Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Các nhân vật NPC trong game

#1
Act I : The Dwellers in the Rogue EncampmentAkara : thầy cúng,1 người phụ nữ khó tính,thường ra lệnh hơn là nói. Luôn nghi ngờ những người xung quanh, nhưng Akara cần sự giúp đỡ của bạn.

Akara có thể phục hồi miễn phí Máu, Mana và Stamina cho bạn. Ngoài ra còn bán 1 số thứ như : Staves, Scepters, Wands, Tomes, Scrolls, Keys, và Potions.Charsi : thợ rèn, là 1 cô gái có suy nghĩ đơn giản trong thế giới phụ nữ, nhưng chúng ta sẽ nghe được sự tức giận trong giọng của cô ấy khi cô ấy nói về ma quỷ và quái vật.

Charsi có thể sửa Vũ khí, áo giáp và vật dụng cho bạn với giá nào đó. Ngoài ra còn bán 1 số thứ như : Armor, Weapons, Bolts, và Arrows.Deckard Cain : là 1 nhà hiền triết già dặn.Biết rất nhiều về bí ẩn của lịch sử và truyết thuyết, là người khuyên răn và báo cho bạn biết cần phải làm những gì.

Deckard Cain bị nhốt ở Tristram. Ông ta còn có khả năng nhận biết (Identify) tất cả những Item chưa rõ gốc tích (Unidentified) ở trong Inventory của bạn. Nếu bạn không thể giải cứu cho ông ta trước khi hoàn thành Act I thì Cain cũng sẽ được giải thoát bởi NPC, nhưng ông ta sẽ lấy của bạn 100 Gold khi bạn nhờ ông ta nhận biết các Items.Flavie : người báo nguy hiểm trước khi bạn sang vùng Cold Plains.Gheed : 1 thương nhân . Bán Armor, Weapons, Bolts, Arrows, và Keys. Ngoài ra bạn còn có thể chơi may rủi với ông ta qua những Items ông ta bán cho bạn.Kashya : 1 chủ nô lệ, tính tính cứng rắn. Cô ta không ngại ngần nói về máu và sự chết chóc. Cô ta là 1 người thiếu kiên nhẫn và cộc lốc cho đến khi bạn hoàn thành sự giao phó của cô ta.

Kashya có thể cho bạn 1 người đánh thuê nếu bạn tiêu diệt được Blood Raven hoặc bạn đạt lvl 9.Warriv : 1 người Ả rập có bề ngoài như là người hướng dẫn đoàn lữ hành, có 1 khuôn mặt u sầu.

Warriv sẽ dẫn bạn sang Act II khi bạn hoàn thành Act I.


Act II: The Denizens of Lut GholeinAtma : 1 người phụ nữ lịch sự, người vừa mới mất gia đình khi lũ quỷ tấn công Lut Gholein. Cô ấy là chủ nhân của ngôi nhà công cộng.Tinh thần của cô ấy đang bị héo hon vì nỗi đau và lòng căm hờn, Atma hi vọng sẽ có 1 nguời anh hùng để trả thù cho người chồng và con trai đã bị giết.

Atma sẽ hồi phục miễn phí Máu, Mana và Stamina cho bạn.Deckard Cain : là 1 nhà hiền triết già dặn.Biết rất nhiều về bí ẩn của lịch sử và truyết thuyết, là người khuyên răn và báo cho bạn biết cần phải làm những gì.

Deckard Cain có thể giúp bạn nhận biết (Identify) tất cả những Item chưa được nhận biết (Unidentified) ở trong Inventory và Horadric Cube.Drognan : 1 Pháp sư có tuổi trong thị tộc Phù thủy ít ai biết. Đó là 1 Pháp sư ít nói, không nhiều người đã được nghe ông ta nói, nhưng nếu có thì đó là những lí lẽ tốt, và bạn nên nghe theo ông ta.

Ngoài ra Drognan còn bán 1 số thứ Staves, Scepters, Wands, Tomes, Scrolls, và PotionsElzix : Chủ 1 phòng trọ nhỏ đã từng là thủ lĩnh của những tên cướp, nhưng đã được trao trả lại cuộc sống sau vụ ám sát thứ 3 ko thành.Ông ta đã mất con mắt trái trước khi lẩn trốn đến thành phố này.Ông ta có 1 đôi tai rất thính, và biết rất nhiều chuyện xảy ra ở Sa mạc này.

Elzix còn bán 1 số thứ như Armor, Weapons, Bolts và Arrows. Bạn cũng có thể Gamble (May rủi) với ông ta nếu bạn có nhiều GoldFara : Trước kia là 1 chiến binh tôn thờ Thần thánh cho the Church of Light. Cô ấy đã dừng lại sau khi biết được sự mục nát và tính tham lam ở trong the Church of Light.Bây giờ cô ấy đang bán và sửa vật dụng cho những người bảo vệ và lính đánh thuê.

Fara sẽ phục hồi Máu, Mana và Stamina miễn phí cho ban.Co ấy còn bán và sửa Vũ khí, Áo giáp....Geglash : 1 người can đảm, nghiện rượu và khoác lác. Ông ta lo ngại 1 điều dĩ nhiên : Nước. Và ông ta ko bao giờ đi lại gần những con thuyền với bất kì lí do nào.Greiz : Đội trưởng của những người đánh thuê trong thị trấn.Ông ta chẳng bận tâm đi đánh vỡ 1 vài cái sọ.....Greiz có thể cho bạn những người lính đánh thuê.Jerhyn : là 1 người trẻ, có năng lực lãnh đạo tốt, được nhiều người tín nhiệm trong thị trấnKaelan : người giữ cửa ra vào cung điện của Jerhyn.Lysander : Là người buôn bán độc dược duy nhất trong thị trấn và là 1 nhà giả kim. Ông ta gần như bị điếc, đó là kết quả của sự pha chế không thành công giữa các thành phần trong chất gây nổ.Ông ta luôn muốn biết tại sao bạn lại làm lãng phí thời gian của ông ta.

Lysander bán Keys and Potions.Meshif : là 1 thuyền trưởng khá thân thiện.Rất nhạy bén trong những thứ như Vàng hay những viên Ngọc.

Meshif sẽ dẫn bạn sang Act III khi bạn hoàn thành Act II.Warriv : là 1 người đàn ông với thái độ nghiêm khắc.

Warriv có thể giúp bạn trở lại Act I.


Tyrael : đến đây với mục đích ngăn ngừa Diablo giải thoát cho Baal, nhưng Tyrael đã thất bại . Bây giờ nỗi kinh hoàng và sự hủy diệt đã tràn khắp thế gian.

Act III: The Inhabitants of KurastAlkor : Người mua bán độc dược. Ông ta là 1 người dễ chịu nhưng có vẻ như mất trí. Có lẽ chưa bao giờ bị làm phiền, luôn đọc 1 quyển sách và lầm bầm những lời khó hiểu.

Bán dược phẩm và 1 số thứ khác.Asheara : Thủ lĩnh của những lính đánh thuê và được biết đến với biệt danh "The Iron Wolves". Cô ấy trông cứng rắn, mạnh mẽ nhưng rất thân thiện.

Asheara ngoài bán 1 số Item ra thì còn có thể cho bạn những người lính đánh thuê khá tốt.Deckard Cain : là 1 nhà hiền triết già dặn.Biết rất nhiều về bí ẩn của lịch sử và truyết thuyết, là người khuyên răn và báo cho bạn biết cần phải làm những gì.

Deckard Cain có thể giúp bạn nhận biết (Identify) tất cả những Item chưa được nhận biết (Unidentified) ở trong Inventory.Hratli : Đây là 1 phù thủy với năng lực uốn nắn kim loại bằng phép thuật. Anh ta yêu cầu giá rất cao so với những nguời thợ rèn khác, nhưng anh ta làm việc rất tốt so với bất kì ai. Ngoài ra giọng lưỡi của anh ra còn sắc như 1 con dao và nhanh như 1 cái roi.

Bán các vật dụng như Vũ khí, Áo giáp .... .và sữa chữa Items.Meshif : có thể giúp bạn trở về Act II. Ngoài ra anh ta còn có am hiểu về Đá quý hay những bức tượng cổ vật.Natalya : 1 nữ sát thủ trong nhóm đánh thuê.Ormus : Ông ta được biết đến như 1 nhà thơ điên cuồng, luôn nói chuyện về thơ ca và những điều bí ẩn. Ông ấy là 1 thành viên có thứ bậc cao trong những pháp sư, và tất nhiên có những thông tin rất đáng giá nếu bạn có thể giải mã được những điều bí ẩn mà ông ta nói.

Ngoài ra Ormus còn bán 1 số thứ như : Armor, Staves, Wands, Scepters, Tomes, Healing Potions, và Scrolls.


[COLOR="#FF0000"]Act IV: The Citizens of the Pandemonium Fortress
[/COLOR]Halbu : 1 người đàn ông chủ hiệu bán binh khí. Có thể sửa Vũ khí và Áo giáp... Ngoài ra còn bán 1 số thứ như Armor, Weapons, Bolts và ArrowsJamella : Nữ chủ nhân của cửa hiệu bán dược phẩm. Bán Armor, Weapons, Staves, Wands, Scepters, Tomes, Potions, và Scrolls...Hadriel : Người canh giữ lối đi vào Chaos Sanctuary.Izual : Đã từng là người bạn của Tyrael,Izual đã rơi xuống từ 1 thiên đường tươi đẹp. Và bây giờ đã bị kẹt trong bên dưới hình hài của ma quỷ ở bên kia Pandemonium Fortress. Bạn phải tìm và giải thoát cho anh ta để tìm ra những bí mật về bóng tối mà anh ta nắm giữ.Tyrael : đến đây với mục đích ngăn ngừa Diablo giải thoát cho Baal, nhưng Tyrael đã thất bại . Bây giờ nỗi kinh hoàng và sự hủy diệt đã tràn khắp thế gian.

Tyrael sẽ giúp bạn đi qua Act 5 khi bạn hoàn thành Act IV.

Act V: The Defenders of HarrogathLarzuk : Trẻ và sôi nổi như 1 thanh củi đang cháy. Người quyết định ở lại với con đường đi của mình cho đến khi cuộc chiến khốc liệt chống lại Baal kết thúc. Anh rất tự hào về bản thân, về khả năng tạo ra những vật dụng tốt phục vụ cho cuộc chiến này.

Larzuk bán và sửa những binh khí .Malah : tốt bụng là luôn gắn liền với chủ nghĩa lạc quan của 1 người phụ nữ, tuy nhiên, bà ta tiều tụy dần bởi nhiều cuộc chiến chống lại đội quân ma quỷ. Dùng kinh nghiệm cả đời của mình để chữa bệnh, bà ta làm rất tốt trong việc giúp đỡ những người bị thương và sắp chết.

Malah có thể phục hồi Máu, Mana và Stamina miễn phí cho bạn. Ngoài ra còn bán 1 số dược phẩm và Scrolls.Deckard Cain : là 1 nhà hiền triết già dặn.Biết rất nhiều về bí ẩn của lịch sử và truyết thuyết, là người khuyên răn và báo cho bạn biết cần phải làm những gì.

Deckard Cain có thể giúp bạn nhận biết (Identify) tất cả những Item chưa được nhận biết (Unidentified) ở trong Inventory.Nihlathak : như 1 người cuối cùng của thị tộc, bậc đàn anh. Anh ta gần như điên lên vì nỗi đau không làm gì được trong việc bảo vệ Worldstone của thị tộc mình. Luôn trầm ngâm suy nghĩ về những việc trong quá khứ. Anh ta sống với 1 cảm giác tội lỗi với những người đã chết và những người ngang hàng với anh ta.

Nihlathak bán 1 số vật dụng.... các bạn có thể tự tìm hiểu lấy.Anya : con gái của huynh trưởng thị tộc đã chết bởi Baal. Cô ấy là 1 người có kiến thức lớn về lịch sử, phép thuật và những phương pháp chữa bệnh trong thị tộc của mình. Mặc dù luôn thương tiếc về cha mình, nhưng cô ấy biết rằng mình cần phải mạnh mẽ hơn để giúp những người khác trong lúc này.

Anya bán Armor, Weapons (Katars, Throwing Weapons), Keys và Arrows .Qual-Kehk : Có thể cho bạn những người lính đánh thuê thuộc bộ tộc Barbarians.Tyrael : luốn là người bảo vệ của bạn nhưng trong cuộc chiến chống lại Baal anh ta không thể giúp gì được cho bạn.Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB