Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Pal BlessedHammer

#1
Mình đang chơi Pal và muốn build theo kiểu BH  nhưng là ng mới nên chả biết gì Smile) Bác nào biết build chỉ mình với , mình thấy có 1 topic hướng dẫn mà có ng bảo cũ rồi nên k hợp vs các patch mới Sad Cảm ơn cực nhiều ạ Big Grin . Mình thấy có bác hướng dẫn là tăng skill như sau :
4. Skill

Blessed Hammer 20 - Max đầu tiên
Concentration 20 - Max sau BH
Vigor 20 - Max sau Concentration
Blessed Aim 20 - Max sau Vigor
Holy Shield 20 - Max cuối cùng
1 điểm vào các skill dẫn đường
1 điểm vào Redemption, Salvation


Nhưng mình xem bảng Skill trong game thấy Vigor và Blessed Aim là đc cộng hưởng vs Blessed Hammer nên k biết có nên nâng Concentration trước k ?? Vả lại Holy Shield nâng sau cùng có sợ lâu k nhỉ ? E k biết nên nâng đều đều 2~3 skill lên dần hay ép full từng skill một ?? Ai giúp e với tks Big Grin

#2
upppp

#3
Ráng tự cày lên lv 25 rồi kiếm mấy room cow đu theo lên lv, tầm 8x là có 86 point, max trước đc 4 skill rồi, khỏi lăn tăn nhiều.

#4
download Trainer & Cheat diablo 2 ve roi test skill , ok thi buil tren d2vn

#5
Nên tăng Concentration trước Virgo và Blessed Aim, còn Holy Shield thì tùy vào def và block bạn bao nhiêu, nếu ít thì tăng vài điểm trước để sống sót trước. Damage khi max Blessed Hammer và Concentration cũng tạm ổn rồi, bạn nên cân nhắc tăng các skill còn lại tùy vào tình hình thực tế, không nhất thiết phải máy móc theo guildeChuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB