Đánh giá chủ đề:
  • 1 Votes - 2 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Góp ý về việc set ann

#1
Mình xin góp ý về việc set ann cho các acccount trong game. Hiện giờ có quy định phải viết trên 30 bài trên forum mới được set ann, mình nhận thấy việc này không hợp lý.

Nếu như quy định như thế này thì việc được set ann khá khó khăn. Không phải ai cũng có thời gian để viết bài trên forum, nội dung về game để viết bài cũng không nhiều, trên forum cũng không mấy ai vào để nói chuyện linh tinh, chủ yếu là vào game.

Nói chuyện ann là công cụ để mọi người có thể gọi nhau, nói chuyện, buôn bán, hỏi đáp, nhờ vả,... Và còn để không khí server nhộn nhịp, sôi động hơn. Có một số vấn đề có thể ví dụ ra như:

1. Nếu tạo char mới, muốn nhờ buff, kéo level mà không thể gọi để nhờ vả ai khác. Mặc dù có rất nhiều người có thể giúp. Nhưng việc liên hệ rất khó khăn.

2. Nếu muốn rao bán đồ, rủ đi farm, nhờ vả uber,... cũng gặp khó khăn. Người cần được giúp và người có thể giúp không thể liên lạc với nhau. Nếu nhờ vả người quen qua việc chat riêng thì cực kỳ hạn chế, vì như thế rất ít người biết nhau để gọi, mà không phải lúc nào người đấy cũng online cùng lúc.

3. Và ý cuối cùng mình muốn nói là để server vui hơn, nhộn nhịp hơn. Có gì có thể hỏi đáp ngay trong game, rủ nhau cùng đi farm, cày level. Chứ như hiện nay, lúc nào server cũng khá đông, nhưng ai lo việc người đấy, không có sự gắn kết, liên hệ. Không tạo được điều kiện để mọi người  quen biết thêm, giúp đỡ nhau.

Với bản thân mình, mình chơi diablo online cũng khá lâu rồi, khi lúc đầu mới vào chơi, rất khó nhờ vả người khác buff, giúp đỡ. Rất khó tìm kiếm những bạn bè cũ vì không biết rõ tên account, char của từng người để mà liên lạc.

Mong admin, mod xem xét.

amx

#2
Set ann all theo mình nghĩ không phải là một ý kiến hay. Nhiều người sẽ ức chế vì 1 đống dòng xanh lè trên màn hình, làm cho họ nhiều khi không để ý bạn bè họ vừa send cái j`
 Cái j` cũng có mặt lợi và hại bạn ạ
Nhìn đã biết đẹp trai rồi...

#3
Sẽ phải cấm ann những ai spam :17:

Cái gì cũng có mặt lợi và hại, nhưng cũng phải chọn lựa 1 cái chứ :14:

Lợi ích của phần lớn người chơi vẫn nên đặt lên trên hết.

#4
Mình có ý kiến như thế này... nếu gamer nào có nhu cầu về 1 vấn đề như trade item, sell item hay cần người rush thì create room có tên theo yêu cầu đó..... nhưng tên room có hạn nên cũng khó khăn ( một số người thấy nhưng cũng không vào, đó là thói quen ).... việc set /ann cho mọi người thì cũng tốt nhưng cũng có cái hại, một số người lạm dụng để spam và một số thì như ông nói " nói chuyện linh tinh ", họ nc với nhau rất thản nhiên nhưng những dòng chat đó làm cho người khác nhìn rất bực, nó up liên tục... lúc đầu /ann free thì mình còn dùng, ss 3 ra rồi cần gold để set /ann hay 20 gold thì mình cũng thấy lạ thế là khỏi chat all :45:... nhưng cũng ko ảnh hưởng gì nhiều.... còn nếu ông muốn ý kiến thì ý kiến thôi :17: 
Heart Nguyễn Thị Thu Hương  Heart

#5
Những điểm lợi là vượt trội so với mặt hạn chế của nó, chỉ có duy nhất 1 hạn chế là spam gây khó chịu khi chơi.

Còn quyết định thế nào là ở các admin. Mình cũng nói nhiều rồi.

P/S: server như thế đông mà không vui.

#6
vâng Exclamation trước mặt anh em tôi xin nói :44: :" vâng đời nhạt " :17:
Heart Nguyễn Thị Thu Hương  Heart

#7
Bạn nên để ý rõ - ( 30 bài post trên forum hoặc tham gia forum tối thiểu 30 ngày ) chú không phải là bắt buộc 30 post trên forum.

Bên mình làm vậy để tránh việc spam !!
Lời yêu thương anh nói hay như hát ...
Em quay lại em tát đẹp như phim



Facebook: http://fb.me/warklock2912




#8
Ồ cứ tưởng phải đáp ứng cả 2 yêu cầu trên chứ Smile), vậy nhờ set ann cho mình luôn nhé, tài khoản trong game là toilusm.

#9
vậy là ông đủ điều kiện r đó nhờ admin set hộ đi :1:
Heart Nguyễn Thị Thu Hương  Heart

#10
muốn set thì phải vào topic mà set chứ admin ko duyệt ở đây nhá 
Lời yêu thương anh nói hay như hát ...
Em quay lại em tát đẹp như phim



Facebook: http://fb.me/warklock2912






Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB