Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hỏi ngu: các class đi map mới

#1
Các bác cho em hỏi, các dòng build nào cuả class nào thì đi mm dễ và nhanh nhất? Và có các team tổ hợp cuả những class ntn thì mạnh ạ?

#2
Vấn đề này hình như trước đây có rất nhiều hướng dẫn rồi. có cả CLip của bạn Lê Công Minh về 2 map mới. Bạn có thể Len youtube và tra vs cụm từ " hướng dẫn map mới d2vn '' để xem các clip của bạn Công Minh nhé. Còn ở đây mình xin tóm tắt 1 chút: Về mm1: salavation. Bạn di farm cần javzon, tức là char amazon choi theo đường ném Jav .hướng dẫn build trên mạng rất nhiều. Còn mm2 là cả 1 vấn đề dài k thể nói ngắn gọn ở đây được. Bạn có thể xem vlip hương dẫn hoặc trực tiếp vào game hỏi các bạn khác nhé Big Grin

#3
(07-09-2016, 05:13 PM)Longaries1999 Đã viết: Các bác cho em hỏi, các dòng build nào cuả class nào thì đi mm dễ và nhanh nhất? Và có các team tổ hợp cuả những class ntn thì mạnh ạ?

Sơ lược là thế này đi mm1 thì thực sự bạn chỉ cần sóc cold mặc sét tal hoặc dame bizat được 4k trở lên là ăn được boss diablo saval rồi.. vượt tầng thì ama jav là nhanh nhất hoặc soc cold solo củng được rồi chả cần gì thêm.
Mm thì ăn boss 1 cần drui dọn dẹp quái sau đó dùg sóc fire cold đều được nếu chưa mạnh chưa solo được thì đem drui vào để tank còn sóc sẻ ăn boss. Boss 2 boss 3 boss 4 thì cần thêm bar bar buff ama jav pal rồi néc.. tóm lại đi mm 2 cần 1 team

#4
(07-09-2016, 05:13 PM)Longaries1999 Đã viết: Các bác cho em hỏi, các dòng build nào cuả class nào thì đi mm dễ và nhanh nhất? Và có các team tổ hợp cuả những class ntn thì mạnh ạ?
mm1 thì cho sor cold đập, mm2 thì ama đập :vChuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB