( chính xác là không ai thèm vào).

====> tóm lại là nếu để map mới dễ thì item mới rớt ra nhiều loãng sv , để map mới khó thì không ai đi, để nó dễ mà item như cow thì cũng không đc. Tất cả hạn chế đó xuất phát từ 1 nguyên nhân duy nhất: Cổng vào map mới để free , ai cũng vào dcExclamation

Do đó , để map mới trở lại, mình đã nghiên cứu cách thức để tạo ra 1 thứ như 1 tấm vé vào map mới, có thể drop ra từ monster. 

Nhưng có 1 điều: Chỉ thực hiện dc nó trên bản 1.10 ( do bizz hạn chế nhiều thứ ở  1.13 hạn chế quá)

Mình xin nói ngắn gọn ưu và nhược điểm khi chuyển về bản LOD 1.10 từ phiên bản mà sv đang dùng (1.13):

Ưu: + Sẽ có map mới, rất cân bằng , nhiều map mới là đằng khác
      + Vé vào map mới sẽ là công cụ để ngăn tình trạng ai cũng có thể vào map mới như trước. 
      + Map mới sẽ drop những item mới mình đã chuẩn bị từ trước như wings,   cham npc, charm aura
      + Không chỉ có map mới, tính năng gọi boss mới bất kì ra để fang cũng sẽ đc bổ sung

Nhược: Cho đến thời điểm này mình nghĩ là chỉ có 1: đó là mất đi tinh năng reset skill.Còn 1 skill của bà akara, drop rate rune & item, màu rune , hay item mới ư ??? những thứ đó có thể chỉnh lại i xì bản 1.13c.

Nào, giờ là thời điểm các Admin và mod quyết định, server sẽ thêm các tính năng mới và đi lên hay giữ nguyên như hiện tại và trở nên nhàm chán hay không thì ai cũng biết. Hãy cùng nhau quyết định tương lai của Server, tương lai đó chỉ có thể là: 

Đổi sang 1.10 Yes or No

#2
Mình đồng ý với điều kiện bqt cẩn trọng để không có lỗi đáng tiếc nào. Bản thân mình nghĩ 1.10 và 1.13 có rất nhiều điểm khác biệt cần phải chú ý.

#3
để cho mem xem hay bqt xem thế !!
Lời yêu thương anh nói hay như hát ...
Em quay lại em tát đẹp như phimFacebook: http://fb.me/warklock2912
#4
mem cũng biết rồi @@, điểm khác nhau giữa 1.10 và 1.13 còn gì khác ngoài ko thể reset skill ko ?

#5
Mình thấy ý kiến này mới chỉ là lý thuyết, mình nghĩ rằng admin vs mod nên mở beta cho mọi người test thử rồi lấy ý kiến của mọi người sẽ an toàn hơn, vì nếu đổi về 1.10 mà mọi người không thích thì nó sẽ trở thành tai hoạ lớn cho server. Góp ý thế thôi, quyết định là ở admin mà :3
\-[A].R.[C].H_~_[A].N.[G].E.[L]-/
#6
Anh nghĩ nên mở 1 sv mang tính chất thử nghiệm trước ít nhất là 1 tháng để cho tất cả mọi người test và tổng hợp những ưu điểm và nhược điểm của bản 1.10 Smile
- Hỗ trợ chung:

+ YH: khuyetmin

+ Facebook: https://www.facebook.com/khuyetmin

+ Email: [email protected]

#7
1 realm thử nghiệm thì phải xem Vũ có làm dc ko?. nhưng vì char 1.13 ko thể chơi trên 1.10 đc nên kiểu gì thì đây cũng là 1 lần ladder reset.

amx

#8
Đây là link changelog các bản patch từ 1.10 đến 1.13c cho ae đọc và tham khảo( Tiếng Anh nhé, đọc dễ thôi mà) http://diablo.wikia.com/wiki/Diablo_II_version_history
Cá nhân mình sau khi đọc xong changelog thì vote No với vụ chuyển xuống patch 1.10 vì có quá nhiều bất cập, những cái warlock liệt kê thì chỉ là 1 phần của changelog, chưa kể chuyển xuống 1.13 lại còn ladder reset. Nếu map mới làm tển 1.13c không được thì thôi, có thể thay đổi về gameplay cũng được. Đấy là ý kiến cá nhân của mình
Thân Amx1
Nhìn đã biết đẹp trai rồi...

#9
Vâng! mình xin góp ý thế này. Nói về số lượng mem đang chơi trên server mình thì mình thấy đa số các bạn đã từng chơi Diablo các phiên bản củ trước đó như 1.10 chẳng hạn. Một số nữa là những bạn mới chơi Diablo thôi và chỉ chơi 1.13c của server mình hay những server hiện giờ chưa biết những phiên bản trước như thế nào.
Tốt nhất nếu có thể, hãy mở một realm thử nghiệm phiên bản 1.10 cho các mem test xem có phù hợp hay không.
Nếu phù hợp và không lỗi lầm gì thì ok duyệt. Còn chuyện gì xảy ra tiếp theo nữa thì chúng ta sẽ bàn sau và quyết định sau.
Và cuối cùng cũng thanks Admin đã tạo một sân chơi cho anh em yêu Diablo trong những ngày tháng qua!


 

#10
Mình thấy muốn sever hết nhàm chán thi đơn giản lắm,
bỏ hết mấy tool hỗ trợ đi là đươc,mọi người sẽ biết chơi mà không hack nó cực khổ thế nào :2:Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB