Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mod Sakura

#1
Minh la chu acc baotrong va baotrong 1, baotrong2. vao luc 22g dem nay, minh muon mua iteam nen co /ann len . nhug minh lam nhiu lan . luc nay Kimjjsoo moi noi la a dung co lam vay anh huong den ae. tuj tra loi rang. a biet roi., sao do toi k co /ann nua. chua dc 5 s thi mod sakura noi rang lam nhu la khoa ann cua tuj, . sao do tuj vao acc baotrong de nc thi mod noi la ca ser nay bit chi 1 minh toi k bit, toi trl la toi chi moi choi game dc vai ngay thi lam sao bit dc het tat ca van de cua game. sau do toi va mod cung tranh luan , >> blog vinh vien acc baotrong. khoa acc baotrong 1, khoa ann baotrong. Mình chỉ nói tại sao bạn là mod bạn có thể nói đc còn chúng tôi là mem chúng tôi k thể nói đc, nếu chúng tôi k bít thì bạn là mod bạn phải hướng dẫn . đằng này bạn chưa nhắc nhở hay cảnh cáo gì tôi mà lại lạm dụng quyền lực của mình để khóa . Tôi còn nhớ mod nói 1 câu thế này. game này hok hoan nghênh những người như tôi. Vay cuoi cung mo game Diablo ra la de cho rieng minh mod sakura choi hay sao ma hok cho nguoi khac choi . Mong có đc câu trả lời .
p/s. luc 22g co rat nhiu nguoi xem dc nhung cau noi cua toi va mod sakura . Mong rang ae xem xet .

#2
Làm gì đến nỗi lock acc vĩnh vễn thế, lock vĩnh viễn chỉ dành cho tội nặng như hack,bot thôi. Spam ann dù cố tình đi chăng nữa cũng chỉ nên lock ann thôi.

Lock, ban acc là 1 vấn đề quan trọng, vì thế lần sau mình mong các mod trước khi lock, ban acc nên đăng bằng chứng cụ thể vào trong phòng họp để mọi người cùng hội ý và xem xét đc ko mọi người?

Còn giờ mình đề nghị unlock acc của chủ topic và lock ann lại để đảm bảo công bằng.

#3
anh la mod anh co quyen, chu em khong thich cu nghi game, ai ep dau =))

#4
Spam chỉ nên cảnh cáo lần một cho người ta biết lỗi mà sửa thôi, không nhất thiết phải banned acc. Theo mình banned chỉ dành cho hack, bot, quảng cáo, phản động, ... Ý kiến cá nhân thôi ...
\-[A].R.[C].H_~_[A].N.[G].E.[L]-/
#5
rat cam on nhug loi noi chan thanh cua cac thanh vien ban quan tri, cai nay goi la lam dung quyen luc. Mod sakura giống như Địa chủ ngày xưa hiếp dâm dân nghèo.

#6
Trong vòng 24h nếu mod sakura không vào trình bay với topic này mình sẽ khôi phục lại tài khoản của bạn. Thời gian bắt đầu tính từ bài bắt đầu của bạn
Lời yêu thương anh nói hay như hát ...
Em quay lại em tát đẹp như phimFacebook: http://fb.me/warklock2912
#7
vậy khi nào acc baotrong và baotrong1 mới có thể đăng nhập vào đc vậy ?

#8
khi nào khôi phục ad sẽ thông báo. Lên bạn chờ đi.

#9
(02-02-2015, 09:47 AM)baotrong3 Đã viết: vậy khi nào acc baotrong và baotrong1 mới có thể đăng nhập vào đc vậy ?

Theo như tính giờ của admin Zwins là từ 10 h trước, như vậy còn 14h nữa tức 10h sáng 3/2/2015 bạn sẽ nhận lại được tài khoản như bình thường nếu không có gì xảy ra. Thân !
\-[A].R.[C].H_~_[A].N.[G].E.[L]-/
#10
xin xem lai la bai post len dau tien hay la bai post luc nao dum . . gan den 24g roi doChuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB