Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Góp ý về công thức tạo charm map mới

#1
Mỗi lần đi map mới thì phải đập con Summoner lấy key Hate, môt hành động lặp đi lặp lại thật nhàm chán. Mỗi lần muốn đi map mới nghĩ tới chuyện farm key là thấy chán rồi.
Mình xin góp ý thế này, tại sao chúng ta không có một công thức thứ 2 để tạo ra map mới. VD : thay 3 key Hate = 5-10 jewel rare hoặc 3 Mal rune. Hy vọng Ad sẽ cho ra 1 công thức thư 2 Big Grin

#2
 ý tưởng của bạn cũng hay, cái gì lặp đi lặp lại cũng dễ gây nhàm chán.


Nhưng bạn ơi, cái Key đấy bạn kiếm nếu may mắn thì cũng nhanh, chứ jewel rare hay Mal rune thì lâu hơn nhiều đấy bạn ạ.


Một điều nữa là để lập trình ra công thức tạo Map mới đưa vào game cũng không hề đơn giản, tạo thêm công thức mới để vào map mới khác nhau thì mình nghĩ nó sẽ xuất hiện trong những Map mới tiếp theo.


 Mỗi công thức đi một loại map mới.


Có phải không warlock
hãy tập làm quen với nút Cộng Điểm (thay lời cảm ơn) giành cho bài viết giúp ích cho bạn !!!
differences created by you Heart

#3
Đó chỉ la` Ví Dụ, còn số lượng và thành phần công thức thì do ad quyết định, như mình nói,đó là công thức thay thế, công thức chính vẫn là 3 key hate
Mình đã đọc qua thread "cách mod 1 bản diablo2 " trong diên đàn của mình, m thấy rằng tạo ra map mới thì khó chứ tạo ra công thức cube khá là đơn giản.
Đó là suy nghĩ cá nhân thôi, gạch đá là đỡ không nổi đâu

#4
Nói chung game nào mà chẳng có những hành động lặp đi lặp lại hả bạn. Bạn chơi mấy game online cày quốc khác thì có khi bạn phải đánh đi đánh lại 1 loại quái hàng tỉ lần để lên level ấy chứ , rất may Diablo 2 ko có cái thể loại nàySmile ( cũng có con mep nhưng mà chắc giờ cũng bớt bị hành rồi)

Thế còn Ct cube thứ 2 như bạn nói thì rõ rằng nó khó kiếm hơn hẳn ct 1, vậy thì ai dùng ct2 làm gì cho mệt, mà đều cùng chung 1 kết quả nhé. Cái gì tiện lợi hơn thì sẽ được ưu tiên, cái còn lại thì sẽ bị vứt xó đúng ko? VD như thời đại hiện giờ bạn muốn viết thư co NY bạn mà có 2 cách 1 la` nhắn tin , 2 là lôi bút mực, giấy trắng ra viết thư thì bạn chọn cái nào?Cool Nên mình có thể tạo ra hàng trăm ct nhưng mà chẳng ai sử dụng thì tạo ra làm gì? Cũng giống như hồi đầu mm có ai đi được đâu, Bây giờ thì map mới đã có hiệu quả rồi heheh

#5
warklock nói cũng đúng. cứ như chơi võ lâm truyền kỳ ngày trước ấy. suốt ngày cứ làm nv dã tẩu. mà có bao nhiêu đấy nhiệm vụ cứ lập đi lập lại mãi. hoặc như m.u suốt ngày cứ đi blood với devil thôi. mấy cái thể loại game kiểu này thì lúc nào cũng lập đi lập lại suốt 1 hành động như thế. chỉ để rồi cuối cùng đầy đủ item mà ra xúc nhau chứ chả làm gì cả. D2 đc cái nó reset ladder để farm lại từ đầu. chứ mấy game onl bây giờ chơi cho đã. cày cuốc sắm đồ cho đã, đánh nhau chán lại bán acc thôi chứ cũng chả làm gì khác. =)))))))))))))))

#6
Warlock nói chuẩn rồi, no comment

Mình chỉ muốn tạo cơ hội cho những ai không thích cứ tạo room mới->autotele->kill->nhặt key(chán).Mình thích nguyên liệu có thể nhặt ở mọi nơi hơn có thể nhặt ở Cow,chaos,Baal. Và đương nhiên công thức 2 phải khó hơn công thức 1, đơn giản là không có chuyện 1 công đôi việc vừa săn đồ ngon ở Baal,Chaos mà vừa kiếm được nguyên liệu map mới nhanh hơn đi farm key được.

Nhưng warlock đã nói rõ rồi, thật ra thì chúng ta cũng không thật sự cần 1 công thúc mới.Mod close topic giùm, Thân ^^!

#7
các bác đừng troll e chứ . farm mãi mới đc hơn 30 key giờ vứt đi à SadChuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB