Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Một chút kinh nghiệm đánh các boss ở map mới :D

#1
Video 
Mình ưu tiên ring [unique + máu] hơn là mana, vì con darkruin thật sự rất là khó ăn :~ Và còn mất một lọ nội lực dồi dào nữa, mà mình nhác trữ vàng lắm =)))))))))) Bạn nào có cách nào nhanh gọn hơn chia sẻ cho mình và mọi người với Big Grin
============


Stage 1: God of fire

============
Stage 2: Seshumaru

============
Stage 3 : Tyreal : Đánh bằng auto click
Stage 3 Đánh tyreal, có thể dùng cách khác là dùng BÒ để tank, nhưng do Sor mình yếu, nếu không xử lí boss trong vòng nhanh hơn 3 phút thì bò sẽ chết, che hết chiến lợi phẩm, nên các Bone prison truyền thống vẫn là tối ưu nhất Big Grin
#2
hay lam

#3
hồi chiều mới cho 2 lọ pecilin đó nha =))))))))))))))))))))))))

#4
boss rớt những gì thế vì mình mới chơi nên không biết ?

#5
nếu mà có clip hướng dẫn chi tiết tất cả các boss, new map mới thì hay. nhiều mem mới như mình chẳng biết nhiều về mấy cái đó cả. đi farm MF ko biết đến bao giờ mới đủ sức vô đc.

#6
Thumbs Up 
Rất hay!

#7
(04-09-2015, 06:10 PM)KidoAlone Đã viết: boss rớt những gì thế vì mình mới chơi nên không biết ?

Rơi nhiều thứ lắm bạn , cham D2VN cho mỗi class, các hòm chest, mở ra nếu may mắn sẽ dc những vật phẩm ngon, nếu k phải là cực ngon :v Nhưng các boss rất khó ăn @@ , bạn muốn tự cày phải có đủ barbarian, sorceress, necromacer, amazon kết hợp mới đánh được.

(04-09-2015, 07:18 PM)ndduc165 Đã viết: nếu mà có clip hướng dẫn chi tiết tất cả các boss, new map mới thì hay. nhiều mem mới như mình chẳng biết nhiều về mấy cái đó cả. đi farm MF ko biết đến bao giờ mới đủ sức vô đc.
Bạn muốn thoát khỏi mf nhàm chán và đi boss thì phải chơi nhiều char phối hợp mà quan trọng buộc phải có là: Barbarian để buff, amazon để dọn quái và đánh nhưng con có thể tiếp cận, sorceress để đánh những con không thể tiếp cận và necromancer để bone prison, vây boss để sorceress thả meteor khi cần thiết. Về cách đi thì mình hướng dẫn cả trong clip rồi, còn cách mở máp thì: http://diablo2-vn.com/thread-Huong-dan-l...--579.html , bạn vào xem tự nghiên cứu nhé ^^
=>>>>> Bạn cũng phải có một ít đồ làm vốn cho mỗi char thì mới đi được, vì các map này đa phần rất khó. Server giờ cũng lâu rồi, bạn đi xin đồ dư ngta có cũng cho đó Big Grin Ngày xưa mình cũng tay trắng đi xin gây dựng sự nghiệp mà =))))))))))

(04-11-2015, 01:23 AM)Warklock Đã viết: Rất hay!

Không biết Admin có cày game như tụi mình không? mà hay với không hay Big Grin

#8
2 năm trước hồi mới ra server cũng có cày 1 tí nhưng sau đó bận phát triển map mới nên thôi. Chưa đánh được những con boss đó 1 cách đàng hoàng bao giờ cho nên mới nói những người tụ đánh được boss phải có trình độ am hiểu về game rất tốt và có kỹ thuật cao.

#9
nec poi đó là max 3 skill poi và ske mastery à? cho xin chút kinh nghiệm

#10
nhờ bạn hướng dẫn cách đánh map dark ruidChuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB