Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đắng lòng săn SOJ và Khiên 4 lỗ

#1
Tongue 
Kính thưa các cụ, các bô lão thành, các trẻ và các gay !!!
Nay em viết tâm tình này để bày tỏ sự bất lực trước việc săn SOJ và khiên 4 lỗ đễ ép spirit.

Nickgame: LordOfDark lv 82!! (Soccer)
Sau 1 thời gian cài cuốc cực hình. Săn khoảng 25 cái ring unique, hơn 10 cái amulet. Em không thể nhìn ra được SOJ là cái gì. Amulet thì được The eye + 1 skill. Ring thì 3 cai Raven Forst, 4 cai dwaft , quá nhiều naring. Chuyển qua săn khiên 4 lỗ thì em càng lạy và nhang đèn liên tục. Khiên chưa bao giờ có cái nào trên lv 25 mà chữ màu trắng, nhặt max đò của paladin ( toàn khiên ngon ).


Vấn đề mắt dạy nhất là chế độ hell mà đánh lọt khiên từ lv 25 trở xuống nếu lv cao hơn thì là inigity ra đồ magic ( đồ xanh )!!! Nếu ra khiên thì 3 lỗ là max. Em đục lỗ quest act 5 thì toàn khiên 25 không nên ra toàn 3 lỗ. @@!

Em vốn tính rất kiên nhẫn và cần cù, đã săn ra gậy oculus, nón shako, rất nhiều món đồ ngon của melee. Unique có 2 lỗ lun, áo thì 4 lỗ ê hề opt def thi 300- 400! Rune thì gần full 2 con nhân vật clone. Ngọc thì perfect gem đem đi đập charm chơi. Mà đến ngày hôm nay viết ra điều là quá bức con me nó xúc. !!! Cần lời chỉ giáo của Admin.

#2
cho mình xin cái gậy oculus đc k bạn Smile)

#3
(10-02-2015, 05:45 PM)tomkaka2035 Đã viết: cho mình xin cái gậy oculus đc k bạn Smile)

sr rối, mình đang xài !!!

#4
Mình thì đỏ hơn bạn, cái ring unique lần đầu tiên thì ra luôn Sad nhưng đồ thì ko có

Code:
Em vốn tính rất kiên nhẫn và cần cù, đã săn ra gậy oculus, nón shako, rất nhiều món đồ ngon của melee.
Bạn có thể chỉ giáo mấy món này bạn kiếm đc ở chỗ nào k?

#5
(10-03-2015, 11:48 AM)vdlit1 Đã viết: Mình thì đỏ hơn bạn, cái ring unique lần đầu tiên thì ra luôn Sad nhưng đồ thì ko có


Code:
Em vốn tính rất kiên nhẫn và cần cù, đã săn ra gậy oculus, nón shako, rất nhiều món đồ ngon của melee.
Bạn có thể chỉ giáo mấy món này bạn kiếm đc ở chỗ nào k?Hi bạn. Gậy oculus săn ở Act 3 ở chế độ hell, nón shaco săn ở Act 1 Hell, riêng Act 3 rớt lun Amulet Mamar + 2 skills. Áo tar-ha + MF 88, nói chung nhiều thứ rất hấp dẫn. Bạn đánh nhẫn SOJ ở chế độ nào vậy ??

#6
nếu b muốn kiếm khiên để ép spirit thì lên fam ở cow hay là ở sal ở đó drop đồ để ép rw nhiều....còn soj thì b lên fam act1 ở night Smile

#7
(10-03-2015, 05:58 PM)angless Đã viết: Hi bạn. Gậy oculus săn ở Act 3 ở chế độ hell, nón shaco săn ở Act 1 Hell, riêng Act 3 rớt lun Amulet Mamar + 2 skills. Áo tar-ha + MF 88, nói chung nhiều thứ rất hấp dẫn. Bạn đánh nhẫn SOJ ở chế độ nào vậy ??
SOJ ở ACT1 NightMare bạn ơi :3 Thanks bạn đã chỉ Big Grin

#8
ko biết bạn săn đồ ở đâu, chứ cái khiên đó cow hell vài turn là có. Còn cái ring soj thì có khi bạn kiếm được 100 cái ring uni chưa chắc đã có soj nhé Smile

#9
Top viết bài có khiếu hài hước Big GrinChuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB