Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cần giúp đỡ về giới hạn life và mana

#1
Question 
Gần đây mình có dùng phần mềm cheat engine 6.4 để hack chỉ số trong game nhưng khi tăng vào life và mana thì quá 32000 là lại bị giảm xuống như lúc chưa tăng mạc dù chỉ số max life và mana vẫn tăng như bình thường. Khi tăng vào dexterity thì tăng đến mức nào đó là % chance to hit giảm còn có 5, không đánh trung quái được. Pro nào biết cách khắc phục chỉ mình với!

#2
bạn giảm xuống thui, giới hạn của game rùi, ko tăng quá đc đâu, mà bằng ấy thì cũng đủ kill mọi boss rùi còn gì@@

#3
Information 
(08-30-2014, 07:11 AM)Mon Nobi Đã viết: Gần đây mình có dùng phần mềm cheat engine 6.4 để hack chỉ số trong game nhưng khi tăng vào life và mana thì quá 32000 là lại bị giảm xuống như lúc chưa tăng mạc dù chỉ số max life và mana vẫn tăng như bình thường. Khi tăng vào dexterity thì tăng đến mức nào đó là % chance to hit giảm còn có 5, không đánh trung quái được. Pro nào biết cách khắc phục chỉ mình với!

Nếu bạn muốn dùng phần mềm để hack Diablo 2 offline thì mình khuyên bạn nên dùng Hero editor. Hero editor không chỉ tăng chỉ số stats, skills của nhân vật mà nó còn có thể lưu lại cũng như nhập đồ đạc vào nhân vật của bạn nữa nhé, ngoài ra nó còn có thể tùy chình bật tắt các quest, các điểm nhớ và còn có thể giúp bạn tạo đồ đạc mà bạn hằng mơ ước nữa. Sau đây là link:

http://hero-editor.en.softonic.com/

P/S: Bấm cộng điểm nếu thấy bài viết có ích để khích lệ người viết :1:
\-[A].R.[C].H_~_[A].N.[G].E.[L]-/


Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB