Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
1 số góp ý nhỏ cho SHOP item

#1
mong là mọi người (nhất là người có kinh nghiệm chơi lâu năm diablo 2 trong và ngoài sever) đọc bài và suy ngẫm để sever tồn tại lâu, bảo đảm vui, hấp dẫn, tăng số lượng người chơi..v..v.. qua nội dung item SHOP lần này. Điều này là rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích từng người trong sever. Nếu không mở item SHOP là 1 nhẽ, nhưng nếu đã mở thì mở sao để hợp lý nhất. Ý mình đang nói là trường hợp sau, mở item SHOP:

Xin trích link và nội dung bài góp ý của mình trong TOPIC item SHop ra để mọi người dễ theo dõi:

http://diablo2-vn.com/thread-He-thong-DO...10#pid5410

I. VỀ HÌNH ẢNH ITEM
nếu có thể chỉnh hình ảnh của item trong shop đúng với trong game thì sẽ tốt hơn


II. về các gói item A B C
Do có sự sắp xếp lẫn lộn giữa item quý hiếm và item trung bình, trung bình khá trong cùng 1 gói mua item đồng giá =>>> vấn đề là : 
Dù chưa nói đến vấn đề giá tiền bỏ ra mua đắt rẻ, nhưng sự sắp xếp item trong các gói như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chuyện mua bán, trao đổi item trong game, người chơi sẽ rất khó mua bán trao đổi những item quý hiếm giá trị sử dụng cao (mà nằm ở gói A rẻ tiền- tụt giá mạnh so với giá bán ra của admin), và những item giá trị vừa và thấp, dễ kiếm trong game cũng khó để mua bán thống nhất hơn (nếu nó nằm ở những gói đắt tiền- người chơi chả lẽ bán những item này giá khủng sao?)

=>>>> Có nghĩa là sẽ làm chuyện mua bán trong game rất hỗn loạn không thể phân biệt cao thấp, cũng khó mà trao đổi ngang giá những item quý hiếm ngang nhau nếu 1 cái nằm ở gói cao, 1 cái nằm ở gói thấp tiền trên forum

Mình nghĩ nên điều chỉnh lại, các gói đúng theo tỉ lệ drop và giá trị sự dụng trong game, tiền nào của nấy là thuận lợi tất cả.

Tất nhiên khi warklock OK vấn đề này (nếu e cần) a sẽ sắp xếp lại cho, quyết định và thay đổi càng sớm càng tốt em ạ, kẻo có người mua rẻ mua đắt trước và sau khi điều chỉnh lại ý kiến cãi nhau. 

III. VỀ CÁC GÓI CÒN THIẾU:
Đó chính là:
1. các Grand charm không option và 1 số small charm cho vào 1 gói như: (tầm 15k/cái)
- grand charm skill các loại
- small charm 20 life
- small charm 5 faster hitcovery 5 all resit
- small charm 100 poison damage
- small charm 3 faster run/walk 5 faster hitcovery
- small charm 3 faster run/walk 5 all resit

2. Các item socket trong game cần (cho vào 1 gói) như (cao hơn gói 1 vừa nói) (tầm 30k/cái)
- berseker axe 5 socket 15%ed, 
- phase blade 5 socket 15%ed, 
- colossus vougle [eth] 15%ed (hàng elite tốt nhất ép infinity cho đệ tử, insight cho đệ tử với damage lớn nhất, yêu cầu streng cao)
- cryptic axe [eth] 15%ed (hàng elite ép infinity cho đệ tử, insigt cho đệ tử với yêu cầu streng thấp, damage trung bình khá- có thể tận dụng trực tiếp người chơi cầm)
- Thresher [eth] 15%ed (hàng elite ép infinity cho đệ tử, insigt cho đệ tử với yêu cầu streng thấp, damage trung bình khá- có thể tận dụng trực tiếp người chơi cầm)
- Áo mage plate 15%ed 3 socket
- Áo archon plate 15%ed 3 (hoặc 4) socket
- Áo durshould 15%ed 3 (hoặc 4) socket

3. các grand charm + 20 life (hoặc 12 fhr) và 1 số small charm cho vào 1 gói như: [b](cao hơn gói 2 vừa nói) (tầm 40k/cái)[/b]
- grand charm skill các loại +20 life
- grand charm skill các loại 12 faster hotcovery
- small charm 20 life 5 all resit
- small charm 20 life 3 max damage 20 attack rating
- small charm 20 life 15 mana
- grand charm 60 mana +55 life

4. các grand charm +55 life và 1 số charm cho vào 1 gói như: [b](cao hơn gói 3 vừa nói) (tầm 80k/cái)[/b]
- grand charm skill các loại +55 life
- grand charm 10 max damage 75 attack ratting +55 life
- grand charm 15 all resist +55 life
- grand charm 12 faster hitcovery +55 life

IV. Gợi ý hình thức mua bán- sử dụng:
Cái gì dùng cũng phải hao mòn, chả có gì là mãi mãi. Bởi vậy mỗi lần reset sever nên trừ 2/3 hao phí sử dụng (66.666% giá trị) item người mua đã mua, không nên giữ nguyên item đó sang season sau (chưa nói đến chuyện tiền bạc, chỉ mình chuyện vừa reset sever xong thì item khủng tràn ngập đã ngán ngẩm rồi)

1/3 giá trị còn lại của item do người mua donate còn lại đấy sẽ quy hết sang forrum gold chuyển vào các tài khoản đã đăng ký mua (theo hóa đơn mua bán trong hệ thống sever lưu lại- đảm bảo chính xác)

Anh không biết câu nói ''giá trị item sẽ là vĩnh viễn'' của Zwin cụ thể là như thế nào. Có thể đó là giá trị về chất lượng item, về các option đảm bảo có tác dụng trong game..v.v.. Chứ nếu câu nói đó là đã bỏ tiền ra mua thì dùng trọn đời từ season này qua season khác thì sever chúng ta chắc qua 2 season là không còn ai đi farm (MF) + mua bán nữa đâu. Nếu có, đó là rất không đáng kể, nó có thể có từ vài người chơi mới. Nhưng quan trọng nhất là cái động lực chơi game, cày game nó không còn thì sever thật sự nguy hiểm.

V. 1 số vấn đề nhỏ cần admin kiểm tra lại
1. skill của sorc cold stack resist không hiệu quả như trước (không biết các skill element, poison có vậy không?)
2. skill Open woulds gây mất máu chỉ bằng 1/4 đến 1/3 so với trước (Lod nguyên bản)
3. Không biết còn sự thay đổi nào khác mà chưa được phát hiện ra hay không, nhưng mong rằng mọi vấn đề về game, về skill, về các chỉ số khác nên để như Lod nguyên bản, bảo đảm công bằng trong pvp. Riêng item với những sức mạnh mới, các chỉ số mà ai cũng nhìn thấy (để có thể kiểm soát sức mạnh bản thân, sức mạnh đối thủ) đã là đủ mới mẻ và khác xa so với Lod nguyên bản rồi. Mong admin kiểm tra lại xem.

Nếu cứ có những ''cái lạ'' mà ''tình cờ'' phát hiện ra (không được báo trước) như này thì thật sự rất buồn
hãy tập làm quen với nút Cộng Điểm (thay lời cảm ơn) giành cho bài viết giúp ích cho bạn !!!
differences created by you Heart

#2
Hay quá anh . hihihih. Không liên quan nhưng em vừa mất hết đồ =))). DM cuộc đời :35:

#3
(07-14-2014, 12:31 PM)THM_S2 Đã viết: Hay quá anh . hihihih. Không liên quan nhưng em vừa mất hết đồ =))). DM cuộc đời :35:

sao lại mất thế ? :11: em báo admin (Pm hoặc lập topic) xem sao.
hãy tập làm quen với nút Cộng Điểm (thay lời cảm ơn) giành cho bài viết giúp ích cho bạn !!!
differences created by you Heart

#4
Chết trong sal . Out ra vào lại nhặt đủ xác thì mất MŨ + 2 ring+ amulet  " acc em đủ streng mặc đồ nhé "Chuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB