Đánh giá chủ đề:
  • 1 Votes - 5 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giới thiệu sơ lược về Assassin

#1
ASSASSIN
+ Lịch sử:

Không rõ lắm nhưng có thể họ là những người sống du mục, khu vực hoạt động chủ yếu là ở phía Đông và một phần là Châu Âu, họ được xếp vào tầng lớp của những tên du thủ du thực và đạo chích, bị coi thường và gần như tách ra khỏi xã hội. Công việc của họ cũng là lý do cho việc này. Nói chung họ là những Ninja phương Tây đúng nghĩa đối với tui.

+ Cốt truyện:

Vào thế kỷ thứ 3, có 2 anh em bắt đầu vươn lên đứng đầu hàng ngũ phái pháp sư Vizjerei, tên họ là Horazon và Bartuc. Cả hai đều đầy sức mạnh và tham vọng, và cả hai cùng bị mê hoặc, luyện tập pháp thuật cấm là Demonic Magic. Tuy nhiên, cả hai lại khác nhau ở cách học của họ.

Horazon xem Quỷ là nguồn năng lượng vĩ đại nhất, hắn nghĩ để có thể dùng tốt nguồn năng lượng này, ta phải thuần hoá chúng và dạy chúng hành động theo ý mình. Còn em hắn, Bartuc thì nghĩ rằng để có thể hiểu được nó, ta phải liên minh cới các thế lực ở Địa ngục, và thế là bí quyết của chúng sẽ thuộc về mình. Và với ý nghĩ như vậy, họ đã tạo nên mâu thuẫn sâu sắc và chia phái Vizjerei làm hai.

Một trận chiến khốc liệt diễn ra và kết thúc là cái chết của Bartuc, Horazon thì biến mất vào chiếc hủ và vĩnh viễn rơi xuống Địa ngục, phái Vizjerei nhận được một bài học khá đắt. Những người còn sống sót quyết định hủy bỏ toàn bộ những công trình nghiên cứu của họ về Demonic Magics và quay trở lại với Elemental Magics.Để chắc rằng sẽ không có lần sau, họ lập một tổ chức bí mật có nhiệm vụ như một cảnh sát của phái, tiêu diệt mầm mống hiểm họa ngay khi nó chưa lộ diện. Đó là hoàn cảnh ra đời của Viz-Jaq'taar, the Order of the Mage Slayers, hay còn gọi là Assassins.

Lo sợ rằng tổ chức sẽ bị tha hoá nếu dính vào phép thuật, những Vizjerei giấu tổ chức này và kéo nó ra xa khỏi phép thuật để Assassin có thể luôn trong sạch và tập trung vào một công việc duy nhất. Công việc của họ chủ yếu diễn ra trong bóng tối và cho đến khi sự xuất hiện trở lại của Three Prime Evils, những Assassin bước ra khỏi bóng tối và tham gia vào hàng ngũ Order để chống lại Prime Evils.

Nguồn: gamevnChuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB