Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Góp ý về item mới

#1
Cũng phải mấy tháng rồi mới vào chơi, thấy nhiều item bá đạo quá:34: Rất cám ơn mod đã tận tụy với sever. Nhưng mình xin góp ý thế này.

Ai chơi các dòng game khác đều biết, những con cung thủ thì bắn mạnh, def yếu. Những con mage thì mạnh đầu game, yếu cuối game. Những con trâu bò thì có lượng damage khá. Nhưng bất kể tựa game gì, cũng phải cân bằng:43:. các char khắc chế lẫn nhau. vd: cung thủ mạnh hơn mage, mage nhiều skill khống chế mạnh hơn tank. tank có khả năng chống chịu, sát thương không quá lớn nhưng với lượng máu ít ỏi của cung thủ lại là cơn ác mộng. 

Hồi lớp 9 mình ra hàng net, bản diablo đầu tiên mình chơi là bản ép ngọc tím. Hồi dó chỗ mình còn chưa có internet. Cũng chả có tool hack. Nên đua nhau cày ghê lắm. Xong rồi mình là thằng đầu tiên nghĩ ra trò copy file trong thư mục save để đúp ngọc. Mấy món cấp 1 mà toàn 7 all skill. Thế nên mấy con như soc, nec, druid thì mạnh khủng khiếp. Còn mấy con bar, pal, amazon. Thì bị bỏ xó. Và cũng vì thế mà chỗ em ko chơi diablo nữa mà chuyển qua đế chế:17:
Nói loanh quanh 1 hồi, trở về vấn đề chính. Cũng vì những item mới quá khỏe. Dù không phải là dễ kiếm nhưng nó quá hoàn hảo. Và gần như không thể thay thế. Dòng nào cũng ngon. Biến 1 con bow amazon thành 2-4k máu, chưa kể lượng all skill + vào bảng mastery nữa, né như siêu nhân. Jav thì trước đã mạnh rồi, nhưng hồi trước tết em nhớ là, muốn mạnh thì phải ép nhiều viên jewel - lighting res => ném khỏe nhưng ias thấp. Bây giờ, đồ vừa + all skill vừa + ias vừa + lighting damage & - res. Khiến cho đã mạnh nay còn mạnh hơn.
Soc thì có khả quan hơn trướcDodgy bây giờ thấy nhiều người chơi fire, light hơn trước. like
Bar thì bây giờ 1 hit K.O vì cặp kiếm @@

Đại khái là thế, vd bác mod muốn tăng sức mạnh của Druid sumon, thì làm ra cái nón 10 sumon skill, xong thêm aura hay curse gì trên cái nón sói thôi. Chứ lại thêm món all skill hay druid skill thì skill các bảng khác cũng mạnh lên =>> chả thay đổi gì.

Mình là mình đề xuất 1 cái ring cho bow + 80ias, 200 damage và không thêm dòng gì sất Big Grin để người chơi build char của mình phải có tính toán. Chứ nếu item mà dành cho tất cả các char. Thì tất cả đều mạnh lên =>> chả thay đổi gì. Mà mấy char yếu ko đủ khả năng train thì ko kiếm được =>> lại yếu đi, sai mục đích update. Và khi nhân vật của mình quá mạnh và gần như bất tử thì chơi sẽ rất nhàm đó.

Mình chỉ đưa ý kiến của mình thế thôi. Gạch đá thoải mái:9:

p/s: hóng map mới của mod

#2
theo mình thấy thì những char khác cũng ko có gì, chịu khó chú ý đánh đấm chút vẫn có cơ may. riêng mỗi con bar từ ngày có cặp kiếm fire đấy thì dường như là bất khả xâm phạm. chỉ 1 ww thôi thì tiễn tất cả lên đường. có hôm pvp với cả bọn, bar của apo vẫn dùng beast grief, ww tầm 3 lần thì kill đc 1 đứa nên tỷ lệ thắng thua vẫn ngang ngang nhau. đến khi moon và ice nó vào, cũng bar nhưng là cầm cặp kiếm fire thì 1 ww nó tiễn hết từng đứa lên bảng ngồi. nhiều lúc đang hỗn chiến loạn xạ ngầu cả lên thì chỉ cần lướt nhẹ cái ww vào thì dám chắc có khối đứa bật ngửa tại quán trà sữaChuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB