Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
1 chút thay đổi nho nhỏ cho charm mới D2VN

#1
Như thời gian qua mọi người đi kiếm charm mới với 2 option random skill, nó bước đầu làm mọi người kiếm được 1 cái là ham kiếm cái 2, 3 4..v..v. và đi đánh map mới, boss nhiều để tìm skill mình cần, mạnh hơn. 

Đây cũng có thể là 1 điều thú vị với nhiều dạng buid mới ra đời và sức mạnh tăng lên rất nhiều của 1 kiểu buid nào đó. đây là 1 nét mới cũng khá hay và đạt được những kết quả tốt trên vài lĩnh vực, thu hút người chơi, MF..v.v..

Tuy nhiên  thay vì cộng thẳng skill vào người (được bonus thêm level skill từ skill item mặc trên người) thì nên để skill random này level 1 cố định (level 1 when equipped)

Bởi Vì:
khi được bonus thêm level từ item, skill random đó sẽ rất mạnh:
Ví dụ:
---bowzon có aura fana của paladin (thêm bonus level từ item) sẽ lên tầm level 15 đến >20 , tăng dmg, ias..v.v.. rất lớn.
---Nói về cái aura fana này hay những aura tăng dmg khác của paladin, nó tăng dmg mạnh bởi dmg smite, hammer xuất phát điểm rất bé, phải có aura này vào mới có dmg đủ mạnh đánh với đối thủ. Mặt khác, smite và hammer đánh khá khó chơi, để đánh được trúng đối thủ và giết đối thủ (chơi kha khá) không đơn giản. Nó khác hoàn toàn dmg Bow bắn tỏa, bắn lan diện rộng, dmg tương đối khá, ngoài ra amazon còn có sức mạnh khác làm nên tên tuổi như né đòn, skill tăng Ar, crit dmg..v.v..cho nên những item bá đạo, khủng cho bow trong game cũng chỉ dừng ở mức aura fana level10 hoặc lv12.
---tương tự, barbar-ww. ass kick...v..v.. có aura fana này tăng dmg cũng sẽ gây 1 sự bá đạo lớn.

Ví dụ 2
---skill Fade của ass, 
bursn of speed của ass
skill oak sage của drui, 
skill sumon của drui, 
skill light master của sorc, 
skill né của amazon, 
skill charged của paladin, 
aura convic của pal,
skill nature resit của barbar, 
lower resit của nerc..v..v..

là những skill làm nên tên tuổi cho mỗi character, nếu đã may mắn có skill àny rồi thì chỉ nên level 1 cố định, đã là mạnh và khó lường, gây bất ngờ hơn nhiều rồi. Nhưng nếu để bonus level từ item thêm vào, Ví dụ:


- javazon light có skill light master của sorc (kiếm bao nhiêu jewel 10/10, grifon,..v..v. cũng không sánh được nếu nó được bonus skill từ item) thì còn gây bá đạo hơn đợt vừa rồi x2 dmg light trong mỗi level skill light cho amazon.
- melee như barbar, paladin, drui..v.v..có skill fade của ass (tăng resit lớn, mỗi level skill là thêm 1 DR) thì việc có thể bonus thêm cho skill Fade lên >20 là rất mạnh, các charm + resit, item +resit hay DR khủng mà dày công mòn mỏi MF kiếm (hay donate) cũng không còn quá nhiều giá trị.
- barbar, paladin, drui, nerc..v.v.. có skill avoid, dogle, avande của amazon (né đòn) thì sẽ bá đạo thế nào nếu level skill được bonus thêm lên >20 từ item. né đòn như amazon...

Và còn rất nhiều ví dụ nữa, ( ví dụ mình đã đi map mới kiếm rất nhiều charm d2vn, có cái barbar skill có skill oak sage , được bonus level nên máu barbar của mình khi có oak đã là 9000 máu, drui-windy của lee có skill né, né fire ball và blizzard như lên đồng, 1 vài bạn khác cũng có nhiều skill khác rất mạnh nữa..v.v..) 
nhưng chỉ mới sơ qua như vậy ta có thể thấy, nếu charm D2VN có thêm skill random, thì nên chỉ để level 1 cố định (level when equipped) đã là hay, thêm nhiều sức mạnh, gây bất ngờ, làm mọi người đi farm để kiếm charm..v.v..rất phù hợp rồi.

Không nên để những skill đó được bonus thêm level từ item, nếu con barbar, paladin, drui có skill né của amazon level 1 thi nó cũng tỉ lệ né rất thấp, không thể bằng amazon được; 
hay như những skill khác như fade, aura convic, aura fana, nature resit, light master, lower resit..v.v.. có thêm 1 level skill đã là mạnh và quý lắm rồi....


----Vấn đề này mình đã góp ý qua với admin warlock, và admin muốn mình post thêm 1 bài lấy tham khảo từ mọi người.


[b]Rất mong mọi người góp ý chân tình (đặc biệt các admin, smod, mod và mem có kinh nghiệm), vì cái chung để làm game thêm hay, thú vị, nhưng không gây mất giá trị các item khác, làm mất đi cái cân bằng khác
[/b]


[b]P/S: [/b]
[b]đã xuất hiện skill có khả năng tàng hình trong charm D2vn và cả skill làm bất tử...[/b]
[b]mong rằng bài post này vẫn còn giá trị tham khảo:
http://diablo2-vn.com/thread-Nhung-Dieu-...tml?page=4
[/b]
[b](bài viết ở page 4 về skill DOTA)[/b]
[b]mong Admin khắc phục![/b]
hãy tập làm quen với nút Cộng Điểm (thay lời cảm ơn) giành cho bài viết giúp ích cho bạn !!!
differences created by you Heart

#2
Mình đồng ý là cung nên cố đinh lv cua skill lai, nếu k thj ba đạo lắm. Giống cai skill light mas ma ama sơ hữu đc thj vơi item bonus thêm lv đên 3x lân damage thì fury lên 15k. =))) . Nhưng đê lv 1 thj it qúa. Tầm lv 5-10 đc r0j
Môt điêu nưa minh thây ad m0d ra nh cai cung hay, sang tạo , kich thjch ngươi chơi NHƯNG xin ad cung đê ý dùm sưc manh cua cac char khi pvp . Đưng đê char nao qúa manh, qua yêu đê r0j m0j ngươj laj đổ xô đj build char nay char kia. Pvp cứ kiểu 1 hit nản lăm. =;=

#3
Và mình cũng yêu cậu bạn nên Nghiêm túc trong quá trình cmt nhé . Viết Tiếng việt có dấu bạn nhé

#4
Mình cũng đồng ý với bài viết này nhưng sẽ bổ sung ý kiến của mình thêm rằng nên giới hạn số lượng những loại charm này trên người ( ví dụ như cho phép dùng 3-4 loại charm này trên người ), như vậy sẽ vui hơn và cũng tạo ra một số kiểu build với chiến thuật đánh mới hơn là cho phép sử dụng nhiều loại cùng một lúc.
\-[A].R.[C].H_~_[A].N.[G].E.[L]-/
#5
(06-22-2014, 03:42 PM)SunStorm Đã viết: Mình cũng đồng ý với bài viết này nhưng sẽ bổ sung ý kiến của mình thêm rằng nên giới hạn số lượng những loại charm này trên người ( ví dụ như cho phép dùng 3-4 loại charm này trên người ), như vậy sẽ vui hơn và cũng tạo ra một số kiểu build với chiến thuật đánh mới hơn là cho phép sử dụng nhiều loại cùng một lúc.

charm này chỉ được dùng 1 cái thôi sunstorm, như HT hay ani ấy, 2 cái cùng loại là k cầm được. nhưng của class khác thì cầm được nhiều. (lý do là charm có skill và max tối đa 20 altribu nên cầm nhiều k hay)

Ví dụ: 
bạn cầm char sorc chỉ cầm được 1 cái charm class sorc, cái thứ 2 của class sorc k cầm được.
còn charm của class pal, bar..v.v...thì cầm bao nhiêu cũng được
(khác ani va` HT ở điểm này => cất, lưu trữ để giành được nhiều charm hơn thay vì 1 character 1 cái như HT, ani)
hãy tập làm quen với nút Cộng Điểm (thay lời cảm ơn) giành cho bài viết giúp ích cho bạn !!!
differences created by you Heart

#6
(06-22-2014, 02:02 PM)attdef Đã viết: Và mình cũng yêu cậu bạn nên Nghiêm túc trong quá trình cmt nhé . Viết Tiếng việt có dấu bạn nhé

À. bài viết trước là mình viết bằng điện thoại di động =;=

#7
Mình có farm được charm pal có skill fade, ama có nature res, druid có ww (k biết windy còn sợ trap-sin nữa k đây) và 1 số charm cũng khá hay (pal def khủng có thêm skill bonus def của babar, ass '' buff '' skill an envil force là bất tử ~~> pvp cùng lắm là hòa nhé :15Smile. Thấy ad cũng cần thay đổi chứ để đến lúc java farm được charm có skill charge của pal thì chắc không tưởng tượng nổi. :33:

#8
bởi vậy trước khi có điều chỉnh sau cùng khả thi nào, để hạn chế tối đa sức mạnh quá lớn của các skill này thì rất mong admin cho nó cố định level 1. 

hi vọng nếu được thì admin giới hạn lại 1 số skill không cho xuất hiện trong charm mới D2vn thì sẽ ổn hơn...
(vấn đề này nếu thực hiện thì mình nghĩ Ban Quản trị cần họp nhau góp ý kĩ hơn 1 chút)
hãy tập làm quen với nút Cộng Điểm (thay lời cảm ơn) giành cho bài viết giúp ích cho bạn !!!
differences created by you Heart

#9
admin không ai online à? 
sau khi gọi điện thoại nói vấn đề này với warlock rất dài, cố gắng nói rốt ráo ngọn nghành vấn đề về cái charm này một cách khách quan nhất, warlock nói cứ post thử forum lấy ý kiến mọi người mà giờ không nói gì thế em?...haizzzz...cứ có cảm giác hụt hẫng ...mệt mỏi...phải chăng sự nhiệt tình này là chưa đủ...
phải chăng mình nói quá nhiều...như kiểu ''rượu nhạt uống lắm cũng say, người khôn nói lắm dẫu hay cũng nhàm''???

APo sau khi nhìn cái charm này đã nói Off game rồi, anh cũng đã cố gắng làm hết những gì có thể... 
hãy tập làm quen với nút Cộng Điểm (thay lời cảm ơn) giành cho bài viết giúp ích cho bạn !!!
differences created by you Heart

#10
Ý kiến của mình là : ok, đồng ý với cách là để những random skill level 1 nhưng mà không thể thay đổi tất cả các charm đã có của mọi người được.

Không ai có thể cấm được người khác off game. Có thể là vì công việc, vì gia đình, chứ mình nghĩ lý do off của một người đam mê D2 như Apo không phải là cái charm này đâuBig Grin. Có thể đó là 1 lý do dễ nghe mà thôiChuyển đến diễn đàn:


Những người đang xem chủ đề này:
1 khách

User Panel

Welcome guest, not a member yet?

Why not sign up today and start posting on out community forums.


  Register

Navigation


Forum software by © MyBB