Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Khiếu nại mất acc, hero diablo sau 1 thời gian không chơi.

#1
Sad 
Chào, tôi tên là thịnh, tôi là chủ của 2 ID onsaker96 và onsaker, sau 1 thời gian không chơi từ tháng 7 năm rồi cho đến nay. Bây giờ tôi đã tải lại game và đăng nhập và không thể vào được tài khoản, tôi chắc chắn là mật khẩu tôi nhớ rất rõ, mặc dù đã dùng tính năng gửi mật khẩu mới như khi vào email [email protected] của tôi thì lại không có email xách nhận mật khẩu mới, tôi rất hoang mang vì 2 ID chứa nhân vật cấp cao và item quý báu, kính mong admin hay BQT kiểm tra giải đáp khiếu nại của tôi trong thời gian sớm nhất có thể. Nhửng ID và email tôi cung cấp để admin và BQT hỗ trợ giải quyết, nếu ai có đọc được chủ đề này xin đừng có ý đồ xấu xa, xin cảm ơn!

đang lo lắng tột độ Sad(

#2
Ủa. Sever từ đầu đã chạy bản test và reset để vào ss mới rồi mà thím. Có khi nào acc của thím chơi trong thời gian test nên sv reset mất k :d
Còn nhìn gì nữa . Bấm Like . Bấm like ngay đi Big Grin

#3
(07-13-2016, 09:22 PM)onsaker Đã viết: Chào, tôi tên là thịnh, tôi là chủ của 2 ID onsaker96 và onsaker, sau 1 thời gian không chơi từ tháng 7 năm rồi cho đến nay. Bây giờ tôi đã tải lại game và đăng nhập và không thể vào được tài khoản, tôi chắc chắn là mật khẩu tôi nhớ rất rõ, mặc dù đã dùng tính năng gửi mật khẩu mới như khi vào email [email protected] của tôi thì lại không có email xách nhận mật khẩu mới, tôi rất hoang mang vì 2 ID chứa nhân vật cấp cao và item quý báu, kính mong admin hay BQT kiểm tra giải đáp khiếu nại của tôi trong thời gian sớm nhất có thể. Nhửng ID và email tôi cung cấp để admin và BQT hỗ trợ giải quyết, nếu ai có đọc được chủ đề này xin đừng có ý đồ xấu xa, xin cảm ơn!

đang lo lắng tột độ Sad(

Tháng 7 năm vừa rồi có nghĩa là năm ngoái. Mà năm ngoái sever mất dữ liệu kèm theo đó là ss6 và 2016 là năm reset hoàn toàn. Và mổi khi reset thì tài khoản đó củng ko còn nữa bạn phải tạo lại tài khoản khác nhéChuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB