Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Help khan cap giup minh

#1
mình làm đến nhiệm vụ này thì tịt. cái nhiệm vụ thứ 2 của map2 (sa mạc ý) cái mà lắp ghép gậy. mình tìm kiếm hết tất cả map rôi. tất cả hầm.(di 2 người lun) mà không tìm đủ. mình mới tìm được staff of kings và amulet of the viper vậy mình còn thiếu cái gì tìm ở đâu mình tìm 2 lượt tất cả map rồi mà không thấy( chỉ rõ giúp mình nhé nếu có ảnh minh họa càng tôt) . còn 1 cái nữa mình có cái hộp chế đồ rồi mình nhớ ngày xưa cần 3 hay 4 lọ mana và máu là được 1 lọ màu tím mà mình giờ k ghép được. mong được sự trả lời. cảm ơn.

con nua la lam sao hien ten tren ban do. minh an nham phai nut gi no k hien ten tren ban do

#2
Trích dẫn:staff of kings và amulet of the viper
Cho vào Cube ( hòm ) ép là ra cái gậy đó bạn. Giờ bạn phải gặp các nhân vật trong làng để được quyền đi vào cái cung điện trong làng ấy. Còn lọ tím thì bản này ép cần gem, mình ko nhớ rõ công thức lắm ai giúp bạn ấy với! Smile

#3
Bạn vứt Cube ra sau đó nhặt lai rồi ghép.

#4
Công thức cho lọ tím là : 3 lọ mana + 3 lọ máu
Bạn bật bản đồ lên xong thử từ f8 đến f12 và z , x, c v là hiện tên

#5
Chỉ cần amulet và staff đưa vào Cube rồi ấn transmute là được cái staff để mở cổng rồi. Sau đó bạn nói chuyện với mấy người trong làng. Rồi đến nói chuyện với ông vua ở cung điện, vào trong cung điện và đi dần xuống các tầng hầm. Ở tầng dưới cùng, giữa map sẽ có một portal đến Arcane Sanctuary. Đến đó tìm đường giết the Summoner rồi mở tiếp một portal nữa đến sa mạc, tìm Talrasha's Tomb thật, gắn cây gậy vào để mở cửa vào giết boss Act 2 là Duriel. Sau khi giết được Duriel đi tiếp vào phía bên trong nói chuyện với Tyrael, Tyrael sẽ mở portal về town. Nói chuyện với ông vua và rồi nói chuyện với Meship -> Qua Act 3.Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB