Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Area mới tiếp theo

#1
area mới đầu tiên của sv đã được Áp dụng chính thức, đã đến thời điểm làm 1 area khác với tính chất khác cái đầu tiên. Ai hứng thú ko?

#2
1 arena cho newbie @@ drop đồ vừa vừa cho newbie ! rune vừa vừa @@

#3
Area mới nũa à :13:
Cho hỏi 1 số câu nhé:
Lv tối thỉu 
Chỉ số sức mạnh (boss)
Tỷ lệ Drop
Câu cuối :35: mạnh cỡ nào mới run đc.

#4
Cho mọi người vào đánh 1 con boss to, nhặt charm từ boss để đổi đồ Big Grin. Cái này giống game online :p.
Giới hạn thời gian xuất hiện và số lần vào chẳng hạn. Tránh tình trạng cắm mặt vào farm kiểu như moon , 3 -4 ngày full đồ mới -_-
Vì là nhặt charm để ghép nên có thể nhiều loại charm, để gamer trade với nhau.

#5
area vừa tạo xong con boss drop cùi quá warlock ơi, không ra 1 unique nào, ra 2 item rare lởm và 3 item trắng, có cả towl potal

kiếm key, rune rồi hì hục đánh quái dọn đường vào tìm nó, đánh mãi mà nó drop còn kém hơn adariel boss act1 nữa thì hơi nản ^^ !

nếu có thêm area mới thứ 2, ý tưởng có thể sẽ không tràn ngập những con quái như area mới đầu tiên nữa, có thể nó sẽ là thế giới của những con boss, như kiểu đánh 9 con diablo kiếm ani charm ấy.

các con quái sẽ thưa thớt hơn nhiều, ít nhưng cực mạnh, bằng nửa con boss ở map mới 1, hoặc 1/3 , nhưng khi đụng phải 3 , 4 con một lúc là anh em xách dép chạy cho vui ^^! ở lại đối mặt với cả lũ thì thần thánh cũng phải ngã xuống.

Và một điểm nữa là sẽ được teleport 
(vì tính chất khác new map 1- không lo tele vượt qua quái bé chỉ để săn boss to)
hãy tập làm quen với nút Cộng Điểm (thay lời cảm ơn) giành cho bài viết giúp ích cho bạn !!!
differences created by you Heart

#6
frozen.soul: đứa nào farm 3-4 ngày full item mới chỉ mình xem với. nhớ có hình ảnh và bằng chứng cụ thể nhé

final-love: thế theo ý bạn final chắc muốn đánh boss drop 1 lúc cả đóng uni hay sao. hay là drop đồng thời cả anni và ht như hồi ss2. để ss reset sớm hơn 1 chút

#7
(02-23-2014, 04:19 AM)Khang Nguyen Đã viết:
frozen.soul: đứa nào farm 3-4 ngày full item mới chỉ mình xem với. nhớ có hình ảnh và bằng chứng cụ thể nhéfinal-love: thế theo ý bạn final chắc muốn đánh boss drop 1 lúc cả đóng uni hay sao. hay là drop đồng thời cả anni và ht như hồi ss2. để ss reset sớm hơn 1 chút
con boss nó như boss của new map vừa ra mà tầm 2 đến 3 con đứng 1 chỗ, nhặt xác liên tục đấy bạn ơi. 


Mình có ý tưởng này là để cho những người full đồ , pvp có nguồn cảm hứng vào một nơi khó nhất trong game. Với những con boss mà kể cả full đồ vào cũng có thể hi sinh sau 1, 2 nốt nhạc. 
Còn item bình thường thì vào là chết, vào là chết


Ví dụ: 
Con god of fire mà warlock thi thoảng cao hứng thả vào trong game đứng cạnh một con god of Poison, God of cold thử xem full đồ thì chết bao nhiêu lần mới giết được 1 con trong đó chứ chưa nói giết cả 3 một lúc


Tối qua mình con god of fire mà anh em đã phải nâng maximum resit lên 95 cộng đeo 2 draf ring absobs fire lên 30%. Toàn anh em pvp có item cơ bản là rất mạnh đánh nó hơn 30' mới xong.
 
Nếu có thêm god of poison cold (hoặc light) đứng cùng thì người chơi chết như rạ đấy bạn, không thể đeo item absob tất cả cùng lúc được.


Nó sẽ làm những ai full đồ rồi không mất đi mục tiêu tiếp theo, vẫn có thể MF và đánh con boss ở đây kiếm item quí bán giá cao cho mọi người hoặc cho bạn bè.
hãy tập làm quen với nút Cộng Điểm (thay lời cảm ơn) giành cho bài viết giúp ích cho bạn !!!
differences created by you Heart

#8
tớ chỉ thắc mắc là: nếu không nhầm thì "tối qua" "toàn bộ ae room PvP" chỉ đứng nhìn 2 char là amalight và bar ww vào chọc con God of Fire, ngoài ra tranh thủ đi nhặt xác nữa thì phải? có thấy làm gì đâu mà kể công vào đánh boss thế ?

Mà nói là char PvP mạnh ? char pvp chỉ mạnh trong pvp thôi nhé.

#9
quan trọng vấn đề đang nói ở đây là new map version 2.Còn vì sao 2 char kia không đi nhặt xác thì mình đã biết trước và còn hỏi có phải Hotper và đeo 2 draf ring không?

Lúc sau God of fire chết thì vào nhìn item chả sai cái gì.Bạn đừng nghĩ tôi phải kể công, cái đó thì có gì to tát mà phải kể Smile

ai chả biết cái stack và abs đấy, chỉ là không ai trong room pvp chuẩn bị item đấy trước, nếu xét pvp nó là phạm luật.Đây là đang nói new map verson 2, bài của bạn không có đóng góp ý kiến tham khảo gì thì cũng không nên bàn chuyện ngoài lề.
Đâu phải cứ nhảy vào nói một câu vu vơ cho mọi người biết là mình cũng có mặt trong topic này
hãy tập làm quen với nút Cộng Điểm (thay lời cảm ơn) giành cho bài viết giúp ích cho bạn !!!
differences created by you Heart

#10
mình kể công hồi nào nhỉ (:| chỉ nói đúng cái-được-gọi-là-sự-thật thôi Undecided

Còn nếu ko nhầm, tối qua m phải dùng water walk vì không có đủ dex đẹo item.
Việc bài viết ko liên quan Undecided t đang đính chính lại cái gì nó bị sai mà (:|Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB