Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Dự thảo : Thay đổi gameplay

#1
Tongue 
Vì một server không ngừng thay đổi, không ngừng sáng tạo để không bị quên lãng và thay thế , mình xin đề xuất các phương án làm cho game trở nên thú vị hơn:

1. Mục đích thay đổi: Làm game trở nên thú vị hơn nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hoá. Giảm bớt gánh nặng cày cuốc, phụ thuộc item, đề cao trình độ player

2. Những gì cần thay đổi:
    _ Những skill bị quên lãng
    _ Những kiểu build bị bỏ xó
    _ Những lối mòn trong những kiểu build
    _ Những hành động, những area mf đã quá quen thuộc đến nỗi trở nên nhàm chán.

3. Thay đổi thành cái gì:

_ Sửa lại những skill không thực sự hữu dụng (thậm chí thay bằng skill mới nếu phù hợp) trong cả PVP lẫn PVM tuy nhiên không làm mất những skill đặc trưng của LOD. 
_ Thêm quest mà bạn có thể có được start points
_ Thêm hệ thống gia tăng sức mạnh cho item thông qua cube. 

4. Cụ thể là:
_ Raibies , Fire druid skills , summon druid , meteor, zeal , double throw, lighting fury là những skill cần phải đổi lại.
_ Để những quái vật đặc biệt trên những map mà bình thường không có ai ghé qua, drop những thứ có thể cube thành bình tăng start point.
_ Những con Boss mới drop item nguyên liệu để add 1 op nào đó vào 1 item bất kì ( vd: add 1 point của 1 skill bất kì cho 1 item)
_ Cuối cùng là nâng giới hạn op của item. ( VD:  Áo có thể 3k def, 300 str required, )


have funBig Grin 

#2
Mình chơi D2 bởi những cái vốn có của nó như hiện giờ từ giao diện cho đến item in game, nếu muốn thay đổi thì nên cân nhắc thật kĩ lưỡng từng chút một, đừng cố gắng làm nó thay đổi một cách màu mè và ngẫu hứng bởi những thứ không thật sự cần thiết rồi bỏ xó nó ở đó.
Thân

#3
thay đổi như này bắt đầu giống mod fury within rồi đấy.
Cảm thấy có gì đó không ổn.

amx

#4
Thế này thà chơi mod còn hơn, diablo Lod nó thế nào thì nên giữ nguyên thôi, mod những thứ như skill hay stat point sẽ làm mất hết bản sắc game, mình gặp 1 sv cũng vì mod skill stat và lv mà phải tính đến chuyện rs ladder. Trông có vẻ là hay đấy nhưng đến khi gặp vấn đề dân tình phản đối fix lại còn mệt hơn. Mình thấy những cái duy nhất chỉ được phép thay đổi để cho hấp dẫn hơn là: 1. Drop và area mf mới 2.Item . Không ai muốn chơi 1 bản mod tùm lum không còn nhận ra LOD nữa. còn warlock muốn giảm tính cày cuốc và thể hiện trình độ player thì tăng drop là xong,1 con rabies không biết phai sửa skill tăng thêm bn ar, damge và speed để có thể đập được 1 con smite, nếu tăng stat hay sửa skill chưa tính đến chuyện hồi sinh các kiểu build bỏ xó thì đã rất gây mất bản sắc rồi, vụ này vote No cả 2 tay! Vote yes cho cái tăng drop và area mf mới. Thân!
Nhìn đã biết đẹp trai rồi...

#5
Không đồng tình, 1 phiếu chống.

#6
Mình cũng không đồng tình, 1 phiếu chống.


 

#7
mình nghĩ những cái đó nên cho vào phiên bản Mod nào đó, có realm riêng Smile hãy giữ nguyên như bây giờ đi

#8
D2 ra đời chắc khoảng gần chục năm rồi, nhân viên blizzard đã chỉnh sửa và fix qua nhiều lần patch mới đươc bản d2 Lord cân bằng như bây giờ, nếu bây giờ ad mà Mod thêm nữa thì @@

#9
Admin làm sao mà khi mod thêm không mất cân bằng game ấy. Đặc biệt trong pvp ấy. Đừng để 1 char nào quá imba kẻo làm room pvp mất hay. Hiện tại javzon la 1 điển hình. ~~Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB