Đánh giá chủ đề:
  • 1 Votes - 1 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[Amazon PVM guide] Lightning Javazone

#1
It's LightningZone ^^
I. Tiểu sử:

(chịu khó tìm google đê..)
II. Ưu - Nhược:

1. Ưu

- Cực mạnh, dame out put tuy nhỏ nhưng dame thực tế vô cùng khủng khiếp với nhánh skill crit khủng..
- Clear creep nhanh => train tốt, kill boss thần tốc => MF tốt..
- Farm, train khá an toàn với 3 tấm khiên thịt và bản thân cũng rất trâu với HP gain khá + nhánh skill né tránh hiệu qủa..
- Melee, Ranger đều tốt, ko sợ immue, ko sợ iron maiden..
- Còn gì bạn tự nghĩ đê..
2. Nhược:

- Train khó giai đoạn đầu vì phải dùng giáo đánh 1v1 với dame chưa to..
- Tốn tiền sửa Javelin..
- Tốn mana nếu ko trang bị đồ mana leech..
- Tiếp tục nghĩ nào..
III. Stat point:

1. Strength: đủ đeo khiên Monarch(156 str) nhưng theo mình thì base khoảng 45~70 là đủ..số còn lại item khác sẽ lo..char mình để base là 46..
2. Dexterity: đủ đeo Martriachal Javelin (151) nhưng theo mình base khoảng 80-110 là ổn..phần còn lại là việc của items..
3. Vitality: sống dai vì tổ quốc..toàn bộ số point còn lại vào đây..càng nhiều càng ít..
4. Early game cố gắng dùng mana hợp lí kết hợp bú bình, mid, late game thì kiếm item có mana leech..và bạn có thể quên phần Energy đi..hãy tin mình..
IV. Skill:
1. Bow & Cross bow skills: bạn là Javazone..ko liên quan đến bảng này..
2. Passive & Magic skills: mình sẽ nói ngắn gọn..trong này có 10 skill..bạn cho mỗi skill 1 point là đủ để chúng phát huy tác dụng..
Này nhé..
Inner Sight giúp phát quang bụi rậm vào Early, Slow Missiles giúp anti ranger monster, Decoy là hình nhân thế mạng hữu dụng suốt game, Valkyrie là 1 cái hình nhân biết đánh nhau , Dodge, Avoid, Evade thì tăng khả năng né tránh, Critical Strike nảy dame, Penetrate tăng AR hữu hiệu vào Early, Pierce xuyên táo..
3. Javelin & Spear skills: bảng skill chính của chúng ta..
Cho 1 poin vào các skill sau: Jab (hay còn gọi là Jav ^^), Poision Javelin, Plague Javelin..ngoài tác dụng thông cống thì nó giúp ta train dễ hơn đôi chút vào early game..
Max các em sau:
Lightning Bolt: Thông cống, cộng hưởng..
Charged Strike: Thông cống, cộng hưởng, main atk tay trái 2, kill boss..
Lightning Strike: Cộng hưởng, main atk tay trái 1, kill creep..
Lightning Fury: Cộng hưởng, main atk tay phải, kill creep..
Còn dư 17 point bạn cho vào Power Strike tác dụng train vào early, thông cống, cộng hưởng..
V. Items build:

Các item mình đưa ra chỉ mang tính tham khảo..ai ko có thì có thể dùng món tốt nhất bạn có..ai có món ngon hơn thì nên dùng..
1. Mũ: Griffon's eye - Diadem - Elite unique là best choice hãy socket 1 unique Jewel với +Lightning dame, - Lightning Res nếu ko có, hãy thay = 1 Harlequin Crest - Shako - Elite unique socket 1 unique Lightning Jewel hoặc 1 Rare circlet với Amazone skill, Resis, Stat để xài tạm..
2. Áo: có 3 sự lựa chọn:
Enigma runeword (Jah-Ith-Ber) trên áo Dusk Shroud - chiếc áo siêu cơ động dành cho việc MF run..
Chains of Honor (Dol-Um-Ber-Ist) trên Dusk Shroud - chiếc áo siêu kháng và dame cũng khá to..
Fortitude (El-Sol-Dol-Lo) trên Dusk Shroud - hàng siêu dame, siêu def..nhưng theo mình thì cái này cho Hire hay 1 em Smiterdin thì hay hơn..
Khuyên dùng Chains of Honor..
3. Găng tay:
1 chiếc Dracul's Grasp - Vampirebone Gloves - Elite unique với Life leech, Open wounds, Life tap, Strength là 1 best choice cho Lightningzone nào đú Uber..
1 chiếc Soul Drainer -Vambraces - Elite unique với Dual leech và Weaken cũng là 1 sự lựa chọn ko hề tồi..
Tuy nhiên hàng ngon luôn khó kiếm..và đây là lúc Craft item ra tay..hãy craft 1 găng tay Blood trên Vampirebone Gloves với 2 Javelin & Spear skill [Amazone only], Dual leech thêm dòng + HP, Stat(trừ Energy ra nhá), Res thì hoàn hảo..
4. Giày:
Theo mình thì giày Sandstorm Trek - Scarabshell Boots - Elite unique là rất ổn..
Bạn nào đú Uber mà chưa có Dracul's Grasp thì có thể đeo Marrowwalk - Boneweave Boots - Elite unique với 1 phát cast Life tap cũng tốt lắm..
5. Amulet:
Mara's Kaleidoscope với 2 all skill, Res cao..khá ngon..
Seraph's Hymn: siêu dame là đây..
Highlord's Wrath cùng 1 all skill, 1 đống kháng Lightning và 1 "ít" Lightning dame..
Crescent Moon: đơn giản là giải quyết vấn đề mana cho bạn..
Saracen's Chance: dành cho bạn nào cần kháng và Stat..đồng thời khiến bọn melee vượt qua hàng phòng ngự của bạn bị phản dame mà chết..
Ko kiếm đc những món trên thì Gamble hay Craft ra 1 cái Amulet với 2 Javelin & Spear skill, res all, stat nhá..
6. Ring:
đơn giản là 1 Raven Frost(chống đóng băng - khỏi tốn tiền mua thuốc rã đông) + 1 Bul-Kathos' Wedding Band (1 skill, HP, Life leech - bạn còn đòi hỏi gì từ 1 unique ring nữa) hay 1 Stone of Jordan (1 skill, giải quyết vấn đề mana spam skill)
7. Đồ chơi:
a. Tay 1
- Vũ khí:
Titan's Revenge - Ceremonial Javelin - Exceptional unique là Best choice..
Còn Thunderstroke - Matriarchal Javelin - Elite unique là Perfect choice tăng 151 Dex là để cầm cái này nè..
- Khiên:
Spirit runewords (Tal-Thul-Ort-Amn) trên khiên Monarch với 2 skill, Kháng cao, máu, mana, FHR..qúa ngon..
Phoenix runewords (Vex-Vex-Lo-Jah) trên Monarch: lv 15 Redemption Aura và tí máu..ko cần thiết lắm..nhưng thích thì đ[email protected]@
Sanctuary (Ko-Ko-Mal) trên Monarch: Siêu kháng..và cho bạn cơ hội max block nếu tăng thêm tí Dex..
Stormshield - Monarch - Elite unique: cho bạn tí kháng, khả năng max block nếu tăng thêm dex và nhất là lượng DR khủng khiếp..socket 1 Ber rune..đi kèm với Harlequin là bạn max DR..
Khuyên dùng: gì cũng tốt..nhưng Spirit & Stormshield là ok nhất..
b. Tay 2:
ko gì khác là bộ đôi Call to Arm (Amn-Ral-Mal-Ist-Ohm) trên Crystal Sword và Spirit runeword trên Monach để dùng skill hú máu của Bard..nếu đổi tay mà ko đủ str cầm Monarch thì hãy thay = Splendor runeword (Eth-Lum) trên Kite Shield tránh việc tăng thêm stat vào str..
VI. Charm, bùa..
Amazon Hellfire Tourch và Anihilus là must have.. Sau đó đắp 10 Grand Charm +Javelin & Spear skill &+Hp..còn lại cho vào small charm +res, hp sao cho max kháng ở Hell..nhớ chừa ra 6 slot cho Cube và Tome of Town Portal..
VII. Hireling..
Đệ act2 - độ khó Nightmare - đường combat là Best Choice với dame to, hp khá, Aura Holy Frezee để làm cái tủ lạnh di động..
Item thì mũ Vampire's Gaze socket Ber rune là must have..cho đệ dual leech cùng kha khá DR..Áo ta chọn giữa Bramble runeword (Ral-Ohm-Sur-Eth) trên Archon Plate hay Dusk Shroud với Aura Thorn 2in1 vừa phản dame vừa đóng băng hay là Fortitude runeword với dame to, def trâu..vũ khí thì = mọi giá phải có Infinity runeword (Ber-Mal-Ber-Ist) trên Cryptic Axe với Aura Conviction trừ kháng quái vật..khiến mỗi hit của bạn đáng giá = cả đàn quái @@..
VIII. Game play:

- Dùng Lightning Strike làm main atk khi đánh creep..
- Dùng Lightning Fury làm main atk chuột phải để trị đám đông ở xa..
- Dùng Charged Strike để kill boss..skill này là skill gây dame mạnh nhất game nếu bạn để í..khi full đồ, lv 87 skill lv 38(chưa có charm +Jave & Spear skill)..tính cả cộng hưởng thì mỗi hit sẽ tạo ra 10 Charged bay ra theo hình quạt tâm tại mũi giáo, mỗi charged max dame là ~6k4 dame..ở đây ta tính mục tiêu là Diablo Hell với 113k Hp, 50% Lightning res..ta có 1 socket Jewel với -5% Lightning res, Thunderstroke với -15% Light res, Infinity runeword với lv12 Conviction Aura -75% All ress..tổng cộng mỗi hit thì anh Diablo sẽ còn -45% Light res..như vậy..max dame mỗi Charged vào Diablo là ~9k dame..mà mỗi hit 10 charged..Diablo ở vị trí melee với ta..cùng thân hình to lớn..hắn sẽ lãnh đủ 10 Charged..tương đương 90k dame..1 con số khủng khiếp cho 1 hit..tuy nhiên..đây là con số max..bạn cũng biết dame lightning dao động từ 1~max..nên trung bình mỗi hit..Diablo sẽ "chỉ" phải nhận 40~50k dame mà thôi..như vậy..ta có thể kill Lord of Terror trong 2-5 hit tùy tình hình..qủa thật qúa im3..

Nguồn : LeonardoDevicky - diablovn

#2
Ber Jah Sur Lo Vex - quá đau buồn :gach:

#3
diablo này phải dầu tư bài viết đi, đừng copy nữa, ko hợp phiên bản
sống thanh thản mà sao vẫn buồn

amx

#4
 khuyến khích các bạn viết tay hơn là copy patse, mà đã copy patse kèm ảnh cho nó phong phú chứ. 
Nhìn đã biết đẹp trai rồi...

#5
thắt lưng ko đeo à bác @@ nhọ vãi

#6
không biết có phải mình chơi sor nhiều quá ko nhưng mình nghĩ java chỉ dùng merc tốt khi có enigma, vì có enigma sẽ điều khiển đệ dễ hơn Big Grin, ý kiến cá nhân thôi nhéChuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB