Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giup em voi moi choi nen ko bjk gi

#1
em vao được game roi nhưng không biết jon vao` phòng sao hết chi choi được 1 mình thui không vào phòng của người khác được

#2
(10-27-2014, 08:45 AM)kjissboo1 Đã viết: em vao được game roi nhưng không biết jon vao` phòng sao hết chi choi được 1 mình thui không vào phòng của người khác được

game có 3 độ khó lần lượt là normal - nightmare - hell

Lúc mới chơi, khi bạn qua act 1 2 3 4 5 nomal, kill con boss baal trùm act5 thì bạn sẽ chuyển sang phần khó tiếp theo chơi lại từ act1 đến 5, cứ thế chơi hết phần khó hell là end ba phần chơi. Sau đó chủ yếu mọi người làm quest lấy bonus sức mạnh mà cày đồ, rune làm item cần thiết để pvp (player vs player) hoặc đơn giản là thỏa mãn đam mê kiếm đồ xịn, đồ khủng.

Và từ trước đến nay: 
-người chưa hoàn thành phần nomal sẽ không nhìn thấy và không vào được room người chơi phần cao hơn là night và hell 

-người chơi xong nomal qua night sẽ thấy và tạo room (cả vào room người chơi khác) phần nomal và night, nhưng room người khác là hell sẽ không thấy và không vào được.

- người chơi xong phần hell sẽ thấy, tạo room và vào room của người khác (tất cả các loại room nomal - nightmare - hell)

- Tuy nhiên hiện giờ admin chỉnh lại sever, cho phép kể cả người mới chơi nhìn thấy tất cả các room nomal - night - hell (mục đích cho người mới chơi thấy đông người chơi khác). Tuy nhiên để tạo room vào vào được room vẫn theo cấp và nguyên tắc vừa nói.

Lý do khác
- room của người chơi khác đặt pass, bạn phải có pass để vào (cho dù bạn đạt đủ yêu cầu vào room như đã nói trên). Trước đây room có pass sẽ không hiện ra cho mọi người thấy, trừ khi dùng lệnh command hỗ trợ theo dõi, nhưng bây giờ tất cả các room đều hiện lên, nên những người mới chơi sẽ thắc mắc nếu không vào được.
- room full (đủ 8 player) cũng sẽ không nhìn thấy như room pass, và room full rồi sẽ không ai nhồi thêm vào được nữa. Hiện nay room full admin cũng chỉnh cho hiện ra, nhưng bạn không vào được.

Chốt hạ:
Tùy vào thông báo hiện lên của hệ thống là lý do vì sao bạn không vào được room thì bạn sẽ biết bạn thuộc trường hợp nào. (nếu bạn không hiểu thì gõ nguyên câu hệ thống thông báo lên google.com để dịch nghĩa)

P/s:
- bạn có thể ra chanel (chỗ mà bạn tạo room) nhờ các mod Set ann để được chat all (cả sever đều thấy bạn chat chữ xanh trên màn hình) để hỏi đáp trực tiếp trong game, nhờ giúp đỡ, mua bán..v.v.
- Sau khi được set ann bạn có thể dùng câu lệnh: /ann <nội dung> để Chat all, hoặc /realmann <nội dung>
- nếu chưa được Set ann bạn có thể dùng lệnh: /con để kiểm tra xem có bao nhiêu người đang chơi (theo các accout- viết tắt acc) mà bạn nhìn thấy.
Sau đó PM riêng những acc chơi khác bằng cú pháp: /w *acc <nội dung>
Bạn có thể PM mọi người nhờ kéo level, giúp đỡ, hỏi xem ai là mod, admin để hỏi đáp, nhờ Set ann..v.v..tùy nhu cầu bạn cần

Lưu ý: 
tên nhân vật mà bạn nhìn thấy từ người khác trong game trực tiếp (khi chơi cùng nhau trong room là nick nhân vật, không phải acc, một acc có thể tạo nhiều nhân vật với nick khác nhau)
Và câu lệnh để Pm:
- pm acc: (như trên đã nói, nếu bạn dùng lệnh /con sẽ hiện ra các acc và room name họ đang chơi, pm như trên)
- pm nick: /w nick <nội dung>
Hai câu lệnh chỉ khác ký tự * và tên acc hay tên nick mà thôi.
hãy tập làm quen với nút Cộng Điểm (thay lời cảm ơn) giành cho bài viết giúp ích cho bạn !!!
differences created by you HeartChuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB