Đánh giá chủ đề:
  • 1 Votes - 5 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giới thiệu sơ lược về Sorceress

#1
SORCERESS
+ Lịch sử:

Được biết đến vào những thời gian sau Công nguyên, chủ yếu là những dân du mục, trong những đoàn xiếc, carnival, công việc chủ yếu của họ là bói toán, bùa phép và hiện thân của họ thường rất bí hiểm và khó hiểu, được thêm thắt nhiều chi tiết mê tín bởi sự mê tín, dị đoan của con người thời đó. Lâu sau đó, sự phát triển của lĩnh vực này bị thắt chặt bởi lệnh bài trừ Phù Thủy (1604), rất nhiều người đã bị kết án và giết.

+ Cốt truyện:

Những phù thủy của tộc Zann Esu, một trong những phái pháp sư xưa nhất và ít người biết đến. Hàng thế kỷ trước đây, 14 các chi phù thủy của Esu được triệu tập lần đầu tiên qua nhiều thế hệ. Nội dung cuộc nói chuyện không được tiết lộ nhưng sau đó các phù thủy tập trung lại và biến mất vào những khu rừng phía Đông.

Nơi dến thật sự của họ đều là một bí ẩn đối với những người xung quanh. Và cho đến gần đây, họ xuất hiện một lần nữa trong một buổi tuyển mộ quân nhân. Và cứ mỗi 7 năm một lần, những Zann Esu viếng thăm những gia đình dọc Sanctuary. Những gia đình này đều có 1 điểm chung là: họ có những đứa bé gái 7 tuổi. Cùng với sự hiền hậu và lịch sự, những Zann Esu gặp bé gái, hỏi một vài câu gì đó rồi rời đi.

Một vài đứa bé được chọn sẽ được đến thăm lần 2 và được đề nghị cho học việc. Và tất nhiên, những gia đình đó sẽ được một khoảng nào đó. Những Zann Esu hay còn gọi là Sorceress luôn theo đuổi một nhiệm vụ duy nhất là “hoàn thiện” phép thuật trong chính dạng thuần khiết nhất của nó. Vì vậy họ thiên về các nguyên tố: Lửa, Băng, Sét, đó là tất cả những gì họ muốn. Để có thể hoàn thiện được điều này, vì vậy họ chọn những bé gái ở Sanctuary có điểm kết hợp cao nhất đối các nguyên tố.

Nhà tiên tri của Zann Esu nói rằng thời điểm thử thách lớn nhất của họ đã đến, đó là sự thức giấc của Prime Evils. Vì vậy, đó là lý do vì sao ta thấy những Sorceress xuất hiện xung quanh vùng Sanctuary để chiến đấu với tay sai của Prime Evils.

Nguồn:gamevnChuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB