Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[ Báo Chí ] Biến dạng tinh hoàn – nỗi ám ảnh của game thủ

#1
Nghiên cứu mới đây cho thấy, các nam giới đặc biệt là game thủ có khả năng bị mắc bệnh teo và biến dạng "súng ống" cao nhất trong các lĩnh vực.teo tinh hoàn, biến dạng tinh hoàn, game thủ, trang tin game, cộng đồng game, diễn đàn game, tin tức game, tin game, gameBiến dạng tinh hoàn là gì?


Tinh hoàn là bộ phận tập trung những tế bào mầm cơ bản (có nhiệm vụ sản sinh tinh trùng) và tế bào Leydig (có nhiệm vụ sản xuất hormone testosterone làm ảnh hưởng đến sự nam tính).

Chứng bệnh biến dạng tinh hoàn có thể gây ảnh hưởng xấu đến một trong hai hoặc cả hai loại tế bào trên và khả năng sinh sản của nam giới. Nguyên nhân do testosterone trong máu sẽ trở nên thấp, gây giảm khả năng tình dục, cơ bắp và xương không phát triển, tăng cân…

Các nguyên nhân gây biến dạng tinh hoànteo tinh hoàn, biến dạng tinh hoàn, game thủ, trang tin game, cộng đồng game, diễn đàn game, tin tức game, tin game, game


Ngồi quá nhiều một chỗ

Việc ngồi chơi game hàng tiếng đồng hồ thậm chí hàng tuần liên tục trên ghế khiến “cặp bi” không được “di động” làm tắt nghẽn mạch máu, gò bó và có khả năng dẫn đến xoắn tinh hoàn.
[COLOR="#D3D3D3"]
Căng thẳng quá nhiều[/COLOR]

Những căng thẳng lo âu xuất phát từ các pha combat, đánh boss, công thành .v.v. khiến cơ thể tiết ra nhiều hormone gây hại như adrenalin, thủ phạm chính gây ra bệnh teo tinh hoàn.

Cụ thể, dưới tác động của hormone này, các cơ trơn trong các thể hang và các cơ trơn bao quanh mạch máu trong tinh hoàn và dương vật sẽ bị co thắt lại thường xuyên hơn, dai dẳng và liên tục hơn. Sự co thắt này làm giảm lưu lượng máu đến tinh hoàn, khiến kích thước đôi bi nhỏ lại bất thường.

Chế độ ăn uống bất hợp lý

Combo “Mì tôm + Sting dâu” được dùng như cơm ăn và nước uống hàng ngày của game thủ, là thủ phạm chính gây tình trạng cơ thể thiếu protein và arginine, là thủ phạm chính gây ra tình trạng teo “cả súng lẫn đạn”.
[COLOR="#D3D3D3"]
Thuốc lá, rượu bia, café quá nhiều[/COLOR]

Những đồ uống chứa nhiều cafein và chất kích thích khiến huyết áp tụt giảm và gấy rối loạn chức năng cậu nhỏ. Đồng thời, thuốc lá cũng bị xem là một trong những “thủ phạm” chính gây nên hình dáng “suy dinh dưỡng” của cậu bé.

Chất nicotine có trong thuốc lá dễ gây ra hiện tượng co cơ hoặc co bắp thịt. Thậm chí, thuốc lá còn ảnh hưởng xấu tới quá trình cương cứng, khiến “cậu nhỏ” lưu thông máu kém.

Thủ dâm quá nhiều

Ăn mì tôm, uống Sting dâu, chơi game và ngủ JAV vốn là triết lý sống của nhiều game thủ. Hãy dừng lại trước khi quá muộn!

Lời khuyên dành cho các game thủ?
Teo tinh hoàn, biến dạng tinh hoàn, game thủ, trang tin game, cộng đồng game, diễn đàn game, tin tức game, tin game, game

Hãy đứng lên vận đông (đi lấy nước, đi rửa mặt, đi tè... nhưng đừng đi hút thuốc) mỗi nửa tiếng chơi game để bảo vệ tinh hoàn và cuộc sống sau này của bạn. Smile

N: Game4V.com
P/S: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy thể hiện mình là người có hiểu biết.

#2
vớ vẩn, tui chỉ thấy chơi nhiều và xem jav nhiều thì có, biến đâu chưa thấy chỉ thấy súng ống ngày càng to, Smile)Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB