Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Barbarian farm quá cực nhọc

#1
Chào các bạn, mình mới làm quen với diablo 2, và đang chơi phiên bản fury within. Hiện nay mình chơi 1 con barbarian, cực nhọc lắm cũng được cái kiếm ghẻ dam whirlwind có hơn 300 beserk hơn 400 đã qua mức normal trót lọt, và farm cực nhọc đến act 2 của nightmare với lv53. Thực sự thì chơi barb mình thấy hết sức kì công, dủ vậy đồ đạc ko thể săn tìm được, cũng như ko có skill aoe ko có đánh quái hay boss đều mệt. Các bạn ai có kinh nghiệm, đặc biệt là về fury within cho học tập kinh nghiệm về cách săn được đồ xịn (đặc biệt là weapon), chứ thế này cực mà nản quá.

#2
bản fury của bạn là ver 1.01 hay 1.02

#3
fury 1.09 bản chưa có cộng dồn ấy bạn.

#4
(08-05-2014, 05:52 PM)nhatzone99 Đã viết: Chào các bạn, mình mới làm quen với diablo 2, và đang chơi phiên bản fury within. Hiện nay mình chơi 1 con barbarian, cực nhọc lắm cũng được cái kiếm ghẻ dam whirlwind có hơn 300 beserk hơn 400 đã qua mức normal trót lọt, và farm cực nhọc đến act 2 của nightmare với lv53. Thực sự thì chơi barb mình thấy hết sức kì công, dủ vậy đồ đạc ko thể săn tìm được, cũng như ko có skill aoe ko có đánh quái hay boss đều mệt. Các bạn ai có kinh nghiệm, đặc biệt là về fury within cho học tập kinh nghiệm về cách săn được đồ xịn (đặc biệt là weapon), chứ thế này cực mà nản quá.

Làm 1 con sorc farm đồ, tự tạo game LAN rồi chuyển đồ sang cho barb

#5
mình cũng có nhiều char khác có nhiều đồ vip, mà vấn đề là chuyển đồ thì mất hay quá Smile, có cách nào tìm đồ ko bạn, tự tìm được đồ cảm giác nó mới thú vị Smile.

#6
fury là trên nền Lod 1.09 thôi. Bản 1.01 1lv 6 stat 2 skill, 1.02 1lv 5 stat 1 skill. Bạn đang dùng bản nào

#7
vậy là mình dùng 1.01 rồi bạn Smile.

#8
fury chơi hay mà, lâu mình ko chơi ko nhớ lắm nhưng hình như muốn mạnh thì bạn nên farm quái ở secret dungeon trong làng ACT 2 ý, kiếm thật nhiều fury gem ép vào là khoẻ thui


1.01 thì cứ kiếm cái gem fury (gem có tên màu tím ý), cube với item là khoẻ thui, bạn vào folder diablo tìm file readme của bản fury đọc thêm thông tin nữa.

#9
vào sever này chơi Lod cho vui, chơi 1 mình thì buồn lắm. Diablo ngày trước chưa có các sever online thì mình cũng chơi Lan với bạn bè. Tự kỷ thì đập máy mất :28:
hãy tập làm quen với nút Cộng Điểm (thay lời cảm ơn) giành cho bài viết giúp ích cho bạn !!!
differences created by you Heart

#10
Nếu thế thì bạn kiếm thằng Butcher ở act 1, hang jail lv 2 nện nó lên khoảng lv65. Sau đấy lên act 5 vào hang Priest farm fury gem. Cube hết chỗ đấy vào 1 item thì sau khoảng 1 buổi sáng bạn sẽ có 1 char immu to all damage luôn =.=
Barbar farm ở Secret Dungeon hơi khó, vì ở đây gặp nhiều bọn golem Iron. Ăn damage thorn tương đối mệt. Nhưng nên vào đây kiếm 1 ít Vũ khí tốt mà xài. Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB