Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bực quá đi mất

#1
Mới sang ra mở room mm train. Đã không có đồ, yếu nên rồi phải lập room riêng để đi một mình. Vậy mà vẫn có người vào phá mình. Đã đi ké rồi thì đi sau đi, đằng này cứ chạy nên trước nhặt đồ. Rom sau thì gặp 1 ông nec cứ gọi đệ tùm lum kéo mấy con fury với mấy con cold ra. Xong chặn tường mình không chạy được. Ức chế không chịu được.

Nếu mà khỏe rồi kéo được thì không nói, đằng này chưa có đồ đánh một mình đã cực rồi. còn kéo 5-6 người vào, không đánh được quái lại còn phá mình. Nói thì trơ cái mặt ra.

#2
(05-06-2014, 10:33 AM)conquaivat Đã viết: Mới sang ra mở room mm train. Đã không có đồn yếu nên rồi phải lập room riêng để đi một mình. Vậy mà vẫn có người vào phá mình. Đã thì đi sau đi, đằng này cứ chạy nên trước nhặt đồ. Rom sau thì gặp 1 ông nec cứ gọi đệ tùm lum kéo mấy con fury với mấy con cold ra. Xong chặn tường mình không chạy được. Ức chế không chịu được.

Nếu mà khỏe rồi kéo được thì không nói, đằng này chưa có đồ đánh một mình đã cực rồi. còn kéo 5-6 người vào, không đánh được quái lại còn phá mình. Nói thì trơ cái mặt ra.

Mình nghĩ có 3 cách giải quyết thế này:


-----Thứ nhất:
Bây giờ vấn đề Boter cơ bản giải quyết tạm được rồi, Warlock chỉnh lại cho đặt room có pass như cũ là xong.


Nhưng nếu vấn đề room co pass ảnh hưởng đến chuyện room ẩn nhiều, làm sever rơi vào tình trạng có nhiều người chơi, farm (MF) mà vào không thấy room nào, PM cũng không trả lời..v..v..gây tình trạng vắng vẻ, ảm đạm, newbie vào tưởng không ai chơi chạy mất...v..v.. Thì dùng 2 cách sau:


-----Thứ 2:
Chỉnh sửa lại new map, chỉ cho phép những người được party vào cánh cổng do người tạo ra nó đang MF. Cái này anh nghĩ Warlock có thể edit cái skill new map như là 1 dạng cổng potal xanh trong game, chỉ cho phép những ai trong party đi qua


-----Thứ 3:
Ai kiện cáo thì chụp hình, post đoạn hội thoại lên để BQT cảnh cáo người phá rối (cách này phức tạp nhất nhưng sẽ giải quyết tạm vấn đề trước mắt)
hãy tập làm quen với nút Cộng Điểm (thay lời cảm ơn) giành cho bài viết giúp ích cho bạn !!!
differences created by you Heart

#3
Nếu là newbie thì nói họ nghe ngay. Đằng này là người chơi lâu rồi, và mình bắt gặp phá nhiều rom khác rồi. Nó là vấn đề về ý thức. Mình cũng chả mất công đi kiện cáo làm gì cho mệt, viết lên đây rơi vào ông nào thì tự thân mà biết lấy. Lần sau đừng có vào rom tôi nữa nghe chưa

#4
Về vấn đề làm phiền người chơi trong khi đi farm mình xin ghi nhận và sẽ tìm cách giải quyết sớm nhất để cho người chơi có thể chơi game thoải mái hơn. Rất cảm ơn bạn đã có những ý kiến đóng góp!
- Hỗ trợ chung:

+ YH: khuyetmin

+ Facebook: https://www.facebook.com/khuyetmin

+ Email: [email protected]

#5
ngoài lề tí  sao boss mm cứ vào là mình bị văng ra nhỉ
sống thanh thản mà sao vẫn buồn

#6
c ấn Tab để ẩn minimap trước khi vào gặp boss là sẽ không bị văng ra nữa.Smile

#7
lần trước chẳng hiểu kiểu gì mà vào gặp boss rồi ấn tab ko bị dis ra ngoài :v

#8
Mình khuyên bạn hãy mở portal ở 1 chỗ kín kín vào, potal đó có 1 điểm lợi là mở ở bất kỳ đâu cũng được. Còn một khi đã lên được đó rồi thì party ai là quyền của bạn.Trong trường hợp bạn đã giấu cái potal ở một nơi rất kín rồi mà vẫn có người mò được thì hẳn là thánh rồi :17:, bật pk đồ sát luôn.

Còn cái chuyện room ẩn và hiện thì Zwin đang tìm cách xử lý. Chúc bạn fram tốt với cách trên

#9
(05-06-2014, 06:22 PM)Warklock Đã viết: Mình khuyên bạn hãy mở portal ở 1 chỗ kín kín vào, potal đó có 1 điểm lợi là mở ở bất kỳ đâu cũng được. Còn một khi đã lên được đó rồi thì party ai là quyền của bạn.Trong trường hợp bạn đã giấu cái potal ở một nơi rất kín rồi mà vẫn có người mò được thì hẳn là thánh rồi :17:, bật pk đồ sát luôn.

Còn cái chuyện room ẩn và hiện thì Zwin đang tìm cách xử lý. Chúc bạn fram tốt với cách trên

cái khoản giấu portal -.- t chỉ cần 5-10p là cầy tung cái act 1 lên rồi :-j có gì khó đâu :v

còn bật pk đồ sát :v khi mở pk thì ko vào được các red portal mà wl :v

#10
rõ ràng là cầm bé sor 200 thì chỉ mất chút time là cày nát cái A1 rồi. cơ mà chả có ai rãnh rỗi đến thế -_-Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB