Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Event 1: Giải Đấu PvP

#1
 
I  Quy chế chung:
+Bất cứ ai cũng có thể tham gia, trừ những người đã bị trục xuất hoặc đã từng bị cấm tham gia.
+Trong quá trình tham gia phải tuân thủ Luật thi đấu PvP và luật đấu riêng của giải.
+Phải đăng ký tham gia giải đấu trước ngày chính thức thi đấu đầu tiên. Nếu đăng ký muộn, cần phải tự liên hệ và được sự đồng ý của tất cả những người tham gia trước đó.
 
II. Hình thức đăng ký.
+Có thể viết bài rep ở topic này hoặc vào game liên hệ trực tiếp acct Sakura hoặc Takada để đăng ký.
+Khi đăng ký thi đấu cần có đủ các thông tin sau:
..Tên player (Bắt buộc) tên này sử dụng để phân biệt mọi người với nhau. Có thể sử dụng nickname, tên thật,… Những ai đăng ký tên sau không được trùng với người đăng ký trước đó.
..Tên char tham gia thi đấu (Bắt buộc): Tên các char sẽ sử dụng trong quá trình thi đấu. Mỗi char chỉ được đăng ký 1 lần cho mọi player. Nếu có sự đăng ký trùng tên char, tranh chấp char,… thì sẽ có những yêu cầu riêng để chứng minh chủ quyền char đấy.
..Số điện thoại (không bắt buộc): dùng để liên hệ khi đến lịch thi đấu mà ko thấy xuất hiện. Nếu không dăng ký thì phải tự theo dõi lịch thi đấu của mình.
..Thời gian trong ngày có thể thi đấu:  Ưu tiên vào các buổi tối cho dễ xếp lịch .
III.Quy chế riêng:
+Sử dụng luật thi đấu PvP ở link sau: http://diablo2-vn.com/thread-Luat-thi-da...tml?page=2
+Auradin không được tham gia giải đấu này.
+Legent item, các item eth + indes đồng thời không được sử dụng trong giải đấu. Các runeword Indes làm trên item eth thì được sử dụng.
+Các charm,item có opt lỗi, hoặc không thể tồn tại khi drop từ monster cũng không được phép sử dụng.
 
+Hình thức thi đấu: 1 đấu 1.
+Blood Moor phải được dọn dẹp sạch sẽ cả quái vật lẫn item drop từ chúng. Việc này sẽ do BTC làm..
+Địa hình thi đấu: map như sau
.
.
+Trước khi vào thi đấu, 2 player phải có thông báo char sẽ thi đấu ở hiệp đầu tiên cho BTC trước. Char đăng ký sẽ được giữ bí mật (nếu có yêu cầu) cho đến khi bước vào thời gian chuẩn bị. Sau mỗi hiệp thi đấu được phép thông báo có đổi char ở hiệp tiếp theo ko. Thời gian thay đổi char tối đa 1p30.
+Mỗi trận đấu có 3 hiệp thi đấu.
+Mỗi hiệp đấu kéo dài tối đa 8 phút.
+Thời gian chuẩn bị trước khi thi đấu là 2p. Kết thúc 2p cần phải ra ngoài sân đấu vào không được phép sử dụng stash cho đến khi kết thúc hiệp đấu.
+Sau 2p chuẩn bị trước thi đấu xong, 2 player sẽ tiến hành trade toàn bộ mọi thứ trong inventory cho nhau. 2 player sẽ tự kiểm tra xem invetory người kia có phạm luật không. Nếu phát hiện có dấu hiệu phạm luật, nên chụp ảnh lưu lại và thông báo cho trọng tài. Khi đó player kia phải trade invetory cho trọng tài kiểm tra xác nhận có phạm luật hay không.
Nếu kiểm tra inventory thấy có khoảng trống, thông báo số lượng ô trống để thay vào số lượng bình mana tương ứng. Đảm bảo sẽ không có hành vi giả số lượng ô trống để cất item khác thay vào.
+Sau khi kiểm tra inventory xong, 2 bên chính thức ra sân đấu. Trong suốt qua trình thi đấu kể từ lúc 2 bên nói “G”, cả 2 bên đều không được phép chat. Trừ khi có việc cần dừng trận đấu, được sự đồng ý của đối thủ mới được phép dừng lại. Khi này trọng tài sẽ tạm dừng bấm giờ. Thời gian dừng lại không được quá 1p30s. Nếu quá sẽ bị xử thua cho bên đề nghị dừng trận đấu. Để tiếp tục, 2 bên nói “G” lại.
+Trong quá trình thi đấu, nếu phát hiện đối phương có phạm luật (dùng item, aura, curse, poition,... phạm luật) thì hãy chụp lại hình và đợi đến khi kết thúc hiệp đấu đó mới thông báo cho trọng tài.
 
IV. Hình thức thi đấu và cách tính điểm:
+Tùy vào số lượng người đăng ký sẽ chọn hình thức đấu vòng tròn hoặc chia bảng . Sẽ update lại sau khi đăng ký kết thúc
+Cách thức tính điểm: tùy vào hình thức thi đấu sẽ có cách thức tính điểm. Sẽ update lại sau khi đăng ký kết thúc
+Chia thành 3 lượt thi đấu:
..Lượt 1-Phân chia giải đấu: Tất cả mọi người cùng thi đấu. Chọn ra 4 (hoặc 8) người có thành tích cao nhất thi đấu Vòng Đấu Cao Cấp. Và 4 (hoặc 8) người có thành tích kế sau thi đấu Vòng  Đấu Tài Năng.
..Lượt 2-Tìm người vô địch: Lượt này sẽ tìm ra 2 người về nhất và nhì Vòng Đấu Cao Cấp và 2 người về nhất và nhì Vòng Đấu Tài Năng
..Lượt 3:-Cướp giải: Lượt này sẽ là lượt thi đấu của 2 người về nhất ở 2 Vòng đấu với nhau, và 2 người về nhi ở 2 Vòng đấu với nhau. Nếu người ờ Vòng Đấu Tài Năng thắng sẽ chiếm lĩnh giải thưởng và danh hiệu tương đương ở Vòng Đấu Cao Cấp. Nếu người về nhất Vòng Đấu Tài Năng thắng người về nhất Vòng Đấu Cao Cấp thì sẽ có trận tái chung kết giữa 2 người đang dẫn đầu Vòng Đấu Cao Cấp để tìm lại vị trí vô địch. Người về nhì hiện tại phải thắng mới cướp được vị trí Vô Địch Cao Cấp.
 
V.Thời gian tổ chức và Cơ cấu giải thưởng.
+Thời gian tổ chức:
.Thời gian đăng ký: hạn cuối: 23h59p ngày 07-07-2014
.Trong ngày  08-07-2014, sẽ có update lại cách thức thi đấu và cách thức tính điểm. Nếu kịp thì tối ngày 08-07-2014 sẽ bắt đậu trận thi đấu đầu tiên.
.Thời gian thi đấu chủ yếu vào buổi tối.
 
+Cơ cấu giải thưởng:
..Giải Trăm Trận Trăm Thắng: 1 rainbow teleport. Dành cho người trong suốt quá trình thi đấu không thua 1 hiệp đấu nào.
..Giải Vô Địch Cao Cấp: 1 Áo Diablo souls
..Giải Á Quân Cao Cấp:  1 Ring contricting.
..Giải Vô Địch Tài Năng: 1 Áo runeword Enigma
..Giải Á Quân Tài Năng: 1 Vũ khí Runeword Infinity.
 
VI. Thông báo khác:
-Khi tham gia thi đấu, nếu ai có nhu cầu mượn item sử dụng có thể pm trước hiệp đấu. BTC sẽ cố gắng hỗ trợ cho mượn item để tham gia thi đấu.
-Event 2 dự kiến sẽ được thông báo chi tiết vào ngày 8-7-2014.

#2
nếu đkí 3 hoặc hơn tên char mà trong qá trình thi đấu, cảm thấy có thể đánh đc nên sử dụng 1-2 đc k?

#3
đăng ký tối đa là 4. Tức là trong suốt quá trình thi đấu chỉ được dùng 4 char đấy. có thể cho 1 thi đấu chính còn 3 dự bị đến cuối giải cũng được mà :v

#4
ừ thôi chắc để nhường các bạn khác ~~' chứ giỏi qá thì cũng ngại :3

#5
Sau chuỗi ngày cày mm2 đang bị đau cứng cổ tay và ngón tay nên chắc không tham gia được. :35:

#6
(07-04-2014, 05:29 PM)BabieCandy Đã viết: ừ thôi chắc để nhường các bạn khác ~~' chứ giỏi qá thì cũng ngại :3

Có tí gió :9::9::9::9:

#7
Tiếc quá, mấy ngày đó mình đang thi cử, thôi để dành cho mấy bạn trẻ vậy :p
\-[A].R.[C].H_~_[A].N.[G].E.[L]-/
#8
Lưu ý các bạn:

- Đây là event do cá nhân Mod Sakura tự tổ chức, tự trao thưởng trong khả năng của bạn ấy. Luật PvP hay tất cả những việc liên quan chỉ gói gọn trong event nhỏ này, hoàn toàn không phải áp dụng toàn sever.

- Vì lý do trên, mọi thắc mắc, khiếu nại, nét hay cũng như cần góp ý..v..v. thì các bạn cũng liên hệ với Mod Sakura. Không được đem ra nói, đánh giá sever này nọ. Đây là event do 1 cá nhân tổ chức, và bạn ấy là 1 Mod của sever.

- Cũng vì 2 điều trên vừa nói, event có thể sẽ không có sự tham gia của các Mod khác hoặc 1 số gamer có kinh nghiệm trong sever. Những event PvP như này nếu có sự tài trợ, góp sức của cả Ban Quản TRị sever mới thu hút được hết các thành phần. 
Bởi vậy các trận đấu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi không có những người này tham gia. Đây là 1 cái lợi để các bạn thoải mái tham gia và ẵm giải mà không cần lo lắng quá về các đối thủ (đương nhiên nếu Sakura tham gia thì hắn ta sẽ ẵm giải đấy, những người ngang ngửa hoặc trị được hắn PvP thì không tham gia rồi :28: )

- 1 điều nữa, quan điểm cá nhân, chưa biết thành công hay thất bại, hay dở thế nào nhưng mình cũng rất quý tinh thần, sự nhiệt tình này của Mod Sakura. Mình ủng hộ event này. Đây là quan điểm cá nhân mình. 
và nếu các bạn đọc kỹ bài này của mình thì cũng hiểu mình sẽ không tham gia, các bạn đã gạt bỏ được 1 đối thủ rất mạnh rồi đấy :15:
hãy tập làm quen với nút Cộng Điểm (thay lời cảm ơn) giành cho bài viết giúp ích cho bạn !!!
differences created by you Heart

#9
Tên Nhân Vật : Goddehlinn
Char : Amazon 
Xin đc  đăng kí thi đấu  :14::14::14:

#10
(07-05-2014, 03:18 PM)THM_S2 Đã viết: Tên Nhân Vật : Goddehlinn
Char : Amazon 
Xin đc  đăng kí thi đấu  :14::14::14:

=.= phiền bạn đọc lại thể lệ đăng ký với =.= giờ đấu và tên gọi ntn nữa chứ =.=Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB